รวบรวม 10 โรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน [อัพเดต 2020]

สำหรับใครที่มีสอบ มีงานรับปริญญา มาทำธุระส่วนตัว แถว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน และกำลังมองหาที่พักรายวันแถวนี้ ผมได้รวบรวมที่พักมาไว้ในบทความนี้แล้ว ซึ่งการเดินทางก็แสนสะดวก นอกจากการขับรถยนต์ส่วนตัว ขึ้นรถโดยสารประจำทาง หรือรถแท๊กซี่ แล้ว ตอนนี้ มีสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งอยู่ใกล้กับมหาลัย อีกทั้งรอบๆมหาลัย ยังมีร้านขายของกินต่างๆมากมาย ที่ขายในราคานักศึกษา


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาประหยัด ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรมรามา การ์เด้นส์ (Rama Gardens Hotel)

โรงแรมรามา การ์เด้นส์ (Rama Gardens Hotel) ให้บริการห้องพักปรับอากาศ ตกแต่งในโทนสีกลางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย พักมีศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่  และมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าวและตลาดนัดสวนจตุจักรตามเวลาที่กำหนด ห้องอาหารของ Rama Bangkok ได้แก่ Zhang Chinese Restaurant, Suiren Japanese Restaurant, Iris Organic Restaurant ซึ่งให้บริการอาหารนานาชาติ และ Greenery Café ซึ่งให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าประจำวัน

โรงแรมรามา การ์เด้นส์ (Rama Gardens Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมรามา การ์เด้นส์ (Rama Gardens Hotel)

2.โรงแรม ลิโวเทล เกษตรนวมินทร์ กรุงเทพ (Livotel Hotel Kaset Nawamin Bangkok)

โรงแรม ลิโวเทล เกษตรนวมินทร์ กรุงเทพ (Livotel Hotel Kaset Nawamin Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เพียง 1 กม. ห่างจากถนนใหญ่เพียงไม่กี่ก้าว ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องน้ำส่วนตัว ตู้นิรภัย กาต้มน้ำ และเครื่องเป่าผม ที่พักมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องอาหารในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และที่จอดรถส่วนตัวฟรี

โรงแรม ลิโวเทล เกษตรนวมินทร์ กรุงเทพ (Livotel Hotel Kaset Nawamin Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรม ลิโวเทล เกษตรนวมินทร์ กรุงเทพ (Livotel Hotel Kaset Nawamin Bangkok)

3. สยามพาราไดซ์ โฮเต็ล (Siam Paradise Hotel)

สยามพาราไดซ์ โฮเต็ล (Siam Paradise Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเดอะมอลล์ 1.5 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศ​​พร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ทรีทเมนท์นวด บริการซักรีด บริการรถรับส่ง และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักมีการตกแต่งอันทันสมัย พร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น น้ำดื่มฟรี ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว และชุดคลุมอาบน้ำ มีห้องอาหารให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป

สยามพาราไดซ์ โฮเต็ล (Siam Paradise Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 750 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.2/10

ทางไปจอง ➜  สยามพาราไดซ์ โฮเต็ล (Siam Paradise Hotel)

4. รูม แอท วิภา เกสท์เฮาส์ (Room @ Vipa Guest House)

รูม แอท วิภา เกสท์เฮาส์ (Room @ Vipa Guest House) ให้บริการห้องพักปรับอากาศตกแต่งอย่างเรียบง่ายในเฉดสีเอิร์ธโทน มีเคเบิลทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ผ้าขนหนู และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ใกล้ที่พักมีร้านสะดวกซื้อ ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ มีสวน บาร์ ห้องอาหารในสถานที่ พื้นที่เลานจ์และครัวส่วนกลาง บริการรับฝากสัมภาระ และมีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

รูม แอท วิภา เกสท์เฮาส์ (Room @ Vipa Guest House)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜  รูม แอท วิภา เกสท์เฮาส์ (Room @ Vipa Guest House)

5. โรงแรมมารวย การ์เด้น (Maruay Garden Hotel)

โรงแรมมารวย การ์เด้น (Maruay Garden Hotel) ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานี เกษตรศาสตร์ ให้บริการที่พักราคาไม่แพงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระและศูนย์ออกกำลังกายห้องพักตกแต่งเรียบง่ายมีเครื่องปรับอากาศ ภาพยนตร์ในห้องพัก และห้องน้ำในตัว มีห้องอาหารให้เลือก 3 แห่ง  China Rose , Japanese Corner และ Allamanda Coffee Shop เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และหน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ 7-11

โรงแรมมารวย การ์เด้น (Maruay Garden Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมมารวย การ์เด้น (Maruay Garden Hotel) 

6. แรบบิท รูม (Rabbit Room)

แรบบิท รูม (Rabbit Room) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมเคเบิลทีวีจอแบน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก และพื้นที่จอดรถส่วนตัวโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ห้องพักทุกห้องที่เกสต์เฮาส์นี้มีตู้เสื้อผ้า ห้องพักทุกห้องมีตู้เย็น

แรบบิท รูม (Rabbit Room)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜  แรบบิท รูม (Rabbit Room)

7. รวิภาเรสซิเดนซ์ (Ravipha Residences)

รวิภาเรสซิเดนซ์ (Ravipha Residences) ให้บริการห้องสตูดิโอแบบเรียบง่ายและทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวกับมุมครัว อีกทั้งยังไม่ไกลมีร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้า ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักทั้งหมดติดตั้งเครื่องปรับอากาศ พร้่อมห้องน้ำในตัวแบบมีอ่างอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน และตู้นิรภัย มุมครัวในห้องมีไมโครเวฟ ตู้เย็นตลอดจนอุปกรณ์ชงชา/กาแฟ

รวิภาเรสซิเดนซ์ (Ravipha Residences)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.9/10

ทางไปจอง ➜  รวิภาเรสซิเดนซ์ (Ravipha Residences)

8. พี24 แอทเกษตร ([email protected])

พี24 แอทเกษตร ([email protected]) อยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวซึ่งมีฝักบัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ที่พักมีร้านค้า มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ 7-11

พี24 แอทเกษตร (P24@kaset)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜  พี24 แอทเกษตร ([email protected]) 

9. ชาโตว์ อินทาวน์ บาย ชญาธร (Chateau in Town by Shayathon)

ชาโตว์ อินทาวน์ บาย ชญาธร (Chateau in Town by Shayathon) ให้บริการห้องพักพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักบางยูนิตมีระเบียง เครื่องปรับอากาศ พื้นที่รับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล บางยูนิตยังมีครัวพร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็น และเตา ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานระเบียงกลางแจ้ง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการ ใกล้ที่พักมีร้านค้า มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ 7-11

ชาโตว์ อินทาวน์ บาย ชญาธร (Chateau in Town by Shayathon)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.9/10

ทางไปจอง ➜  ชาโตว์ อินทาวน์ บาย ชญาธร (Chateau in Town by Shayathon)

10. ซินนามอน เรสซิเดนซ์ (Cinnamon Residence)

ซินนามอน เรสซิเดนซ์ (Cinnamon Residence) ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย ตกแต่งในโทนขาวอ่อนเพื่อความผ่อนคลาย มีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัว พร้อมฝักบัวน้ำอุ่น​​พร้อมห้องครัวขนาดเล็กและระเบียง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในทุกพื้นที่ ให้บริการรถรับส่งฟรีไปยังห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวและเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์รัชโยธิน  มีรถรับส่งสนามบินแก่ผู้เข้าพักโดยมีค่าธรรมเนียม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องประชุม

ซินนามอน เรสซิเดนซ์ (Cinnamon Residence)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.8/10

ทางไปจอง ➜  ซินนามอน เรสซิเดนซ์ (Cinnamon Residence)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา