33 โรงแรมที่พักในบางแสน รีสอร์ท บ้านพักติดทะเล ใกล้หาดบางแสน [อัพเดทล่าสุด 2023]

บางแสนห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 75 กม. ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงก็จะเจอกับชายหาดสวยๆชายหาดและอาหารทะเลสดใหม่  ใครที่กำลังหาที่พักบางแสน ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ทติดทะเล ที่พักที่มีสระว่ายน้ำ หรือบ้านพักสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงไว้จัดปาร์ตี้ริมหาดหรือจัดสัมมนา หรือที่พักที่สามารถทำอาหารได้ เราได้รวบรวมที่พักทั้งหมดมาไว้ในบทความนี้แล้วมีตั้งแต่ราคาถูกหลักร้อยเป็นต้นไปให้ทุกคนได้ไปพักผ่อนแบบฟินๆท่ามกลางทัศนียภาพสวยๆ

รายชื่อโรงแรมที่พักในบางแสน

แนะนำโรงแรมและ รีสอร์ทยอดนิยมในบางแสน ใกล้หาด ดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา

1. มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล (Malarer Boutique Hostel)

มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล (Malarer Boutique Hostel) สร้างขึ้นเมื่อปี 2018 เป็นโฮสเทลใหม่ในหมู่บ้านดั้งเดิมของชุมชนแหลมแท่น แหลมแท่นเป็นชุมชนชาวประมง ใกล้ถนนคนเดินบางแสน  เดินออกจากซอยไปก็เจอทะเลเลย  มีห้องหลายแบบ หลายราค สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาดรายวัน, ห้องครัว, บริการรับฝากสัมภาระ

มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล (Malarer Boutique Hostel)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 1,300 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองมาลาเรอ บูทิก โฮสเทล ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

2. ซันเดย์ เจ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองท์ (Sunday J Resort & Restaurant)

ซันเดย์ เจ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองท์ (Sunday J Resort & Restaurant) ให้บริการที่พักสะดวกสบาย ขนาดห้องกำลังดี เตียงนอนสบาย ทำเลดีสุดอยู่ติดหาดเดินไป 100 เมตรก็ถึง บริเวณรอบๆ มีร้านอาหาร ร้านเหล้าเยอะมากมาย แต่ที่พักบรรยากาศดี ไม่มีคนพลุกพล่าน เงียบสงบเหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อน

ซันเดย์ เจ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองท์ (Sunday J Resort & Restaurant)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 900 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองซันเดย์ เจ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองท์ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

3. ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees)

ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees) ให้บริการห้องพักสะอาดติดหาดวอนนภาแต่ไม่มีที่จอดรถ ห้องพักตกแต่งสวยงาม ภายในห้องมีอุปกรณ์ภายในห้องพักครบมีเครื่องทำน้ำอุ่น มีกระติกน้ำร้อน มีเครื่องเป่าผม มีตู้เย็น ตอนเช้ามีขนมปัง กาแฟบริการฟรี ที่พักราคาไม่แพงมากถือว่าสมราคา

ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 920 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองซี แซนด์ ทรี ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

4. ลา พลายา บูติก รีสอร์ท (La Playa Boutique Resort)

ลา พลายา บูติก รีสอร์ท (La Playa Boutique Resort) เป็นรีสอร์ทเรียบง่ายติดหาดวอนนภา มีร้านอาหารเยอะ รวมถึงร้านสะดวกซื้อ และบาร์ต่างๆให้นั่งชิลล์ทั้งกลางคืนและกลางวัน ห้องพักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีทีวีจอแบนและเบียงชมวิวพร้อมเฟอร์นิเจอร์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพอใช้  บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ถ้ามากันเป็นกลุ่มสามารถจองห้องนอนที่เชื่อมต่อถึงกัน บริเวณที่พักมีที่จอดรถพอเพียงสำหรับแขก

ลา พลายา บูติก รีสอร์ท (La Playa Boutique Resort)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 900 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองลา พลายา บูติก รีสอร์ท ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

5. ซีบรีส บางแสน (Seabreeze Bangsaen)

ซีบรีส บางแสน (Seabreeze Bangsaen) เป็นที่พักสไตล์หอพัก อยู่สุดชายหาดวอนนภา ห้องพักกว้าง สะอาด สะดวกปลอดภัยมีคีย์การ์ด มีลิฟท์ มีระเบียงออกไปชมวิวทะเลได้เลย สามารถมองเห็นเรือประมงหาปลา ราคาดี ไม่แพง

ซีบรีส บางแสน (Seabreeze Bangsaen)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 820 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 7.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองซีบรีส บางแสน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

6. BBG Seaside Luxurious Service Apartment

บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (BBG Seaside Luxurious Service Apartment) เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์บรรยากาศส่วนตัวริมชายหาดบางแสน ทุกห้องพักสารมารถเห็นวิวทะเล และสามารถเห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากห้องนอนได้ พร้อมระเบียงเพื่อสัมผัสอากาศริมทะเลอย่างเต็มที่ ห้องพักสะดวกสบายมาก ในห้องมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี ห้องครัวไว้ทำอาหารได้ พื้นที่รับประทานอาหาร และเครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ ห้องสมุด ห้องเกม บริการรถยนต์เช่า และที่จอดรถฟรี เดินไปสะพานปลาตอนเย็นๆ บรรยากาศดี ทำเลเงียบสงบ ใกล้ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ

BBG Seaside Luxurious Service Apartment

ราคา:  เริ่มต้นที่ 1,780 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมออนไลน์ที่นี่ ⬇️

7. 26 เบด แอนด์ คอฟฟี่ (26 bed and coffee)

26 เบด แอนด์ คอฟฟี่ (26 bed and coffee) เป็นโรงแรมเล็กๆแต่น่ารักตั้งอยู่ในพื้นที่หาดบางแสน ห้องสะอาด ทำเลที่ตั้งไม่ได้อยู่ติดหาด ก่อนถึงมหาวิทยาลัยบูรพา ใกล้ตลาดหาของกิน ง่าย ไม่ไกลจากเซเว่น ห้องพักพร้อมระเบียง เครื่องปรับอากาศ และพื้นไม้

26 เบด แอนด์ คอฟฟี่ (26 bed and coffee)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 875 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจอง 26 เบด แอนด์ คอฟฟี่ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

8. บ้านพูลวิลล่า (Baan Pool Villa)

บ้านพูลวิลล่า (Baan Pool Villa) (Bangsaen-Mountain view) เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทขนาด100ตรว.2นอน2น้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่ปาร์ตี้ปิ้งย่างเหมาะกับครอบครัวและเพื่อนๆมาทำกิจกรรมกันในวันหยุด  เหมาะกับสายชิวนั้งกินดื่มปิ้งย่างริมสระ  ที่พักมี2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ , 4เตียงนอนเดี่ยว 4ฟูกเสริม และ 1โซฟาเบด บ้านพูลวิลล่าอยู่ไม่ไกลจากหาดบางแสนขับรถเพียง 10นาที สามารถพักได้สูงสุด 10 ท่าน

บ้านพูลวิลล่า (Baan Pool Villa)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 3,120 บาท / คืน/ 6 คน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบ้านพูลวิลล่า ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

9. แฮปปี้เฮาส์ บางแสน (Happy House Bangsaen)

แฮปปี้เฮาส์ บางแสน (Happy House Bangsaen) เป็นอพาร์ตเมนต์ซึ่งตั้งอยู่ในบางแสน ให้บริการห้องพักรายวัน ห้องกว้างกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก ห้องพักทุกห้องมีกาน้ำร้อน ตู้เย็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักใกล้เชเว่น ติดปั๊มน้ำมัน เดินทางแปปเดียวก็ถึงชาายหาด  แฮปปี้เฮาส์ บางแสนเป็นที่พักที่คุ้มค่ากับราคามากๆ

แฮปปี้เฮาส์ บางแสน (Happy House Bangsaen)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 600 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองแฮปปี้เฮาส์ บางแสน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

10. วิลล่า แอท คาซาลูนา บางแสน (Villa at Casalunar Bangsaen) 

วิลล่า แอท คาซาลูนา บางแสน (Villa at Casalunar Bangsaen) เป็นบ้านพักตากอากาศ บังกะโลพักได้ 8 คน สำหรับครอบครัว ที่พักกว้างขวางสะดวกสบาย มี3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำห้องนั่งเล่นห้องครัวบาร์บีคิวกลางแจ้งและมีชายหาดส่วนตัว มีร้านอาหารทะเลอยู่ติดหาดบรรยากาศดี มีวิวสะพานยื่นออกไปในทะเล ถ่ายรูปสวย นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร บาร์ และเลานจ์ส่วนกลาง เหมาะกับพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์

วิลล่า แอท คาซาลูนา บางแสน (Villa at Casalunar Bangsaen)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 5,200 บาท/ คืน / 8 คน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจอง วิลล่า แอท คาซาลูนา บางแสน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

11. ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน (ONPA Hotel & Residence Bangsaen)

ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน (ONPA Hotel & Residence Bangsaen) เป็นที่พักแบบเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ที่พักทุกยูนิตสวยงามมาก สะอาด อุปกรณ์ครบครัน มีเครื่องปรับอากาศ 2 ตัวทั้งในห้องนอนและห้องนั่งเล่น โทรทัศน์ เครื่องซักผ้า กาต้มน้ำ และครัว ถ้ามีกันหลายคนสามารถห้องพักแบบ2ห้องนอน2ห้องน้ำ ที่พักให้บริการอาหารเช้ามีข้าวต้มกุ้ง และหมู ขนมปังและเครื่องดื่มร้อนโดยที่แม่บ้านมาเสริฟให้ถึงห้อง

ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน (ONPA Hotel & Residence Bangsaen)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 1,980 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

12. The Patio Bangsaen (เดอะ พาทิโอ บางแสน )

The Patio Bangsaen (เดอะ พาทิโอ บางแสน ) เป็นคอนโดในบางแสน มีสระว่ายน้ำดาดฟ้าวิวสวย ศูนย์ออกกำลังกาย เลานจ์ส่วนกลาง พื้นที่จอดรถส่วนตัว คอนโดมีลักษณะเป็นคอนโด 1 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน ห้องครัวพร้อมเครื่องครัว ไมโครเวฟ ตู้เย็น ห้องน้ำ 1 ห้องพร้อมฝักบัว สามารถมองเห็นวิวทะเล ที่พักสะอาดตั้งแต่ชั้นจอดรถ จนถึงห้องพัก และมีความปลอดภัยดีมาก

The Patio Bangsaen (เดอะ พาทิโอ บางแสน )

ราคา:  เริ่มต้นที่ 1,900 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองเดอะ พาทิโอ บางแสน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

13. ยูเจ อพาร์ทเมนท์ (UJ Apartment)

ยูเจ อพาร์ทเมนท์ (UJ Apartment) อยู่ใกล้ท่ารถตู้ เดินทางสะดวก จากที่พักสามารถเดินไปชายหาดบางแสนได้ อยู่ใกล้แหล่งอาหารการกิน ห้องพักสะอาด ห้องพักดีตามรูป  ภายในห้องมีทีวีจอแบน ตู้เย็น และกาต้มน้ำ ที่พักราคาไม่แพง มีที่จอดรถให้ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปแน่นอน

ยูเจ อพาร์ทเมนท์ (UJ Apartment)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 500 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองยูเจ อพาร์ทเมนท์ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

14. คาล์ม บางแสน โฮเทล (Kalm Bangsaen Hotel)

คาล์ม บางแสน โฮเทล (Kalm Bangsaen Hotel) เป็นที่พักติดหาดหาดวอนนภา ค่อนข้างเงียบสงบกว่าโซนบางแสน แต่ใกล้กันมาก หาของกินง่ายใกล้ร้านอาหาร โรงแรมมีดีไซน์โดดเด่นและแปลกตา ห้องพักสะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ทุกห้องมีตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะทำงาน โรงแรมมีห้องอาหาร บาร์ สวน  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และรูมเซอร์วิส

คาล์ม บางแสน โฮเทล (Kalm Bangsaen Hotel)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 2,000 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองคาล์ม บางแสน โฮเทลออนไลน์ที่นี่ ⬇️

15. วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ (Wheeler Bed & Bike )

สำหรับใครที่อยากจะลองพักโรงแรมในสไตล์เท่ๆคูลๆ ลองแวะไปที่วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ (Wheeler Bed & Bike ) เป็นที่พักสไตล์ลอฟท์ สถานที่สวยทั้งภายนอกและภายใน มีมุมถ่ายรูปเยอะ  บริการห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง แบ่งออกเป็น 6 ประเภทด้วยกัน ห้องกว้างมีเครื่องปรับอากาศ,โทรทัศน์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ในห้องมีที่แขวนจักรยานสำหนับคนที่เอาจักรยานส่วนตัวไปด้วย  โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. และรูมเซอร์วิส เป็นที่ที่เหมาะสำหรับพักผ่อนสุดๆ ที่นี่ยังมีมีร้านกาแฟสวยคนนิยมมานั่งชิวและถ่ายรูปกัน

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ (Wheeler Bed & Bike )

ราคา:  เริ่มต้นที่ 2,250 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองวีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

16. โรงแรมไพรม์ไทม์บางแสน (Prime Time Hotel)

โรงแรมไพรม์ไทม์บางแสน (Prime Time Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว  ที่พักแห่งนี้มีสวนหย่อม ห้องอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดประชุมและที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ที่พักเงียบสงบดี ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำงาน ห้องพักบางห้องมีไมโครเวฟ ตู้เย็น และกาต้มน้ำ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวและระเบียง มีอาหารเช้าอาหารเช้าหลากหลายและอร่อยให้บริการ ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว

โรงแรมไพรม์ไทม์บางแสน (Prime Time Hotel)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 1,100 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมไพรม์ไทม์บางแสน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

17. โรยัล สามมุก วิลล่า (The Royal Sammuk Villa)

โรยัล สามมุก วิลล่า (The Royal Sammuk Villa) เป็นบ้านพักแบบวิลล่า เหมาะสำหรับมาเที่ยวเป็นกลุ่มใหญ่ ตั้งอยู่บนเขาสามมุก ห่างจากหาดบางแสน 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักมีความเป็นส่วนตัว  เงียบสงบ วิลล่าให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว มินิบาร์ และตู้นิรภัย บางห้องยังมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สวนหย่อมส่วนตัว และเฉลียง เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพักที่นี่ยังมีบริการอาหารเช้าแบบแบบอเมริกันและบริการรูมเซอร์วิส

โรยัล สามมุก วิลล่า (The Royal Sammuk Villa)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 3,000 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรยัล สามมุก วิลล่า ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

18. Films House Hostel (ฟิล์ม เฮาส์)

Films House Hostel (ฟิล์ม เฮาส์) เป็นที่พักแบบโฮสเทล ให้บริการห้องพักราคาถูกที่สุด โฮสเทลตั้งอยู่ในทำเลดีมาก ตรงวงเวียนโลมาที่บางแสน สำหรับคนเดินทางมารถสาธารณะก็ค่อนข้างสะดวก ใกล้ชายหาดบางแสน ใกล้แมคโดนัล เซเว่น ร้านอาหารต่างๆ  ที่พักมีเลานจ์ส่วนกลาง ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันพร้อมฝักบัว

Films House Hostel (ฟิล์ม เฮาส์)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 400 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองฟิล์ม เฮาส์ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

19. Beach Walk Boutique Resort

Beach Walk Boutique Resort เป็นรีสอร์ทติดหาด มีชายหาดส่วนตัว รีสอร์ทมีห้องพักหลากหลาย มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิสและสนามเด็กเล่น  ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ดาวเทียมจอแบน ตู้เย็น กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม,โต๊ะทำงาน, ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว

Beach Walk Boutique Resort

ราคา:  เริ่มต้นที่ 4,500 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 7.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองBeach Walk Boutique Resort ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

20. ต้นทะเล (Tontalay Hotel)

ต้นทะเล (Tontalay Hotel) ให้บริการที่พักในย่านหาดบางแสน ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องเคเบิลและมีลานระเบียง พักแห่งนี้มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. เลานจ์ส่วนกลางและพื้นที่จอดรถส่วนตัวซึ่งมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ต้นทะเล (Tontalay Hotel)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 810 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองต้นทะเล ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

21. วี แอท บางแสน (V at Bangsaen)

วี แอท บางแสน (V at Bangsaen) เป็นโรงแรมราคาถูกในบางแสน สะดวกสบาย ห้องใหญ่ เป็นสัดส่วนดี เตียงนอนสบาย สะอาด มีที่จอดรถรองรับ สามารถเดินไปหาดได้โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ตอนกลางคืนก็มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

วี แอท บางแสน (V at Bangsaen)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 890 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองวี แอท บางแสน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

22. เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort)

เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort) เป็นโรงแรม 4 ดาวในบางแสนและหันหน้าไปทางชายหาด บรรยากาศดี  เดินไป7-11ได้ ใกล้ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านตัดผม สปา ไม่มีรถส่วนตัวก็สะดวก ที่พักมีบาร์ สวนและลานระเบียง มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งไม่ลึกมาก ไม่ลึก ปลอดภัยต่อครอบครัวที่มีเด็กเล็ก สระว่ายน้ำในร่มและยิม ห้องพักแต่ละห้องของรีสอร์ทนี้มีระเบียง  มีห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนสบาย

เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 2,200 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองเดอะ ไทด์ รีสอร์ท ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

23. สิมิลัน แมนชั่น (Similan Mansion)

สิมิลัน แมนชั่น (Similan Mansion) ตั้งอยู่ในบางแสน ทำเลสะดวกในการเดินทาง มีร้านสะดวกซ้ือ และร้านอาหารอยู่ใกล้ พื้นที่ภายในแมนชั่นกว้าง มีหลายตึก ห้องพักทุกห้องของอินน์มีตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะทำงาน ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. บริการที่จอดรถ มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน

สิมิลัน แมนชั่น (Similan Mansion)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 850 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองสิมิลัน แมนชั่น ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

24. พี.เอ็น. โกลด์ รีสอร์ท (P.N. Gold Resort)

พี.เอ็น. โกลด์ รีสอร์ท (P.N. Gold Resort) เป็นที่พักแบบรีสอร์ทที่ราคาถูกมาก ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางแสน 5 กม. ห้องพักโปร่งสบายตกแต่งภายในแบบสบาย ๆ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทีวีจอแบน มีนั่งเล่นและระเบียง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ที่จอดรถ

พี.เอ็น. โกลด์ รีสอร์ท (P.N. Gold Resort)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 850 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจอง พี.เอ็น. โกลด์ รีสอร์ท ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

25. ยูไนเต็ดเพลส (United Place)

ยูไนเต็ดเพลส (United Place) เป็นอพาตเม้นต์รายวันและรายเดือนที่อยู่ในย่านสะดวกมากสำหรับไปหาดบางแสน และหาดวอนนภา เพราะเดินจากที่พักเพียง 200 เมตร ก็ถึงทะเลแล้ว มีเซเว่นอยู่หน้าซอย ภายในห้องมีทั้งเฟอร์นิเจอร์ เตียง ตู้เสื้อผ้า ทีวี ตู้เย็น แอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต และเคเบิ้ล บรรยากาศรอบๆ บริเวณที่พักร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีลิฟท์อำนวยความสะดวก และมีที่จอดรถยนต์ในร่มมากมาย

ยูไนเต็ดเพลส (United Place)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 850 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจอง ยูไนเต็ดเพลส ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

26. โรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน (Le Casa Bang Saen Hotel)

โรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน (Le Casa Bang Saen Hotel) ให้บริการห้องพักที่เงียบสงบ  ที่จอดรถเพียงพอ  โรงแรมอยู่ในซอยข้างในประมาณ 300-400 เมตร เหมาะกับคนที่มีรถส่วนตัว หน้าปากซอยมีวิน โรงแรมดูเก่าไปนิด แต่สะอาด มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าไม่หลากหลายแต่ใช้วัตถุดิบดี

โรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน (Le Casa Bang Saen Hotel)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 1,250 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 7.3/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

27. สามขวัญ วิลเลจ บางแสน (Samkwan Village)

สามขวัญ วิลเลจ บางแสน (Samkwan Village) ให้บริการห้องพักปรับอากาศในบางแสน  ทำเลดีมาก ใกล้ตลาด ของกินเยอะมาก เดินทางสะดวกสบาย  ห้องสะอาด ห้องน้ำสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เล่น พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี โรงแรมมีอาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการทุกวัน

สามขวัญ วิลเลจ บางแสน (Samkwan Village)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 930 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองสามขวัญ วิลเลจ บางแสน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

28. โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)

โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel) ให้บริการห้องพักแบบวิลล่า สถานที่กว้างขวาง มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่มีรถส่วนตัว ชายหาดอยู่ใกล้ๆ สะดวกสบาย ติดกับโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ  อาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลาย ทางโรงแรมมีบริการเตาปิ้งย่างให้ด้วย

โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 1,500 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรม บางแสน เฮอริเทจ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

29. โคโค่ บีช รีสอร์ท (Coco Beach Resort)

โคโค่ บีช รีสอร์ท (Coco Beach Resort) ตั้งอยู่ในทำเลดี ติดชายหาดและวงเวียน  หาซื้ออาหารได้ง่าย ที่ขายอาหารทะเลเพียบ ห้องพักดี ห้องกว้างขวาง เตียงนุ่ม มีสิ่งอำนวยความสะดวก ตู้เย็น ไดร์ ห้องสะอาด  คุ้มเกินราคากับห้องสวยและวิวสวยๆ

โคโค่ บีช รีสอร์ท (Coco Beach Resort)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 1,100 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโคโค่ บีช รีสอร์ท ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

30. บ้านเติมฝัน แสนสุข (Baan Term Fun Saen Suk)

บ้านเติมฝัน แสนสุข (Baan Term Fun Saen Suk) ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดมาก สามารถไปนั่งชิวริมหาดได้เลย ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ใกล้วงเวียน ใกล้แมคโดนัล และร้านอาหารต่างๆ ที่พักมีบริการเสื่อให้เช่า แต่ไม่มีที่จอดรถของที่พัก ต้องจอดตามข้างทาง  ตอนเช้ามีชา กาแฟ โอวัลติน ขนมจัดไว้บริการฟรี

บ้านเติมฝัน แสนสุข (Baan Term Fun Saen Suk)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 840 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบ้านเติมฝัน แสนสุข ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

31. บางแสนบูติกโฮเทล (B.S Boutique Hotel)

บางแสนบูติกโฮเทล (B.S Boutique Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์บูติก ห้องพักสวยงาม สะอาด บริการดี มีที่จอดรถพร้อม ริมหาดบางแสนในบรรยากาศสบายๆ หากมาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

บางแสนบูติกโฮเทล (B.S Boutique Hotel)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 800 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบางแสนบูติกโฮเทล ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

32. สะ บาย ดี คอนโด (Sa-Bai-Dee Condo)

สะ บาย ดี คอนโด (Sa-Bai-Dee Condo) ให้บริการที่พักที่สะอาด  ห้องกว้างขวาง เตียงนอนสบายเหมาะสำหรับไปพักผ่อน  ทำเลที่ตั้งสะดวก ปลอดภัย เดินทางไปง่าย ติดถนนเส้นเข้าชายหาด มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ เดินไปไม่ไกล มีสระว่ายน้ำเล็กๆในโรงแรม

สะ บาย ดี คอนโด (Sa-Bai-Dee Condo)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 870 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองสะ บาย ดี คอนโด ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

33. วี บาย สามขวัญ (We by Samkwan)

วี บาย สามขวัญ (We by Samkwan) ให้บริการห้องพักที่สะดวก ห้องกว้างขวาง มีที่จอดรถ  หาของกินง่าย แม้ห้องเก่าไปนิดนึง ตามอายุตึกแต่เทียบกับราคาถือว่าราคาคุ้มค่าเงิน

วี บาย สามขวัญ (We by Samkwan)

ราคา:  เริ่มต้นที่ 590 บาทต่อคืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อ วี บาย สามขวัญ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา