12 รีสอร์ทที่พักน่าพักบนเกาะพงัน เที่ยวทะเลชิลๆ ฟูลมูนปาร์ตี้ [อัพเดท 2023]

เกาะพะงัน เป็นเกาะในอ่าวไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีชื่อเสียงจากฟูลมูนปาร์ตี้ ที่จัดขึ้นบนหาดริ้น นอกจากฟูลมูนปาร์ตี้แล้ว บนเกาะพะงันยังมีความงดงามของธรรมชาติ ทั้งการดำน้ำ ดูปะการัง และการท่องเที่ยวทางเรือ จึงทำให้เกาะพงันเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทางเราจึงได้รวบรวมที่พักรีสอร์ทที่ดีที่สุดบนเกาะพงัน เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้


 คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวและวันหยุดเสาร์อาทิตย์เพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาถูกบนเกาะพงันคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa)

สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa) ให้บริการห้องพักรวมอาหารเช้า มีการตกแต่งสไตล์ไทยคลาสสิก พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักอันสวยงาม สมารถมองเห็นวิวทะเลมุมกว้าง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และฟิตเนส ให้บริการ Chantara Restaurant ให้บริการอาหารไทยและมีที่นั่งกลางแจ้งให้เลือก

 สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. พาลิตา ลอดจ์ (Palita Lodge)

พาลิตา ลอดจ์ (Palita Lodge) วิลลาติดริมหาดริ้น ห้องพักรวามอาหารเช้า มีขนาดกว้างขวาง ให้บริการสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว Terrace ห้องอาหารริมหาด ให้บริการอาหารตะวันตกและอาหารไทย แก่ผู้เข้าพัก ที่พักให้บริการการจัดทริปดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น และท่องเที่ยวเกาะทางเรือ

 พาลิตา ลอดจ์ (Palita Lodge)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3.พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan)

พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan) รีสอร์ทแห่งนี้ห่างจากหาดริ้นใน 100 ม. ให้บริการที่พักพร้อมอาหารเช้าแบบคอนติเนลตัลหรือแบบอาหารจานเดียว  ในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ รวมไปถึง มีบริการเช่ารถยนต์และจักรยาน

พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. ซามา รีสอร์ท (Zama Resort)

ซามา รีสอร์ท (Zama Resort) ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงสำหรับ ชมท้องทะเล และวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น ให้ห้องอาหารบริการอาหารทะเลและอาหารไทย มีบริการซักรีด บริการรถยนต์เช่า และบริการนวด

ซามา รีสอร์ท (Zama Resort)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5.โคโคฮัทบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Cocohut Beach Resort & Spa)

โคโคฮัทบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Cocohut Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดลีลา ของเกาะพะงัน มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่เงียบและสงบ ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับวิวทะเล ห้องอาหาร Cocohut Restaurant ให้บริการไทย อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและอาหารต่างประเทศ มีบริการมอเตอร์ไซค์เช่า ที่พักให้บริการรับส่งฟรีเมื่อท่านเดินทางมาถึงท่าเรือหาดริ้น

โคโคฮัทบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Cocohut Beach Resort & Spa)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. ซัมเมอร์ ลักชัวรี บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Summer Luxury Beach Resort & Spa)

ซัมเมอร์ ลักชัวรี บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Summer Luxury Beach Resort & Spa) ให้บริการห้องสวีทสไตล์ร่วมสมัย พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟาโรห์สปา ทรีทเมนท์ผ่อนคลาย ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นในร่มและกลางแจ้งพร้อมวิวทะเล ห้องสวีทบางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องอาหาร Double Volume Beach Restaurant and Wine Bar ให้บริการทั้งอาหารไทย และอาหารต่างประเทศ อยู่ห่างจากถนนคนเดินท้องศาลาและท่าเรือหลัก 2 นาที

ซัมเมอร์ ลักชัวรี บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Summer Luxury Beach Resort & Spa)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan) รีสอร์ทที่ร่มรื่น ซึ่งรายล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิดๆ ที่พักแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวหาดท้องนายปาน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสปาบนยอดเขา ในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม ในห้องพักมีอ่างอาบน้ำในที่ร่ม/กลางแจ้ง รีสอร์ทมีบริการรับส่งและบริการรับส่งระหว่างเกาะโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. คูปู คูปู พะงัน บีช วิลลา แอนด์ สปา บาย ลอคซิตาน (Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L'Occitane)

คูปู คูปู พะงัน บีช วิลลา แอนด์ สปา บาย ลอคซิตาน (Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L'Occitane) ให้บริการที่พักสุดหรู ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องใช้ในห้องน้ำ มีผลิตภัณฑ์ของ L'Occitane  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และชายหาดส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถชมวิว พระอาทิตย์ตก ณ ห้องอาหารภายในที่พัก และสามารถรับบริการเครื่องดื่มรสเลิศได้ที่บาร์ Sunset Bar by the pool & RoofTop Bar

คูปู คูปู พะงัน บีช วิลลา แอนด์ สปา บาย ลอคซิตาน (Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L'Occitane)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. บุริ รสา เกาะพะงัน (Buri Rasa Koh Phangan)

บุริ รสา เกาะพะงัน (Buri Rasa Koh Phangan) อยู่บนหาดท้องนายปานน้อย ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและสวยงาม ให้บริการที่พักริมหาด มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวท้องทะเลอันสวยงาม นี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งห้องอาหาร The Beach Club @ Buri Rasa Koh Phangan ให้บริการอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารยุโรป มีบริการรถรับส่งจากเกาะสมุยและเกาะพะงันซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บุริ รสา เกาะพะงัน (Buri Rasa Koh Phangan)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. ท้องนายปานบีชเรสสิเดนซ์ (Thong Nai Pan Beach Residence)

ท้องนายปานบีชเรสสิเดนซ์ (Thong Nai Pan Beach Residence) ให้บริการห้องพักสะอาด และสะดวกสบาย แต่ละห้องมีตู้เย็น เครื่องเป่าผม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล และ Wi-fi ทุกห้อง ที่พักล้อมรอบด้วยสวนร่มรื่น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการให้เช่าจักรยานและรถยนต์ มีกิจกรรมดำน้ำลึกสำหรับผู้ที่สนใจให้จองกัน 

ท้องนายปานบีชเรสสิเดนซ์ (Thong Nai Pan Beach Residence)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. แอลโคป บังกะโล (Alcove Bungalow)

แอลโคป บังกะโล (Alcove Bungalow) ที่พักให้บริการบังกะโลและวิลลา สไตล์ไทย ที่พักมีห้องอาหารฝรั่งเศส ริมชายหาด บาร์ค็อกเทล และไวน์ สามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของพระอาทิตย์ตก บังกะโล มีพื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ และมินิบาร์ มีอุปกรณ์สำหรับกระดานโต้คลื่นบริการแก่ผู้เข้าพัก จักรยานเช่าและจักรยานยนต์เช่า

แอลโคป บังกะโล (Alcove Bungalow)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. วารีวาน่า รีสอร์ต เกาะพะงัน (Varivana Resort Koh Phangan)

วารีวาน่า รีสอร์ต เกาะพะงัน (Varivana Resort Koh Phangan) รีสอร์ต ดีไซด์สวยงาม ทันสมัย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่ครบครัน ภายในพื้นที่มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และแบบอาหารจานเดียว และมีบริการจักรยานเช่า

วารีวาน่า รีสอร์ต เกาะพะงัน (Varivana Resort Koh Phangan)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

วิธีการเดินทางไปยังเกาะพงันจากกรุงเทพฯ

วิธีการเดินทางไปยังเกาะพงัน คือ ต้องเดินทางไปที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี แล้วต่อเรือไปเกาะพะงัน  

อีกหนึ่งวิธีที่ง่ายที่สุด คือ โดยสารเรือเฟอร์รี่และรถบัสระหว่างเกาะพะงันและกรุงเทพฯของบริษัทลมพระยา (Lomprayah) ซึ่งสามารถนั่งรถบัสจากกรุงเทพฯ และขึ้นเรือเฟอร์รีมายังเกาะพะงันได้จากท่าเรือทุ่งมะขามน้อยโดยตรง ไม่ต้องยุ่งยากแถมยังราคาไม่แพง สามารถจองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

กิจกรรมที่น่าสนใจบนเกาะพงัน

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา