10 ที่พักโรงแรมรีสอร์ท ในจันทบุรี สุดฟินกับซีฟู้ด พร้อมบรรยากาศชิลๆ ติดทะเล [อัพเดท 2020]

จันทบุรี เป็นจังหวัดที่ติดทะเล อยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวเช่น ชุมชนริมน้ำจันทบูร โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล จุดชมวิวเนินนางพญา หาดแหลมสิงห์ และหาดเจ้าหลาว เป็นต้น หากท่านกำลังมองหาที่พักวิวติดทะเล สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ และได้ลิ้มลองกับอาหารทะเลสดๆ ทางเรา ได้รวบรวมข้อมูลที่พักที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักที่จันทบุรี คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort)

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort) ที่พักบนหาดเจ้าหลาว ติดริมทะเล ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ พร้อมวิวที่สวยงามของหาด มีจักรยานให้เช่า และพื้นที่จอดรถส่วนตัวในร่ม

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort)

ราคา: เริ่มต้น 2,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜   แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort) 

2. มีนารีสอร์ท (Meena Resort)

มีนารีสอร์ท (Meena Resort) ให้บริการที่พักที่มีบรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบ พร้อมวิวที่สวยงาม มีห้องอาหาร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีกิจกรรมทั้งในและนอกสถานที่พัก ให้บริการ เช่น ปั่นจักรยาน ตกปลาและพายเรือแคนู เป็นต้น ที่พักให้บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือบุฟเฟต์ และ มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวและจักรยานฟรี

มีนารีสอร์ท (Meena Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  มีนารีสอร์ท (Meena Resort)

3. บ้านริมอ่าว (Baan Rim Ao)

บ้านริมอ่าว (Baan Rim Ao) ห้องพักวิวสวย กว้าง และเงียบสงบ ที่พักให้บริการอาหารเช้าแบบจานเดียวหรือแบบอเมริกัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และพื้นที่รับฝากสัมภาระ ห้องพักแต่ละห้องมีลานเฉลียงที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ บริการจักรยานและรถยนต์เช่า

บ้านริมอ่าว (Baan Rim Ao)

ราคา: เริ่มต้น 1,800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜  บ้านริมอ่าว (Baan Rim Ao) 

4.วังทอง บีช รีสอร์ท (Wangthong Beach Resort)

วังทอง บีช รีสอร์ท (Wangthong Beach Resort) ที่พักตั้งอยู่ในแหลมสิงห์ ใกล้ทะเลเพียงข้ามถนน ให้บริการห้องพักพร้อม ฟรี Wi-Fi มีโต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น และในพื่นที่มีสวนหย่อม

วังทอง บีช รีสอร์ท (Wangthong Beach Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜  วังทอง บีช รีสอร์ท (Wangthong Beach Resort)

5. นิวแทรเวลบีชโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (New Travel Beach & Resort)

นิวแทรเวลบีชโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (New Travel Beach & Resort) ที่พักริมชายหาด ห้องกว้างขวาง ในห้องมีระเบียง พร้อมวิวทะเลที่สวยงามของหาดเจ้าหลาว มีบริการนวดแผนไทย โต๊ะบิลเลียด โต๊ะปิงปอง และสระน้ำกลางแจ้ง มี ห้องอาหารริมชายหาด ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

นิวแทรเวลบีชโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (New Travel Beach & Resort)

ราคา: เริ่มต้น 2,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.8/10

ทางไปจอง ➜  นิวแทรเวลบีชโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (New Travel Beach & Resort)

6. บ้านต้นจันท์ (Baan Ton Chan)

บ้านต้นจันท์ (Baan Ton Chan) ห้องพักกว้างขวางและสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ที่พักห่างจากหาดเจ้าหลาว 2 กม. ใกล้ที่พักมี ร้านสะดวกซื้อ 7/11

บ้านต้นจันท์ (Baan Ton Chan)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜  บ้านต้นจันท์ (Baan Ton Chan)

7. โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัว ในขณะที่บางห้องมีวิวทะเล ในพื้นที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมมีบริการให้เช่าเรือคายักและจักรยาน Tosang Seafood Restaurant ห้องอาหารทะเลสดใหม่ ให้บริการอาหารไทย อาหารจีน และอาหารตะวันตก

โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

8. เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort)

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort) ที่พักใกล้หาดเจ้าหลาว ห้องพัก ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และมินิบาร์ ในพื้นที่ของรีสอร์ท อาคารต่างๆ และสระว่ายน้ำได้รับการตกแต่งด้วยสีสันสวยงาม มีห้องอาหาร Light House Bar & Grill พร้อมเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยให้ทุกท่าน

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort)

9. บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort)

บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาวในจังหวัดจันทบุรี มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว รีสอร์ทมีการตกแต่งแบบไทยโบราณ สถานที่ร่มรื่น ห้องพักสะอาด และมีความเป็นส่วนตัว แต่ละห้องมีระเบียงพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีพื้นที่สำหรับจัดบาร์บีคิวที่รีสอร์ท

บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜  บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort)

10. บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort)

บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ห้องพักสะอาด มีเตาสำหรับทำบาร์บิคิว ในพื้นที่ของรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และจักรยานให้บริการ รอบๆที่พัก รายล้อมด้วย ร้านอาหาร ตลาด และร้านสะดวกซื้อ 7-11 ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอเมริกัน

บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort)

ราคา: เริ่มต้น 550 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜  บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา