แนะนำโรงแรมราคาถูก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี เดินทางสะดวก [อัพเดต 2020]

สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี เป็นสถานีรถไฟฟ้า ใจกลางเมือง ย่านประตูน้ำ ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซอยรางน้ำ และสยามเป็นต้น ซึ่งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเป็นการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว สำหรับไปยังที่อื่นๆอีกด้วย หากท่านใด มีแผนเดินทางมาทำธุรกิจ มาเที่ยว ช๊อปปิ้ง หรือหาของกินอร่อยๆกลางเมืองกรุงเทพ และกำลังมองหาที่พักรายวันที่อยู่ใจกลางเมือง ทางเราขอแนะนำโรงแรม/ที่พัก ใกล้รถไฟฟ้า bts สถานีราชเทวี ราคาถูก สบายกระเป๋า ในราคาหลักร้อยถึงหลักพัน เพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนแบบเดี่ยว แบบคู่ หรือแบบครอบครัว


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาประหยัด ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok)

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok) ให้บริการที่ห้องพักปรับอากาศ โรงแรมมีทางเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวีโดยตรง ห่างจากสยามสแควร์และศูนย์การค้ามาบุญครองเพียงหนึ่งสถานี สามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิด้วยรถไฟแอร์พอร์ตลิงก์จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไทซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงหนึ่งสถานีรถไฟฟ้าเช่นกัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องอาหารTivoli Coffee Shop มีการแสดงดนตรีสดพร้อมอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ห้องอาหารอื่นได้แก่ Great Wall Restaurant ห้องอาหารเวียดนาม และห้องอาหารบราซิล Asia Bakery และ Crystal Lobby Bar ให้บริการอาหารว่าง

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.6/10

ทางไปจอง➜ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok)

2. มาวิน สเปซ (Marwin Space)

มาวิน สเปซ (Marwin Space) ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว สบายตา ตั้งอยู่ห่างจากตลาดค้าส่งประตูน้ำ และศูนย์การค้า Platinum 200 ม. ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โดยใช้เวลาเดิน 7 นาที และห่างจากศูนย์การค้าสยามพารากอน 700 ม.  มีบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

มาวิน สเปซ (Marwin Space)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง➜ มาวิน สเปซ (Marwin Space)

3. โรงแรม พี 18 (P18 Hotel)

โรงแรม พี 18 (P18 Hotel) ที่พักไม่ไกลจาก BTS ทั้งราชทวี และสยาม ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี โรงแรมมีบริการห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องมีไดร์เป่าผม ตู้เย็นและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่ตรงดาดฟ้าสำหรับการพักผ่อนและชมวิวเมือง

โรงแรม พี 18 (P18 Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

ทางไปจอง ➜ โรงแรม พี 18 (P18 Hotel) 

4. กลับ โฮเทล (Klub Hotel)

กลับ โฮเทล (Klub Hotel) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสถานีราชเทวี 800 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศและมีห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์จอแบน ตู้นิรภัยและมินิบาร์ ห้องสวีทมีเตียงโซฟาเพิ่มเติมหนึ่งหลังและอ่างอาบน้ำ โรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและอบอุ่น มี(WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก มีห้องอาหาร  Kloon Restaurant ให้บริการอาหารไทย อาหารจีนและอาหารตะวันตกหลากประเภท มีกาแฟสด แพนเค้กและวาฟเฟิลสำหรับทุกเช้าที่นี่ ตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของเมืองโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

กลับ โฮเทล (Klub Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง➜ กลับ โฮเทล (Klub Hotel) 

5. เดอะมิลเลี่ยน โฮสเทล ประตูน้ำ (The Million Hostel Pratunam)

เดอะมิลเลี่ยน โฮสเทล ประตูน้ำ (The Million Hostel Pratunam) ให้บริการห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) และ มีห้องน้ำส่วนกลาง ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และตู้เสื้อผ้า โฮสเทลแห่งนี้มีความปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด ห่างจากตลาดประตูน้ำไม่เกิน 500 ม. ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ไม่ถึง 1 กม.

เดอะมิลเลี่ยน โฮสเทล ประตูน้ำ (The Million Hostel Pratunam)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

ทางไปจอง➜ เดอะมิลเลี่ยน โฮสเทล ประตูน้ำ (The Million Hostel Pratunam)

6. เบด วัน บล็อก โฮสเทล (BED ONE BLOCK HOSTEL)

เบด วัน บล็อก โฮสเทล (BED ONE BLOCK HOSTEL) ให้บริการห้องพักสะอาด ห่างจาก BTS ราชเทวี เพียง 1 นาที มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักเป็นห้องรวม มีเครื่องปรับอากาศและตู้เก็บสัมภาระ มีม่านกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว และเต้าเสียปลั๊กไฟ มีห้องน้ำส่วนกลางมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม

เบด วัน บล็อก โฮสเทล (BED ONE BLOCK HOSTEL)

ราคา: เริ่มต้น 250 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

ทางไปจอง➜ เบด วัน บล็อก โฮสเทล (BED ONE BLOCK HOSTEL) 

7. เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG)

เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG) อยู่บริเวณริมถนนพญาไท ให้บริการห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมีพื้นที่รับประทานอาหาร กาต้มน้ำไฟฟ้าและระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทิวทัศน์ของเมือง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร ในห้องพักห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวีโดยใช้เวลาเดิน 2 นาที และห่างจากศูนย์การค้ามาบุญครองโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที มีบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜  เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG)

8. โรงแรมบางกอก ซิตี้ (Bangkok City Hotel)

โรงแรมบางกอก ซิตี้ (Bangkok City Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี 400 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศ ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมแห่งนี้มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการต่างประเทศฃ รวมทั้งตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า และห้องน้ำส่วนตัว มีสระว่ายน้ำในร่ม มีโต๊ะบริการทัวร์ บริการซักรีด และมีพื้นที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ใกล้ๆโรงแรม เป็นซอยเพชรบุรี 10 ซึ้งเต็มไปด้วยร้านขายอาหาร

โรงแรมบางกอก ซิตี้ (Bangkok City Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.9/10

ทางไปจอง➜ โรงแรมบางกอก ซิตี้ (Bangkok City Hotel)

9. โรงแรมสำราญเพลส (Samran Place Hotel)

โรงแรมสำราญเพลส (Samran Place Hotel) ให้บริการห้องพักสะอาดและกว้างขวาง มีการตกแต่งที่อบอุ่น เรียบง่าย สบายตา ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี โรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิส และบริการที่จอดรถฟรี ห้องอาหารให้บริการอาหารเช้าประจำวัน มีบริการอาหารตะวันตกและอาหารไทยตลอดวัน มี 7/11 ใกล้ที่พัก

โรงแรมสำราญเพลส (Samran Place Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.9/10

ทางไปจอง➜ โรงแรมสำราญเพลส (Samran Place Hotel)

10. เลมอนซีด รูมส์ (Lemonseed Rooms)

เลมอนซีด รูมส์ (Lemonseed Rooms) ให้บริการห้องพักสะอาด และกว้างขวาง พร้อมอาหารเช้า ใกล้สถานีบีทีเอสราชเทวี มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และกาต้มน้ำ ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวให้บริการฟรี

เลมอนซีด รูมส์ (Lemonseed Rooms)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜ เลมอนซีด รูมส์ (Lemonseed Rooms)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา