12 โรงแรมที่พักใกล้ถนนพระอาทิตย์ ราคาถูก ในกรุงเทพมหานคร [อัพเดทล่าสุด 2023]

ถนนพระอาทิตย์ อยู่ใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นถนนเก่าแก่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มีทั้งร้านอาหารที่เรียงรายอยู่มากมาย ตึกเก่าสีสันสดใส เหมาะแก่การมาเดินเล่น ถ่ายรูป อีกทั้งมีร้านนั่งดื่มชิลๆ คาเฟ่ต่างๆ ที่เปิดตลอดทั้งวัน สำหรับใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนใกล้ๆริมน้ำเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ทุกๆคนไม่ควรพลาด ผมจึงได้รวบรวมที่พักราคาประหยัดบริเวณถนนพระอาทิตย์ สำหรับทุกคนไว้ให้ในบทความนี้แล้ว

รายชื่อโรงแรมใกล้ถนนพระอาทิตย์ กรุงเทพมหานคร

แนะนำโรงแรมยอดนิยมใกล้ถนนพระอาทิตย์ ในกรุงเทพมหานคร มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา

 1. ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ (Chillax Heritage)

ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ (Chillax Heritage)

ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ (Chillax Heritage) ให้บริการห้องพักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวมหากาพย์โบราณของรามายณะ มีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ห้องน้ำพร้อมอ่างน้ำอุ่นส่วนตัว ให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกเช้า ตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาและถนนพระอาทิตย์อันเก่าแก่ และสามารถเดินไปยังถนนข้าวสารได้โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเมืองและศูนย์ออกกำลังกาย

ราคา: เริ่มต้น 2,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

2. นิว สยาม พาเลซ วิว (New Siam Palace Ville)

นิว สยาม พาเลซ วิว (New Siam Palace Ville)

นิว สยาม พาเลซ วิว (New Siam Palace Ville) ตั้งอยู่ใกล้ถนนพระอาทิตย์ ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้บริการห้องพักปรับอากาศ มีโต๊ะ ตู้เสื้อผ้า ระเบียงและติดตั้งโทรทัศน์จอแบน ที่พักมีบริการอาหารอเมริกัน อาหารบุฟเฟต์สำหรับมื้อเช้า และมีห้องอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารไทย

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองนิว สยาม พาเลซ วิว  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

3. แมงโก ลากูน เพลซ (Mango Lagoon Place)

แมงโก ลากูน เพลซ (Mango Lagoon Place)

แมงโก ลากูน เพลซ (Mango Lagoon Place) ตั้งอยู่ใกล้ถนนพระอาทิตย์และห่างจากถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศ มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ที่พักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และสระน้ำเกลือกลางแจ้งหรือที่สระสปา ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่ 14:00 น. - 17:00 น. ทุกวัน ใกล้ที่พักมีร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชม.และร้านอาหารมากมาย

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.7/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองแมงโก ลากูน เพลซ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

 

4. ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ (Riva Surya Bangkok Hotel)

ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ (Riva Surya Bangkok Hotel)

ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ (Riva Surya Bangkok Hotel) ตั้งอยู่บนถนนพระอาทิตย์ ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ศูนย์ออกกำลังกาย ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และสระว่ายน้ำ 2 สระสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัย​​พร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องพักบางห้องพักมีระเบียงส่วนตัว มีห้องอาหาร babble & rum Restaurant ให้บริการอาหารไทยต้นตำรับ อาหารเอเชีย และอาหารยุโรป และห้องอาหาร The Garden and Mezzanine Bar พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาให้บริการไวน์และเครื่องดื่มค็อกเทลนานาชนิด

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

5. วิลล่า ชาช่า พระอาทิตย์ (Villa Cha Cha Phraathit)

วิลล่า ชาช่า พระอาทิตย์ (Villa Cha Cha Phraathit)

วิลล่า ชาช่า พระอาทิตย์ (Villa Cha Cha Phraathit) ตั้งอยู่บนถนนพระอาทิตย์ และห่างจากถนนข้าวสารเพียง 600 เมตร ให้บริการห้องพักแบบวิลลาพร้อมเครื่องปรับอากาศและมีมินิบาร์ ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้นิรภัย ตู้เย็นและกาต้มน้ำไฟฟ้า วิลลามีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีแผนกต้อนรับที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง และรูมเซอร์วิส มีร้านอาหารท้องถิ่นและร้านอาหารนานาชาติหลายแห่งอยู่อยู่รอบที่พัก

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว:  7.7/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองวิลล่า ชาช่า พระอาทิตย์ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรมนูโวซิตี้ (Nouvo City Hotel)

โรงแรมนูโวซิตี้ (Nouvo City Hotel)

โรงแรมนูโวซิตี้ (Nouvo City Hotel) ให้บริการที่พักบูติกอันทันสมัย​​ ไม่ไกลจากถนนพระอาทิตย์และถนนข้าวสาร มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักปรับอากาศตกแต่งในโทนสีอบอุ่นและงานศิลปะสมัยใหม่ มีโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ ห้องอาหาร Sara Restaurant ให้บริการอาหารตามสั่ง และ Canal Restaurant ให้บริการอาหารเช้าและบุฟเฟต์อาหารกลางวัน นอกจากนี้ยังมีรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมนูโวซิตี้  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

7. นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort)

นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort)

นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort) ตั้งอยู่ข้างท่าเรือพระอาทิตย์ ให้บริการที่พักที่หรูหรา มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ห้องอาหารริมแม่น้ำซึ่งให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักตกแต่งอย่างมีสไตล์และทันสมัย มีเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิก โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องชงชาและกาแฟ พร้อมระเบียงส่วนตัว มีบริการรับส่งจากสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองนาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

8. อดามาซเฮาส์ (Adamaz House)

อดามาซเฮาส์ (Adamaz House)
อดามาซเฮาส์ (Adamaz House) ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือพระอาทิตย์ด้วยการเดินเพียง 3 นาที และห่างจากถนนข้าวสารด้วยการเดินเพียง 5 นาที ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง เลานจ์ส่วนกลาง และบริการซักรีด ห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์เอเชีย มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงหรือเฉลียง

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองอดามาซเฮาส์ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

  

9. ธาราเฮ้าส์ (Thara House)

ธาราเฮ้าส์ (Thara House)

ธาราเฮ้าส์ (Thara House) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนพระอาทิตย์ ที่พักอยู่ห่างจากถนนข้าวสารด้วยการเดินเท้าเพียง 5 นาที มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลางของที่พัก ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ มีคาเฟ่ให้บริการกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ ตั้งแต่เวลา 06:00 น.-15:00 น ใกล้ๆที่พักมร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารต่างๆมากมาย

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.9/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองธาราเฮ้าส์ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

  

10. แจ่มโฮสเทล กรุงเทพ (Jam Hostel Bangkok)

แจ่มโฮสเทล กรุงเทพ (Jam Hostel Bangkok)

แจ่มโฮสเทล กรุงเทพ (Jam Hostel Bangkok) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนพระอาทิตย์และถนนข้าวสาร ทีพักมีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง สวน ห้องครัวส่วนกลาง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ทั่วบริเวณ ให้บริการห้องพักเดี่ยวและห้องสำหรับครอบครัว มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. บริการถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

ราคา: เริ่มต้น 400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.4/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองแจ่มโฮสเทล กรุงเทพ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

11. คลอง เฮาส์ โฮสเทล แอนด์ คาเฟ (Klong House hostel & cafe)

คลอง เฮาส์ โฮสเทล แอนด์ คาเฟ (Klong House hostel & cafe)

คลอง เฮาส์ โฮสเทล แอนด์ คาเฟ (Klong House hostel & cafe) ตั้งอยู่ใกล้ถนนพระอาทิตย์ และห่างจากถนนข้าวสารไม่เกิน 700 ม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ที่พักมีเลานจ์ส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และสวน มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ราคา: เริ่มต้น 400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองคลอง เฮาส์ โฮสเทล แอนด์ คาเฟออนไลน์ที่นี่ ⬇️

12. โรงแรมคาซ่า ปิกัสโซ (Casa Picasso Hotel)

โรงแรมคาซ่า ปิกัสโซ (Casa Picasso Hotel)

โรงแรมคาซ่า ปิกัสโซ (Casa Picasso Hotel) ตั้งอยู่บนถนนพระอาทิตย์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่สะอาดและกว้างขวาง ตกแต่งด้วยงานศิลปะที่สวยงามพร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ที่พักมีห้องอาหาร บริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว บาร์ แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. มีรูมเซอร์วิสและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมคาซ่า ปิกัสโซ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

  


ค้นหาโรงแรมใกล้ถนนพระอาทิตย์ กรุงเทพมหานคร

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาใกล้ถนนพระอาทิตย์ กรุงเทพมหานครเพิ่มเติม

โรงแรมใกล้ถนนพระอาทิตย์

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา