18 ที่พักที่ดีที่สุดบนเกาะเสม็ด นอนฟังเสียงคลื่น ฟินสุดๆ [อัพเดท 2020]

เกาะเสม็ดอยู่ห่างจากชายฝั่งจังหวัดระยองเพียง 7 กิโลเมตรมีชื่อเสียงไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับแนวปะการังที่มีสีสันและน้ำทะเลใสสะอาด เกาะนี้เป็นที่นิยมมากสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติเพราะง่ายต่อการเดินทาง ในบทความนี้เราขอแนะนำที่พักที่ดีที่สุดบนเกาะเสม็ด ไว้นอนฟังเสียงคลื่นให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักที่เกาะเสม็ดคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. อ่าวพร้าวรีสอร์ท (Ao Prao Resort)

อ่าวพร้าวรีสอร์ท (Ao Prao Resort) ตั้งอยู่บนหาดทรายที่สวยงามของอ่าวพร้าวและรายล้อมด้วยต้นไม้ รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มีวิวทะเล ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการแช่ตัวในสระว่ายน้ำกลางแจ้งหรือเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น พายเรือแคนูหรือดำน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถเดินเล่นหรือขี่จักรยานไปตามเส้นทางต่างๆ รีสอร์ทมีบริการรถรับส่งฟรีจากเกาะเสม็ดไปยังท่าเรืออ่าวพร้าว

อ่าวพร้าวรีสอร์ท (Ao Prao Resort)

ราคา: เริ่มต้น 3,600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜ อ่าวพร้าวรีสอร์ท (Ao Prao Resort)

2. โรงแรมปารดี (Paradee hotel)

โรงแรมปารดี (Paradee hotel) ตั้งอยู่บนชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงรายบนเกาะเสม็ด ให้บริการวิลลาตกแต่งด้วยไม้สักและผ้าไหมไทย พร้อมระเบียงส่วนตัว พร้อมพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำกว้างขวาง ทุกหลังมีสระว่ายน้ำและชานนั่งเล่นส่วนตัว นอกจากนี้ติดตั้งโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และมินิบาร์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการนวดบำบัดที่สปาของปารดี เล่นวินด์เซิร์ฟ ดำน้ำตื้นในทะเล ใช้บริการนำเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้ตามต้องการ นอกจากที่ Sunset Bar ที่มีบริการเครื่องดื่มค็อกเทลต่าง ๆ

โรงแรมปารดี (Paradee hotel)

ราคา: เริ่มต้น 11,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

ทางไปจอง ➜ โรงแรมปารดี (Paradee hotel)

3. ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort) ตั้งอยู่ในบริเวณที่หาดสับปะรดและหาดทรายแก้ว ที่พักให้บริการห้องพักทันสมัย  มีวิวทะเลหรือวิวสวน ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ห้องอาหารริมชายหาด 2 แห่ง กิจกรรมชายหาดและกีฬาทางน้ำหลายประเภท เช่น การเล่นวินด์เซิร์ฟ การแล่นเรือใบ และการดำน้ำลึก นอกจากนี้ยังมีบริการเรือรับส่งจากอ่าวพร้าว

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)

ราคา: เริ่มต้น 3,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)

4. เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปา (Le Vimarn Cottages & Spa )

เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปา (Le Vimarn Cottages & Spa ) ให้บริการที่พักแบบบังกะโลบนหาดอ่าวพร้าว บังกะโลได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยผ้าทอแบบดั้งเดิมและเฟอร์นิเจอร์ไม้ บังกะโลทุกหลังมีโทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี และมินิบาร์ บางหลังมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมอ่างสปา ที่พักมีห้องอาหารริมชายหาดและบริการเรือเร็วฟรีระหว่างเกาะเสม็ดและอ่าวพร้าววันละ 3 เที่ยว นอกจากนี้ที่นี่ยังมีโรงเรียนสอนดำน้ำซึ่งรับรองโดยสถาบัน PADI

เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปา (Le Vimarn Cottages & Spa )

ราคา: เริ่มต้น 5,400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

ทางไปจอง ➜ เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปา (Le Vimarn Cottages & Spa )

5. ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท (Larissa Samed Resort)

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท (Larissa Samed Resort) มีทำเลเงียบสงบอยู่ห่างจากพื้นที่พลุกพล่านของเกาะเสม็ดท่าเรือหลักของเกาะเสม็ดอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที  รีสอร์ทแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัว ห้องพักที่สะดวกสบาย มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์และมีลานเฉลียง อีกทั้งมีกาต้มน้ำไฟฟ้าและตู้เย็นขนาดเล็กในห้อง

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท (Larissa Samed Resort)

ราคา: เริ่มต้น 2,150 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜ ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท (Larissa Samed Resort)

6. บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea )

บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea ) ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหลักไม่ไกล สามารถเดินถึงได้ใน 10 นาที ปริมาณห้องพักไม่เยอะ เพราะฉะนั้นบรรยากาศค่อนข้างสงบ เหมาะกับการพักผ่อนมาก โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร และมีบริการบริการนวดบำบัด ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์และระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมบริการเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea )

ราคา: เริ่มต้น 2,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜ บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea )

7. หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท (Mooban Talay Resort)

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท (Mooban Talay Resort)  ตั้งอยู่บนหาดน้อยหน่า ที่พักให้บริการเรือรับส่งไป-กลับฟรีจากท่าเรือนวลทิพย์ไปยังท่าเรือส่วนตัวของรีสอร์ทวันละสองครั้ง รีสอร์ทให้บริการที่พักแบบบังกะโล ห้องน้ำพร้อมประตูกระจกที่เปิดออกสู่พื้นที่กลางแจ้งเพื่อเปิดรับความงามตามธรรมชาติพร้อมบริการมินิบาร์ ที่พักมีบริการศูนย์กีฬาพร้อมกิจกรรมกีฬาทางน้ำมากมาย เช่น เวคบอร์ด สกีน้ำ และดำน้ำตื้น นอกจากนี้ยังมีร้านขายของพื้นเมืองและของที่ระลึก

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท (Mooban Talay Resort)

ราคา: เริ่มต้น 4,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜ หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท (Mooban Talay Resort)

8. Lotto House

Lotto House ให้บริการห้องพักระดับ 3 ดาว ห่างจากหาดทรายแก้วไม่เกิน 200 ม. ห่างจากหาดอ่าวไผ่ 1.1 กม. ที่นี่ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องพักทุกห้องของที่พักมีกาต้มน้ำ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเป่าผมและห้องน้ำส่วนตัว

Lotto House

ราคา: เริ่มต้น 980 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜ Lotto House 

9. เสม็ดคลับ (Samed Club)

เสม็ดคลับ (Samed Club) ตั้งอยู่บนหาดน้อยหน่า บังกะโลและค็อทเทจของ Samed Club มีการออกแบบเรียบง่าย ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์ มินิบาร์ และตู้เย็น ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารริมชายหาดและยังมีกิจกรรมทางน้ำประเภทอื่น เช่น การแล่นเรือใบ ดำน้ำ วินด์เซิร์ฟ พายเรือแคนู และสน็อกเกิล

เสม็ดคลับ (Samed Club)

ราคา: เริ่มต้น 2,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง ➜ เสม็ดคลับ (Samed Club)

 

10. กรีน เบย์ เสม็ด รีสอร์ท (Green Bay Samed)

กรีน เบย์ เสม็ด รีสอร์ท (Green Bay Samed) ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายแก้ว 50 ม.  ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักสบายและสะอาดเหมาะสำหรับไปพักผ่อน

กรีน เบย์ เสม็ด รีสอร์ท (Green Bay Samed)

ราคา: เริ่มต้น 2,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜ กรีน เบย์ เสม็ด รีสอร์ท (Green Bay Samed)

11. Viking holidays resort

Viking holidays resort ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด ห่างจากหาดอ่าวหวาย 550 ม. เหมาะแก่การพักผ่อน รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการที่พักปรับอากาศ ห้องอาหาร สวนหย่อม ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน

Viking holidays resort

ราคา: เริ่มต้น 1,080 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜ Viking holidays resort 

12. Samed Villa Resort (เสม็ดวิลล่ารีสอร์ท)

Samed Villa Resort (เสม็ดวิลล่ารีสอร์ท) ตั้งอยู่ในเกาะเสม็ด ให้บริการห้องพักริมทะเลท่ามกลางหาดอ่าวไผ่และหาดทับทิม ห้องพักมีโทรทัศน์ระบบช่องรายการดาวเทียมและระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนหย่อมและวิวทะเล ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ที่พักมีกิจกรรมหลากหลาย  เช่น การอาบแดดการพายเรือคายัค การขี่จักรยาน ดำน้ำตื้น และการท่องเที่ยวทางเรือ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ และบริการเช่าจักรยาน

Samed Villa Resort (เสม็ดวิลล่ารีสอร์ท)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง ➜  Samed Villa Resort (เสม็ดวิลล่ารีสอร์ท) 

13. บ้านมินนี่ (Baan Minnie)

บ้านมินนี่ (Baan Minnie) อยู่ห่างจากหาดทรายแก้วประมาณ 500 เมตร บ้านพักแห่งนี้มีห้องพักปรับอากาศให้บริการ แต่ละห้อง มีเคเบิลทีวีจอแบน ลานเฉลียงและบริเวณที่นั่งเล่น กาต้มน้ำไฟฟ้า มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องเป่าผมและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งและ มีอุปกรณ์บาร์บีคิวฟรี ผู้เข้าพักสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซด์เพื่อเที่ยวชมรอบเกาะ

บ้านมินนี่ (Baan Minnie)

ราคา: เริ่มต้น 855 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜ บ้านมินนี่ (Baan Minnie) 

14. บลูมูน (Blue Moon Samed)

บลูมูน (Blue Moon Samed) ตั้งอยู่บนทำเลดีในย่านหาดทรายแก้วของเกาะเสม็ด ที่พักให้บริการห้องพักปรับอากาศ กว้างมากเตียงนอนสบาย  แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว มีกาต้มน้ำ ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบน และเครื่องเป่าผม ที่พักใกล้ทะเลและร้านอาหาร

บลูมูน (Blue Moon Samed)

ราคา: เริ่มต้น 1,080 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜ บลูมูน (Blue Moon Samed)

15. กู แอท ซี เสม็ด (Ku at Sea)

กู แอท ซี เสม็ด (Ku at Sea) ตั้งอยู่บนพื้นที่เกาะเสม็ดและตั้งอยู่ห่างจากหาดหาดทรายแก้วโดยใช้เวลาเดิน 1 นาที  อยู่ใกล้เซเว่นกับร้านอาหาร  ห้องพักสะอาดแต่ละห้องติดตั้งโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการดาวเทียม มีกาต้มน้ำในห้องพัก ทุกห้องรวมทั้งห้องน้ำส่วนตัวร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว

กู แอท ซี เสม็ด (Ku at Sea)

ราคา: เริ่มต้น 1,900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜ กู แอท ซี เสม็ด (Ku at Sea) 

16. สเตย์เสม็ด (Stay Samed)

สเตย์เสม็ด (Stay Samed) ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด ห่างจากท่าเรือหน้าด่านโดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที และห่างจากหาดทรายแก้ว 500 ม. ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวม ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น และผ้าขนหนู เตียงในห้องพักรวมแต่ละเตียงมีผ้าม่านส่วนตัว ลิ้นชัก และไฟอ่านหนังสือส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีปลั๊กไฟ และที่แขวนเสื้อผ้า  ที่พักมีบริการจำหน่ายตั๋วในสถานที่สำหรับการท่องเที่ยวเกาะต่าง ๆ

สเตย์เสม็ด (Stay Samed)

ราคา: เริ่มต้น 915 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜ สเตย์เสม็ด (Stay Samed)

17. Olly's Bar and Hostel

Olly's Bar and Hostel เป็นโฮสเทลตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายแก้ว 500 ม.  ห้องพักของโฮสเทลมีเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัวที่พักมีบาร์ เลานจ์ส่วนกลาง สวนหย่อมและมีบริการจักรยานให้เช่า

Olly's Bar and Hostel

ราคา: เริ่มต้น 415 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

ทางไปจอง ➜ Olly's Bar and Hostel

18. ซันไรส์ วิลลา ซีวิว (Sunrise Villas Seaview)

ซันไรส์ วิลลา ซีวิว (Sunrise Villas Seaview) ตั้งอยู่ที่หน้าด่านบริเวณชายฝั่งทางทิศเหนือของเกาะเสม็ด  ห้องพักทุกห้องตกแต่งเรียบง่าย มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมระเบียงและวิวทะเล ผู้เข้าพักสามารถเช่าจักรยานเพื่อเที่ยวชมพื้นที่หรือใช้บริการนำเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ

ซันไรส์ วิลลา ซีวิว (Sunrise Villas Seaview)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜ ซันไรส์ วิลลา ซีวิว (Sunrise Villas Seaview)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา