15 โรงแรมที่พัก Zermatt (เซอร์แมท) สวิตเซอร์แลนด์ พร้อมวิวสวยของ Matterhorn

Zermatt (เซอร์แมท) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีโรงแรมมากมาย หากคุณกำลังค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะอยู่ใน Zermatt (เซอร์แมท) หรือ โรงแรมใน Zermatt ที่มีวิวของยอดเขาแมทเธอร์ฮอร์นที่สวยที่สุด ในบทความนี้เราได้รวบรวมรายชื่อโรงแรมที่มีห้องพักพร้อมวิวยอดเขาแมทเธอร์ฮอร์น และ Swiss Alps

ยอดเขาแมทเธอร์ฮอร์น (Matterhorn) เป็นภูเขาที่เป็นที่รู้จักของสวิตเซอร์แลนด์ เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเซอร์แมท (Zermatt) และสวิตเซอร์แลนด์ Matterhorn ทำให้ Zermatt เป็นสถานที่พักผ่อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ เพราะเป็นหนึ่งในหมู่บ้านบนภูเขาของสวิสเพียงไม่กี่แห่งที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ตลอดทั้งปี ยอดเขาทรงพีระมิดแห่งนี้มีความสูง 4.478 เมตรท่ามกลางเทือกเขาแอลป์สามารถมองเห็นได้เกือบทั่วทั้งบริเวณ รวมถึงลานสกีด้วย การเข้าพักในโรงแรมที่เซอร์แมทกับวิว Matterhorn อันโด่งดังจะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม ก่อนที่คุณจะจอง โปรดตรวจสอบตัวเลือกห้องพักของคุณว่าสามารถมองเห็นวิว Matterhorn เนื่องจากโรงแรมบางแห่งสามารถเห็นวิวของแมทเธอร์ฮอร์นเมื่อเข้าพักบางห้องเท่านั้น

รายชื่อโรงแรมใน Zermatt พร้อมวิวยอดเขา Matterhorn

โรงแรมที่ดีที่สุดใน Zermatt ทีเสนอห้องพักวิว Matterhorn มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

 • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
 • โรงแรมหลายแห่งในเซอร์แมท เปิดให้บริการตามฤดูกาล แนะนำค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยว
 • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ

1. CERVO Mountain Resort

CERVO Mountain Resort เป็นโรงแรม 5 ดาวผสมผสานเสน่ห์ของชาเล่ต์บนภูเขาและกระท่อมล่าสัตว์เข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย โรงแรมมีบ้านพัก 3 ประเภท ได้แก่ Nomad, Alpinist และ Huntsman กระจายอยู่ทั่วบริเวณรีสอร์ทบนภูเขา ที่พักทั้งหมดมีทิวทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของภูเขาโดยรอบ มีพื้นที่เพื่อสุขภาพพร้อมห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ระเบียง ห้องนวด และห้องพักผ่อนพร้อมเตาผิงแบบเปิด เฉลียงมีทัศนียภาพอันงดงามของภูเขา Matterhorn เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย เมื่อคุณจอง ขอห้องที่มีวิว Matterhorn และหากห้องเต็มแล้ว คุณสามารถชมวิวยอดเขา Matterhorn ได้จากระเบียงหรือในพื้นที่สปา จากสถานี Sunnegga Cable Car ของ Zermatt ลิฟต์จะพาท่านตรงไปยังแผนกต้อนรับของ CERVO Mountain Resort ซึ่งอยู่ติดกับลานสกีและเส้นทางเดินป่า สถานีรถไฟ Zermatt อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ที่พักมีห้องอาหาร 3 แห่งและสปา

CERVO Mountain Resort

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Alpinist S (22 ตร.ม.) ห้องพักเหล่านี้มีหน้าต่างแบบพาโนรามาและระเบียงพร้อมวิวภูเขา มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
 • Alpinist Roof Junior Suite (49 ตร.ม.) ห้องจูเนียร์สวีทขนาด 49 ตร.ม. มีระเบียงกว้างขวาง ห้องนั่งเล่นพร้อมเตาผิง และมองเห็นวิวภูเขา
 • Alpinist Spa Suite (68 ตร.ม.) ห้องสวีทมีระเบียงและมุมครัว Spa Suite ที่กว้างขวางมีสปาที่รวมอยู่ในพื้นที่นั่งเล่นเพื่อสุขภาพที่ผ่อนคลายสำหรับการเดินทางที่ยากจะลืมเลือน
 • Alpinist Roof Suite (82 ตร.ม.) ห้องสวีทมีระเบียงและเฉลียง ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนพร้อมเตาผิง ห้องรับประทานอาหารพร้อมมุมครัว และทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขา
 • Huntsman Spa Suite (55 ตร.ม.) Spa Suite มอบบรรยากาศพิเศษด้วยห้องที่กว้างขวาง มีพื้นที่สปาของคุณเองหรือบนระเบียงที่กว้างขวางภายใต้ท้องฟ้าที่สว่างไสว
 • Huntsman Lodge (240 ตร.ม.) Huntsman Lodge เป็นบ้านของห้องชุด Huntsman ทั้งหมด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาห้องพักแบบ 4 ห้อง, 5 ห้อง หรือ 6 ห้อง บ้านพักมีฟิตเนสส่วนตัว

2. 3100 Kulmhotel Gornergrat

3100 Kulmhotel Gornergrat เป็นโรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกแห่งหนึ่งในเซอร์แมท เพราะ เป็นโรงแรมที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์สวิสเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่บน Gornergrat ที่ความสูง 3,120 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล สามารถเข้าถึงได้จาก Zermatt ผ่านทางรถไฟ Gornergrat ซึ่งสถานีปลายทางอยู่ห่างออกไป 100 เมตร ห้องพักตกแต่งด้วยไม้สนสวิสทำให้ห้องของมีความพิเศษ บางส่วนมาจากต้นไม้ที่เติบโตบนภูเขาสูงชันหลายร้อยปีและรอดจากพายุมาหลายครั้ง ห้องของคุณมาพร้อมทิวทัศน์ยอดเขาและธารน้ำแข็งที่ไม่มีใครเทียบได้ โรงแรมมีหอดูดาว ร้านอาหาร 2 แห่ง และห้างสรรพสินค้าขนาดเล็ก Gornergrat มีบริการเล่นสกีพร้อมทางเข้าลานสกี สโนว์บอร์ดและการเดินป่า โรงแรมยังมีบริการอาหารกลางวันแพ็คกล่องสำหรับแขกทุกท่าน

3100 Kulmhotel Gornergrat

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Double Room with Matterhorn View (15 ตร.ม.) ห้องนี้มีทัศนียภาพอันงดงามของ Matterhorn คุณยังจะได้เห็นวิวจากจุดที่คุณกำลังนอนอีกด้วย
 • Junior Suite Monte Rosa with Matterhorn View (30 ตร.ม.) ห้องสวีทนี้ตั้งอยู่ในหนึ่งในสองหอคอยของ Kulmhotel พร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของ Matterhorn และเทือกเขา Monte Rosa
 • Junior Suite Matterhorn with Matterhorn View (32 ตร.ม.) ห้องสวีทนี้ตั้งอยู่ในหนึ่งในสองหอคอยของ Kulmhotel พร้อมวิว Matterhorn

3. Christiania Mountain & Spa

The Christiania Mountain Spa Resort เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวบรรยากาศผ่อนคลายและโรแมนติก ตั้งอยู่ใกล้กระเช้าไฟฟ้าใต้ดินของ Zermatt ไปยังลานสกี Sunnegga โรงแรมได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์สุขภาพที่ใหญ่ที่สุดใน Zermatt มีสปาที่ใหญ่ที่สุดพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของ Matterhorn พื้นที่สปาที่ Christiania มีห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ ห้องซาวน่าชีวภาพ ห้องอบไอน้ำ ถ้ำน้ำแข็ง และสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร ในช่วงฤดูร้อนมีสนามเทนนิสและสนามกอล์ฟขนาดเล็กให้บริการ โรงแรมมีห้องพักกว้างขวาง เกือบทุกห้องมีหน้าต่างแบบพาโนรามาพร้อมวิวยอดเขา Zermatt และ Matterhorn

The Christiania Mountain Spa Resort

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Double Room with Panoramic Matterhorn View (21 ตร.ม.) ห้องนี้มีระเบียงหันหน้าไปทางทิศใต้พร้อมวิวภูเขา Matterhorn ที่สวยงาม ห้องพัก,uระเบียงขนาดใหญ่ ห้องอาบน้ำที่ทันสมัย เฟอร์นิเจอร์แบบเรียบง่าย
 • Superior Double Room with Panoramic Matterhorn View and Balcony (30 ตร.ม.) ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่มีทั้งหทด 20 ห้อง คุณสามารถชมทิวทัศน์ของ Matterhorn ในขณะที่เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของคุณ

4. The Omnia

The Omnia เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่เงียบสงบและหรูหราบนภูเขา ตั้งอยู่บนหินสูง 45 เมตรเหนือหมู่บ้าน Zermatt โรงแรมที่เงียบสงบแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีท 30 ห้อง มีขนาดหลากหลายและมีการออกแบบที่ทันสมัยหรูหรา พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีรสนิยม ตลอดจนทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาและหมู่บ้าน นอกจากนี้ คุณสามารถมองเห็น Zermatt และมีทิวทัศน์ของ Matterhorn ที่สวยงามจากบริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้งและจากุซซี่

The Omnia

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Matterhorn Suite (70 ตร.ม.) มาพร้อมระเบียงพร้อมวิว Matterhorn ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องนอนพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและห้องสุขา ห้องน้ำแยกพร้อมฝักบัวและห้องสุขา ตู้เสื้อผ้า
 • Omnia Tower Suite (90 ตร.ม.) มาพร้อมระเบียงและวิว Matterhorn ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา เตาผิง กล้องโทรทรรศน์ ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และเก้าอี้นวม ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและห้องสุขา แยกห้องน้ำพร้อมฝักบัวและห้องสุขา ห้องแต่งตัว.
 • Omnia Roof Suite (110 ตร.ม.) มาพร้อมระเบียงและวิว Matterhorn หน้าต่างพาโนรามาทั้งสองด้านพร้อมทิวทัศน์ของ Matterhorn และหุบเขา Zermatt ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา เตาเผาไม้ เตาผิง กล้องโทรทรรศน์ ห้องนอนพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำไม้และห้องสุขา แยกห้องน้ำพร้อมฝักบัวและห้องสุขา ซาวน่าพร้อมห้องพักผ่อน ห้องแต่งตัว

5. Matterhorn FOCUS Design Hotel

Matterhorn FOCUS Design Hotel ถือเป็นหนึ่งในโรงแรม 5 ดาวที่ดีที่สุดใน Zermatt ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 2 222 เมตร และเป็นหนึ่งในโรงแรมสปาที่ดีที่สุดในประเทศ ทางโรงแรมยังมีทิวทัศน์อันสวยงามตระการตาของ Matterhorn ซึ่งเป็นภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ Riffelalp ให้บริการห้องพักและห้องสวีทสุดหรูพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ระเบียง ซึ่งห้องส่วนใหญ่มีระเบียงและทิวทัศน์อันตระการตาของ Matterhorn จุดเด่นอีกจุดหนึ่งของโรงแรมคือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยเทือกเขา Pennine Alps ที่มีหิมะปกคลุม และมีวิว Matterhorn โดยตรง

Matterhorn FOCUS Design Hotel

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • DR Deluxe (25-30 ตร.ม.) ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่มีสไตล์มีหน้าต่างบานใหญ่ จากระเบียงหรือเฉลียงสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันน่าประทับใจของ Matterhorn
 • Junior Suite (40 ตร.ม.) ห้องจูเนียร์สวีทสร้างความประทับใจด้วยห้องพักที่กว้างขวางและระเบียงพร้อมวิวด้านข้างของ Matterhorn ที่มีชื่อเสียง ห้องนอนพร้อมเตียงที่ส่องสว่างอย่างมีสไตล์เปิดออกสู่ห้องนั่งเล่นแสนสบาย ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวช่วยให้คุณผ่อนคลาย
 • Junior Suite Deluxe (50 ตร.ม.) ห้องจูเนียร์ สวีท ดีลักซ์ ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นที่มีแสงสว่างส่องถึง ห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน และระเบียงกว้างขวาง พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของ Matterhorn ที่มีชื่อเสียง
 • Family Room (45-50 ตร.ม.) ห้องพักที่สว่างสดใสประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องแยกเป็นสัดส่วน และห้องนั่งเล่นพร้อมเตียงโซฟา หน้าต่างบานใหญ่และระเบียงสองแห่งให้ทัศนียภาพอันโดดเด่นของ Matterhorn ที่สวยงาม รวมทั้งโบสถ์และหมู่บ้าน Zermatt
 • Suite 50 (50 ตร.ม.) ห้องนอนพร้อมเตียงที่จัดแสงอย่างสวยงามแยกจากห้องนั่งเล่นกว้างขวางด้วยผนังกระจก มีอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของ Matterhorn และทิวทัศน์ของภูเขาได้จากส่วนหน้าของอาคารที่เป็นกระจกกว้าง
 • Royal Suite (70 ตร.ม.) ห้องสวีทที่ใหญ่ที่สุดใน Hotel Matterhorn FOCUS ,uผนังกระจกแบ่งเป็นห้องนอนและห้องนั่งเล่น ไม่ว่าจะจากอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว จากระเบียงหรือเฉลียง คุณจะมี Matterhorn อยู่ใน FOCUS เสมอ!

6. Grand Hotel Zermatterhof

Grand Hotel Zermatterhof เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่เงียบสงบและหรูหราบนภูเขา ตั้งอยู่บนหินสูง 45 เมตรเหนือหมู่บ้าน Zermatt โรงแรมที่เงียบสงบแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีท 30 ห้อง มีขนาดหลากหลายและมีการออกแบบที่ทันสมัยหรูหรา พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีรสนิยม ตลอดจนทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาและหมู่บ้าน นอกจากนี้ คุณสามารถมองเห็น Zermatt และมีทิวทัศน์ของ Matterhorn ที่สวยงามจากบริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้งและจากุซซี่

Grand Hotel Zermatterhof

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Matterhorn Suite (70 ตร.ม.) มาพร้อมระเบียงพร้อมวิว Matterhorn ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องนอนพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและห้องสุขา ห้องน้ำแยกพร้อมฝักบัวและห้องสุขา ตู้เสื้อผ้า
 • Omnia Tower Suite (90 ตร.ม.) มาพร้อมระเบียงและวิว Matterhorn ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา เตาผิง กล้องโทรทรรศน์ ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และเก้าอี้นวม ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและห้องสุขา แยกห้องน้ำพร้อมฝักบัวและห้องสุขา ห้องแต่งตัว.
 • Omnia Roof Suite (110 ตร.ม.) มาพร้อมระเบียงและวิว Matterhorn หน้าต่างพาโนรามาทั้งสองด้านพร้อมทิวทัศน์ของ Matterhorn และหุบเขา Zermatt ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา เตาเผาไม้ เตาผิง กล้องโทรทรรศน์ ห้องนอนพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำไม้และห้องสุขา แยกห้องน้ำพร้อมฝักบัวและห้องสุขา ซาวน่าพร้อมห้องพักผ่อน ห้องแต่งตัว

7. Mont Cervin Palace

Mont Cervin Palace ระดับ 5 ดาวในเครือ "Leading Hotels of the World" เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2394 ถือว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดของเซอร์แมท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองห่างจากสถานีรถไฟ 300 เมตร โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีท 150 ห้องในอาคาร 4 หลังที่แตกต่างกัน ตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่าง คุณสามารถเลือกห้องชาเล่ต์ที่ตกแต่งด้วยไม้ ห้องอัลไพน์ที่หรูหรา หรืออพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวที่กว้างขวาง ห้องพักส่วนใหญ่หันหน้าไปทางทิศใต้และมีระเบียงหรือลานเฉลียงพร้อมวิว Matterhorn นอกจากนี้คุณสามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำและในพื้นที่สุขภาพและสปาขนาด 1,700 ตร.ม. และผ่อนคลายไปกับทรีทเมนท์เพื่อความงามที่หลากหลาย

Mont Cervin Palace

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Alpine Classic (25-28 ตร.ม.) ทิวทัศน์ของภูเขาเซอร์แมท ห้องนี้มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดเล็ก ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และห้องสุขาแยกเป็นสัดส่วน
 • Junior Suite Matterhorn (47-50 ตร.ม.) ห้องจูเนียร์สวีทหรูหราพร้อมระเบียงหันหน้าไปทางทิศใต้พร้อมทิวทัศน์ Matterhorn ที่สวยงาม
 • Alpine 1-Bedroom Suite with Matterhorn View (60 ตร.ม.) ห้องสวีทพร้อมห้องนอนและห้องนั่งเล่น ห้องสวีทนี้มีวิวของ Matterhorn
 • Petit Cervin Suite with Matterhorn View (60 ตร.ม.) ห้องสวีทแบบเปิดโล่งในอาคารเสริม Petit Cervin มีระเบียงหรือเฉลียงหันหน้าไปทางทิศใต้พร้อมวิว Matterhorn ที่สวยงาม ห้องสวีททั้งหมดมีห้องน้ำ 2 ห้องพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

8. BaseCamp Apartments

BaseCamp Apartments ให้บริการอพาร์ตเมนต์พร้อมทิวทัศน์ Matterhorn โดยตั้งอยู่เหนือ Zermatt ห่างจากใจกลางเมืองและ Gornergratbahn Cog Railway โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที Sunnegga Express ski lift ตั้งอยู่ห่างจาก BaseCamp Apartments ประมาณ 300 เมตร ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเล่นสกีครบครัน เมื่อมีหิมะมากพอ นักเล่นสกีสามารถเล่นสกีจากลานสกี Sunnegga-Rothorn ไปจนถึงทางเข้าอพาร์ทเมนท์ หากต้องการเข้าพักในช่วงฤดูหนาวอพาร์ตเมนต์มักจะถูกจอง ควรวางแผนล่วงหน้าในการเดินทาง ส่วนในช่วงฤดูร้อน อพาร์ทเมนท์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบว่ายน้ำและเดินป่า เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับเส้นทางเดินป่า

BaseCamp Apartments

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Penthouse Apartment (95 ตร.ม.) เพนต์เฮาส์สไตล์ rustic ที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ระเบียงที่หันหน้าไปทางทิศใต้ให้ทัศนียภาพอันงดงามของ Zermatt และ Matterhorn ห้องนั่งเล่นมีเตาผิงที่สร้างบรรยากาศสบาย ๆ
  Four-Bedroom Apartment (135 ตร.ม.) อพาร์ตเมนต์กว้างขวางสไตล์ rustic ระเบียงขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างสวยงามทั่วทั้งอพาร์ตเมนต์ ทำให้คุณมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของ Zermatt และ Matterhorn อพาร์ตเมนต์ยังมีห้องน้ำพร้อมฝักบัว และอีกห้องมีห้องสุขาแยกเป็นสัดส่วน

9. Riffelalp Resort 2222m

Riffelalp Resort 2222m ถือเป็นหนึ่งในโรงแรม 5 ดาวที่ดีที่สุดใน Zermatt ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 2 222 เมตร และเป็นหนึ่งในโรงแรมสปาที่ดีที่สุดในประเทศ ทางโรงแรมยังมีทิวทัศน์อันสวยงามตระการตาของ Matterhorn ซึ่งเป็นภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ Riffelalp ให้บริการห้องพักและห้องสวีทสุดหรูพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ระเบียง ซึ่งห้องส่วนใหญ่มีระเบียงและทิวทัศน์อันตระการตาของ Matterhorn จุดเด่นอีกจุดหนึ่งของโรงแรมคือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยเทือกเขา Pennine Alps ที่มีหิมะปกคลุม และมีวิว Matterhorn โดยตรง

Riffelalp Resort 2222m

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Matterhorn Classic (30 ตร.ม.)
 • Matterhorn Superior Room (40 ตร.ม.)
 • Monte Rosa Suite (75 ตร.ม.)

10. Hotel Metropol & Spa Zermatt

Hotel Metropol & Spa Zermatt เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในใจกลางของ Zermatt ที่มีเสน่ห์มีทิวทัศน์อันงดงามของ Matterhorn ให้บริการห้องพักแสนสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับพื้นที่สปาที่สวยงามซึ่งมีห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ จากุซซี่ และสระว่ายน้ำพร้อมทิวทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Matterhorn หากห้องของคุณไม่เห็นวิว Matterhorn ก็เพียงแค่ลงไปที่บริเวณสระว่ายน้ำ

Hotel Metropol & Spa Zermatt

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Superior Room with Matterhorn View (24 ตร.ม.) ห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียงหันหน้าไปทางทิศใต้ และวิว Matterhorn โดยตรง
 • Top Floor Double Room Roof Slope with Matterhorn View (24 ตร.ม.) ห้องเตียงใหญ่ชั้นบนสุดมีระเบียงหันหน้าไปทางทิศใต้และวิว Matterhorn โดยตรง ห้องและห้องน้ำนี้มีเพดานลาดเอียง
 • Junior Suite with Lateral Matterhorn View (25 ตร.ม.) ห้องพักกว้างขวางพร้อมเตียงคู่ขนาดใหญ่และวิวด้านข้างของภูเขา Matterhorn จากระเบียง

11. Le Mirabeau Hotel & Spa

Le Mirabeau Hotel & Spa ตั้งอยู่ในทำเลอันเงียบสงบ ห่างจากสถานีรถไฟ Zermatt เพียง 200 ม. และมีสิ่งอำนวยความสะดวกและทิวทัศน์ Matterhorn ที่ยอดเยี่ยม ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับห้องอบไอน้ำดอกไม้ภูเขา ซาวน่า ห้องอาบน้ำสมุนไพรหินร้อน และผ่อนคลายไปกับการนวดผ่อนคลายและทรีทเมนท์เพื่อความงามเพื่อการฟื้นฟู

Le Mirabeau Hotel & Spa

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Deluxe Double Room with Matterhorn View (29 ตร.ม.) ห้องพักมีระเบียงหันหน้าไปทางทิศใต้พร้อมวิว Matterhorn ห้องน้ำทันสมัยพร้อมอ่างอาบน้ำ และพื้นที่นั่งเล่นพร้อมเก้าอี้เท้าแขน
 • Junior Suite with Matterhorn View (35 ตร.ม.) ห้องจูเนียร์สวีทนี้มีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางพร้อมโซฟาและเก้าอี้นวม ระเบียงหันหน้าไปทางทิศใต้พร้อมทิวทัศน์ Matterhorn ที่สวยงาม ห้องน้ำทันสมัยพร้อมแสงธรรมชาติ ฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน

12. Hotel Alpenroyal

Hotel Alpenroyal เป็นโรงแรมสไตล์คันทรีพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของ Matterhorn และ Zermatt คุณสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำในร่ม อ่างน้ำอุ่น ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำได้ฟรี โรงแรมห่างจาก Sunneggabahn และป้ายรถประจำทางโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ห่างจาก Gornergratbahn และใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินเพียง 12 นาที

Hotel Alpenroyal

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Superior Double Room with Matterhorn View (19 ตร.ม.) ห้องพักพร้อมวิว Matterhorn ระเบียงหรือเฉลียง ทีวี ตู้นิรภัย และห้องน้ำ
 • Deluxe Double Room with Matterhorn View (25 ตร.ม.) ห้องพักพร้อมวิว Matterhorn มีระเบียงหรือเฉลียง ทีวี ตู้นิรภัย เตียงโซฟา และห้องน้ำพร้อมเครื่องเป่าผม ห้องพักบางห้องตั้งอยู่ในห้องใต้หลังคาและมีเพดานลาดเอียง
 • Family Room (51 ตร.ม.) ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิว Matterhorn ระเบียงหรือเฉลียง ห้องเตียงแฝด 1 ห้อง ห้องเตียงเดี่ยว 1 ห้อง พื้นที่นั่งเล่น อ่างอาบน้ำ/สุขา ห้องสุขา เครื่องเป่าผม ทีวี และตู้นิรภัย

13. Hotel Aristella Swissflair

Hotel Aristella Swissflair โรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีสไตล์และตกแต่งเป็นพิเศษแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 2010 ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง ห่างจากใจกลางเมือง Zermatt 200 ม. ห้องพักบางห้องมีวิว Matterhorn ตั้งอยู่ห่างจากรถเคเบิล Sunnegga ด้วยการเดิน 5 นาที และตั้งอยู่ห่างจากรถเคเบิล Klein Matterhorn ด้วยการเดิน 10 นาที

Hotel Aristella Swissflair

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Panorama Double Room with Matterhorn View (24 ตร.ม.) ห้องพักกว้างขวางมีระเบียงหันหน้าไปทางทิศใต้ พร้อมวิว Matterhorn
 • Deluxe Double Room with Matterhorn View (34 ตร.ม.) ห้องพักขนาดใหญ่มีระเบียงหันหน้าไปทางทิศใต้ มองเห็นวิวภูเขา Matterhorn มีพื้นที่เลานจ์ที่สะดวกสบายพร้อมเคเบิลทีวีจอแบน HD ขนาด 32 นิ้ว การเชื่อมต่อ MP3 ตู้นิรภัยในห้องพัก ห้องน้ำมีฝักบัว สุขา เครื่องเป่าผม 1700 วัตต์ ผ้าขนหนูอุ่น กระจกขยายพร้อมไฟและลำโพงเพลง เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
 • Family Room with Matterhorn View (49 ตร.ม.) ห้องสวีทขนาดใหญ่มีระเบียงหันหน้าไปทางทิศใต้พร้อมทิวทัศน์ Matterhorn Mountain มีห้องนอนเตียงใหญ่ 1 ห้อง ห้องนอนพร้อมเตียงสองชั้น

14. Hotel la Couronne Superior

Hotel la Couronne Superior เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ยอดเยี่ยมในทำเลที่เงียบสงบใจกลางเมือง Zermatt มีวิว Matterhorn ห้องซาวน่า และร้านกีฬาในสถานที่ ไม่ว่าคุณจะต้องการชุดสกี สโนว์บอร์ด แว่นกันแดด หรือจักรยานเสือภูเขา ร้านกีฬาของโรงแรม Couronne มีทุกอย่าง คุณสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของภูเขา Matterhorn จากระเบียงอาบแดดและจากห้องพักส่วนใหญ่ โรงแรมอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานีรถไฟและ matterhorn express gondola หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ไม่แพงเกินไปในเซอร์แมทและคุ้มค่าเงินที่นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี

Hotel la Couronne Superior

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Single Room with Matterhorn View (16 ตร.ม.) ห้ห้องพักมีระเบียงพร้อมวิว Matterhorn เคเบิลทีวี และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ
 • Deluxe Double Room with Matterhorn View (26 ตร.ม.) ห้องพักมีระเบียงพร้อมวิว Matterhorn เคเบิลทีวี และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องพักทุกห้องเป็นห้องปลอดบุหรี่ สามารถสูบบุหรี่ได้ที่ระเบียง
 • Junior Suite with Matterhorn View (35 ตร.ม.) ห้องพักมีระเบียงพร้อมวิว Matterhorn ห้องจูเนียร์สวีททั้งหมดมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว ห้องสุขา เครื่องเป่าผม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัย เคเบิลทีวี

15. Unique Hotel Post Zermatt

Unique Hotel Post Zermatt เป็นโรงแรมหรูสไตล์rustic สร้างขึ้นในปี 1875 ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา Matterhorn โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟ Zermatt และเดินจาก Matterhorn Ski Paradise 6 นาที ห้องพักบางห้องสามารถมองเห็นวิวของ Matterhorn มีเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพสูงและห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างหรูหรา

Unique Hotel Post Zermatt

แนะนำห้องพักวิว Matterhorn

 • Deluxe Double Room with Matterhorn View (22 ตร.ม.) ห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียงที่มองเห็น Matterhorn หรือ Zermatt และภูเขาอื่นๆ
 • Style Junior Suite (35 ตร.ม.) ห้องพักที่ได้รับการออกแบบไม่ซ้ำกัน มีเตาผิงในห้องพักหรืออ่างอาบน้ำสปาส่วนตัวในห้องน้ำ รวมถึงเครื่องชงกาแฟ Nespresso และทิวทัศน์ Matterhorn หรือภูเขาอื่น ๆ รอบ Zermatt บางห้องมีระเบียง

ที่พักราคาประหยัดใน Zermatt

 • Hotel Pollux - ตั้งอยู่ในใจกลางของ Zermatt ห่างจากสถานีรถไฟ 200 ม. ให้บริการห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยผสมผสานองค์ประกอบแบบ rustic เข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย
 • Hotel Garni Testa Grigia - Testa Grigia ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดในปี พ.ศ. 2553 ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟ Zermatt และกระเช้าไฟฟ้า Sunnegga Express ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์
 • Hotel Alpina - โรงแรมแบบดั้งเดิมแห่งนี้สร้างขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2446 ตั้งอยู่บนทำเลเงียบสงบในใจกลางเมืองเซอร์แมท ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งในสไตล์อัลไพน์แบบดั้งเดิม
 • Hotel Butterfly, BW Signature Collection - ตั้งอยู่บนทำเลเงียบสงบในใจกลางเมือง Zermatt ห่างจากสถานีรถไฟ Gornergratbahn และป้ายรถประจำทางสกีเพียง 250 ม. มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง สวนหย่อมและลานระเบียง
 • Hotel Continental - ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Zermatt ห่างจากสถานีรถไฟและลิฟต์สกี Gornergratbahn 150 ม. ผู้เข้าพักที่ Continental Hotel สามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดค่าเข้าสปา Vita Borni ที่โรงแรมในเครือ Grand Hotel Zermatterhof ซึ่งอยู่ห่างออกไป 150 เมตร

ค้นหาโรงแรมใน Zermatt พร้อมวิว Matterhorn

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหารีสอร์ทและโรงแรมใน Zermatt พร้อมวิวยอดเขา Matterhorn เพิ่มเติม

โรงแรมใน Zermatt

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา