14 โรงแรมที่พักปายใกล้ถนนคนเดิน ตลาดกลางคืนปาย [อัพเดท 2023]

ปายเป็นเมืองเล็กๆในจังหวัดแม่ฮ่องสอนทางภาคเหนือของประเทศไทย ปายดึงดูดนักเดินทางรอบโลกที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้งในแต่ละปี เป็นที่ๆเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆ ในบทความนี้เราขอแนะนำโรงแรมสวยๆในปายใกล้ถนนคนเดินปาย ถนนใจกลางเมืองที่มีสีสันสดใสและเต็มไปอาหาร ร้านกาแฟที่เสิร์ฟอาหารเลิศรส ผับที่มีดนตรีสด ร้านค้าต่างๆ ร้านนวดและและอื่นๆ อีกมากมาย ให้ทุกคนได้มาเช็คอินและสัมผัสกับบรรยากาศเมืองปาย

ข้อมูลทั่วไปของถนนคนเดินปาย

ถนนคนเดินปาย หรือ ตลาดกลางคืนปาย เป็นตลาดที่เปิดทุกคืนในใจกลางเมืองปาย คุณจะพบกับอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า ของที่ระลึกและสินค้ามากมายจำหน่ายที่ตลาดถนนคนเดินปาย นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยบาร์และร้านอาหาร ตลาดทอดยาวตามถนนชัยสงครามและถนนรังสิยานนท์ตั้งแต่เวลาประมาณ 18.00 น. ถึง 22.30 น. ในช่วงกลางวันถนนคนเดินปายเป็นถนนที่ค่อนข้างเงียบสงบ ซึ่งคุณสามารถรับประทานอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรือกาแฟ/เครื่องดื่มได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถจองที่พักที่โรงแรมและโฮสเทลมากมายหลายราคาที่ตั้งอยู่บนถนนสายนี้ได้อีกด้วย


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมในปาย จ.แม่ฮ่องสอน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรมเดอะควอเตอร์ปาย (The Quarter Hotel)

The Quarter Hotel

โรงแรมเดอะควอเตอร์ปาย (The Quarter Hotel) อยู่ที่ใจกลางของปาย ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์อันงดงามของภูเขา โรงแรมเดอะควอเตอร์นำเสนอที่พักหลากหลายสไตล์ซึ่งแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ห้องดีลักซ์ของโรงแรมจำนวน 36 ห้อง มีระเบียงสำหรับผู้ที่ต้องการนั่งอาบแดด ห้องพักมาพร้อมห้องน้ำที่ตกแต่งในลักษณะที่ทำให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับพื้นที่สีเขียวโดยรอบ ห้องมีระเบียงทั้งสองด้านสำหรับคนรักสวน บางห้องมีระเบียงที่เชื่อมต่อถึงกัน, ห้องพูลสวีทของโรงแรมมีพื้นที่อาบน้ำแยกพร้อมอ่างอาบน้ำและตู้เสื้อผ้า ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมสระว่ายน้ำขนาดเล็ก, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์เป็น
ห้องพักหรูหรา มีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ โซฟาขนาดใหญ่และชุดโต๊ะและเก้าอี้เพิ่มเติมช่วยให้การใช้ชีวิตในห้องสะดวกสบายยิ่งขึ้น มีระเบียงขนาดใหญ่และที่นั่งขนาดใหญ่มองเห็นทิวทัศน์ของภูเขา และห้องจูเนียร์ ดีลักซ์ที่อยู่ที่หัวมุมของที่พัก แม้ว่าจะไม่มีทิวทัศน์ แต่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอ่างอาบน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยผนังพื้นไม้สัก ที่พักมีสระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยเข้ากับแบบดั้งเดิม

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. ปายเฌอแก้ว บูติคเฮ้าส์ (Pai Cherkaew Boutique House)

ปายเฌอแก้ว บูติคเฮ้าส์ (Pai Cherkaew Boutique House)

ปายเฌอแก้ว บูติคเฮ้าส์ (Pai Cherkaew Boutique House) ตั้งอยู่ในอำเภอปาย ห่างจากสถานีขนส่งปายและตลาดโต้รุ่งปาย 300 ม. ที่พักมีห้องให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องดีลักซ์ เป็นห้องยอดนิยมของทางโรงแรม มองเห็นวิวภูเขาผ่านทางหน้าต่าง มี day bed ไว้นั่งหรือนอนเล่นชมวิวได้, ห้องสวีทจะอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม มีระเบียงส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวภูเขารอบด้าน ไฮไลท์อีกอย่างของห้องนี้ คือ จะมีอ่างอาบน้ำไว้ให้แช่น้ำอุ่นๆ, ห้องบังก์เบด เป็นห้องที่มีเตียงสองชั้น เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ มาพักด้วย หรือ คนที่ไม่ได้ต้องการวิว เพราะห้องนี้จะไม่มีหน้าต่าง แต่เน้นไปที่การตกแต่งน่ารักๆ แทน และห้องคาบาน่าพูล เป็นห้องที่มีวิวเป็นสระว่ายน้ำของโรงแรม ห้องนี้จะอยู่ชั้นล่างสุด เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสะดวกหรือไม่ชอบการเดินขึ้นบันได นอกจากนี้ที่พักมาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลาง และลานระเบียง และมีมีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการทุกวัน

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรมลิลู ปาย (Lilu Hotel Pai)

Lilu Hotel Pai

โรงแรมลิลู ปาย (Lilu Hotel Pai) ให้บริการที่พักที่ทันสมัยและสะอาดในทำเลใจกลางเมือง มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงและง่ายต่อเดินทาง โดยโรงแรมห่างจากถนนคนเดินปายโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ในช่วงค่ำ คุณสามารถเดินเล่นไปตามตลาดริมถนนของปายที่ทอดยาวผ่านเมืองเล็กๆ ที่น่าหลงใหลแห่งนี้เพื่อชมรอบๆ ได้ไม่ไกล โรงแรมมีห้องพักสามประเภทที่แตกต่างกัน แต่ละห้องตกแต่งอย่างหรูหราและมีเตียงและเฟอร์นิเจอร์ที่นุ่มสบาย โดยห้อง Superior เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความคุ้มค่าและกำลังมองหาที่พักกว้างขวาง มีสไตล์ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน, ห้อง Mini Suit เป็นห้องที่คุณสามารถให้รางวัลตัวเองด้วยความหรูหราราคาไม่แพง เพลิดเพลินกับความรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัวในที่พักที่มีทุกอย่างพร้อมสรรพ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ห้องสวีททุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ห้องนอน และห้องน้ำกว้างขวาง และห้องMarchand Suite ที่อยู่ชั้นบนของบ้านไม้คลาสสิก ประกอบด้วยห้องนอนตกแต่งด้วยเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงนอนเล่น และห้องนั่งเล่นที่มีเดย์เบดขนาดใหญ่ ห้องน้ำตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ไม้ ปูหินแกรนิตสีดำ

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. โรงแรมอ้าย ปาย (Ai Pai Hotel)

โรงแรมอ้าย ปาย (Ai Pai Hotel)

โรงแรมอ้าย ปาย (Ai Pai Hotel) เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูระดับ 4 ดาว ในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน โรงแรมให้บริการห้องพักหรูหราจำนวน 30 ห้อง ตกแต่งด้วยมาตรฐานสูงสุดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่นักท่องเที่ยวต้องการ มีห้องพักแบบ Deluxe Pool Access และห้อง Deluxe Room ขนาด 28 ตร.ม. โดยห้องดีลักซ์พูลแอคเซสแสนสบายของเราเป็นห้องเตียงคิงไซส์ทั้งหมดและมีเตียงนอนเล่นส่วนตัวและระเบียงส่วนตัว รวมถึงทางเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำโดยตรง โรงแรมมีสระว่ายน้ำกว้างขวาง ที่จอดรถที่ปลอดภัย และร้านอาหาร โรงแรมอยู่ห่างจากถนนคนเดินปายที่มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่ก้าว และวัดสำคัญหลายแห่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้ เช่น วัดหลวง

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. ปาย วิลเลจ บูติค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Pai Village Boutique Resort & Farm)

ปาย วิลเลจ บูติค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Pai Village Boutique Resort & Farm)

ปาย วิลเลจ บูติค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Pai Village Boutique Resort & Farm) ตั้งอยู่ภายในสวนหย่อมริมฝั่งแม่น้ำปาย ห่างจากสถานีขนส่งโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ที่พักให้บริการค็อทเทจไม้แบบชนบทพร้อมระเบียงส่วนตัวมีวิวสวยงามของภูเขาหรือวิวของสวนหย่อม ที่พักมีกาต้มน้ำไฟฟ้า พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ผู้เข้าพักสามารถเข้าชมฟาร์มส่วนตัวของรีสอร์ทฟรี มีบริการนวดแผนไทยโบราณที่ร้านนวด The Mamalon Massage

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย (Family House @ Pai)

Family House @ Pai

แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย (Family House @ Pai) ที่พักในตัวเมืองห่างจากถนนคนเดินแค่ 5 นาที ติดริมน้ำปายท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบ บรรยกาศดี ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือชมทิวทัศน์อันสวยงามจากระเบียงส่วนตัว ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องจัดแต่งในสไตล์เรียบง่ายและตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างบรรยากาศอันรื่นรมย์

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. ปาย ปริ้นเซส รีสอร์ท (Pai Princess Resort)

Pai Princess Resort

ปาย ปริ้นเซส รีสอร์ท (Pai Princess Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอปาย ห่างจากสถานีขนส่งปายไม่เกิน 400 ม. ห่างจากตลาดโต้รุ่งปาย 500 ม. สามารถเดินข้ามสะพานไม้ไผ่ไปถนนคนเดินได้ในระยะทางไม่ไกล ห้องพักทุกห้องที่เกสต์เฮาส์มีพื้นที่นั่งเล่น ลานเฉลียงพร้อมวิวสวนหย่อม ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ทุกห้องมีตู้เย็น ผู้เข้าพักจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. คานารี่ เกสเฮ้าท์ (Guest house Canary)

เกสต์เฮาส์ คันนารี่ (Guest house Canary)

คานารี่ เกสเฮ้าท์ (Guest house Canary) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปาย ห่างจากถนนคนเดินปาย 200 เมตร ห่างจากสถานีขนส่งปาย 300 เมตร ห้องพักแต่ละห้องมีพัดลม มุ้งกันยุง และพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักบางประเภทมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและวิวแม่น้ำ ที่พักมีสวน ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกในการปิ้งย่างบาร์บีคิว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายประเภททั้งในสถานที่หรือในพื้นที่โดยรอบ เช่น ตกปลา เป็นต้น

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. ปาย น้ำหนาว รีสอร์ท (Pai Nam Now Guesthouse)

ปาย น้ำหนาว รีสอร์ท (Pai Nam Now Guesthouse)

ปาย น้ำหนาว รีสอร์ท (Pai Nam Now Guesthouse) อยู่ห่างจากตลาดโต้รุ่งปายประมาณ 300 ม. อยู่ห่างจากสถานีขนส่งปาย 200 ม. ที่พักให้บริการห้องพักพร้อมลานระเบียง ระเบียง และทิวทัศน์ของสวน นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการทุกเช้า

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. บ้านต้นไม้ภูเขา ณ ปาย (T&P @ Pai)

T&P @ Pai

บ้านต้นไม้ภูเขา ณ ปาย (T&P @ Pai) ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินเพียง 30-50 เมตร ให้บริการที่พักแบบครอบครัว มีกระท่อม บ้านเป็นหลัง ขนาด 38 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก ห้องนอนมีเครื่องปรับอากาศ Smart TV ไดรเป่าผม, 1 ห้องน้ำ มีเครื่องทำน้ำอุ่น, 1 ครัว มีตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กระติกน้ำร้อน จาน ชาม แก้ว ถ้วยกาแฟ ช้อนซ้อม, 1 ระเบียงเล็ก สามารถทำงานหรือสังสรรค์ได้(แต่เสียงดังมากไม่ได้ เพราะอยู่ในเมือง) มี Wifi และ สาย LAN สำหรับทำงาน นอกจากนี้ที่พักยังให้บริการเช่าระยะยาว รายสัปดาห์-รายเดือน เช่าทั้งหลัง หรือ เช่าเป็นห้อง ยืนหยุ่นต่อความต้องการของนักท่องเที่ยว ติดถนนใหญ่ในเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านนวด สะดวกในการไปยังสถานที่ท่องเที่ยว

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. บ้านปายในเวียง (Baan Pai Nai Wieng)

Baan Pai Nai Wieng

บ้านปายในเวียง (Baan Pai Nai Wieng) ให้บริการห้องพักเรียบง่ายทว่าน่ารักพร้อมพื้นไม้และกระจกสี ที่พักสะอาด ห้องกว้างขวาง นอนสบาย ห้องพักปรับอากาศมีทีวีจอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี แต่ละห้องมีระเบียงและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น อยู่ในทำเลที่ดีสะดวกใกล้ใกล้ตลาดกลาง และถนนคนเดินแต่เงียบสงบ โรงแรมให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการรับฝากสัมภาระและบริการซักรีด

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. ยี่สิบสาม ปาย เฮ้าส์ (23 PAI HOUSE Boutique Hotel)

23 PAI HOUSE Boutique Hotel

แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย (Family House @ Pai) ที่พักในตัวเมืองห่างจากถนนคนเดินแค่ 5 นาที ติดริมน้ำปายท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบ บรรยกาศดี ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือชมทิวทัศน์อันสวยงามจากระเบียงส่วนตัว ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องจัดแต่งในสไตล์เรียบง่ายและตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างบรรยากาศอันรื่นรมย์

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. แฟมิลี เฮาส์ เซน บูทิก รีสอร์ต (Family House Zen Boutique Resort)

แฟมิลี เฮาส์ เซน บูทิก รีสอร์ต (Family House Zen Boutique Resort)

แฟมิลี เฮาส์ เซน บูทิก รีสอร์ต (Family House Zen Boutique Resort) ห่างจากสถานีขนส่งปาย 200 ม. และอยู่ใกล้ถนนคนเดินปาย สามารถเดินไปได้ รีสอร์ทให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี บาร์และสวน

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. ปายีรีสอร์ท (Payi Resort)

Payi Resort

ปายีรีสอร์ท (Payi Resort) เป็นที่พักสไตล์ลอฟท์ น่ารัก ในห้องกว้าง สะอาด เตียงนุ่ม ชั้นบนมีระเบียงหน้าห้อง เงียบ สงบ หาง่าย อยู่ตรงข้ามที่ว่าการอำเภอปาย ทำเลที่ตั้งอยู่ในระยะเดิน 5 นาที/10 นาทีจากถนนกลางคืน ไปมาสะดวก ห้องพักมีพัดลมและโทรทัศน์ ห้องน้ำในตัวมีฝักบัวน้ำร้อนและน้ำเย็น

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา