10 โรงแรมน่าพักบนอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด ที่พักติดทะเลอ่าววงเดือน [อัพเดท 2023]

อ่าววงเดือน บนเกาะเสม็ดอยู่ห่างจากชายฝั่งจังหวัดระยองเพียง 7 กิโลเมตรมีชื่อเสียงไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับแนวปะการังที่มีสีสันและน้ำทะเลใสสะอาด เกาะนี้เป็นที่นิยมมากสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติเพราะง่ายต่อการเดินทาง ในบทความนี้เราขอแนะนำที่พักน่าพักบริเวณอ่าววงเดือน ไว้นอนฟังเสียงคลื่นให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

ข้อมูลทั่วไปของอ่าววงเดือน

อ่าววงเดือนเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสองบนชายฝั่งตะวันออกของเกาะเสม็ด อ่าววงเดือนมีรูปร่างเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยวและล้อมรอบด้วยเนินเขาและหน้าผาสูงชัน น้ำใสสะอาดและตื้น เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนกับเด็กๆ บริเวณอ่าววงเดือนมีโรงแรมและบังกะโลบนชายหาดให้เลือกทั้งถูกและแพง ริมหาดมีร้านอาหารตั้งเรียงรายจึงมีให้เลือกมากมายเมื่อคุณหิว


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงวันสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักอ่าววงเดือน เกาะเสม็ดคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. วิมานเสม็ดรีสอร์ท (Vimarn Samed Resort)

วิมานเสม็ดรีสอร์ท (Vimarn Samed Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าววงเดือน 50 เมตร และห่างจากหาดอ่าวช่อโดยใช้เวลาเดิน 3 นาที หาดทรายแก้วอยู่ห่างออกไป 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักมีการตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่และเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ทุกห้องเปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ บางห้องมีวิวทะเล รีสอร์ทมีห้องอาหาร 2 ห้อง ผู้เข้าพักสามารถจองบริการนำเที่ยว นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดและซักแห้งเมื่อแจ้งความประสงค์

Vimarn Samed Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท (Samed Cabana Resort)

เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท (Samed Cabana Resort) เป็นที่พักติดทะเล บนหาดวงเดือน เกาะเสม็ด ให้บริการห้องพัก 5 แบบ คือ ห้องหน้าหาดติดทะเล แถวที่ 1 (Beachfront Room) 16 ห้อง, ห้องวิวทะเล แถวที่ 2 (Seaview Room) 14 ห้อง, ห้องซุพีเรีย แถวที่ 3 หลังสุด เป็นวิวสวน (Superior Room), ห้องริมสระว่ายน้ำ (Poolside Room) 12 ห้อง, และห้องครอบครัว 2 ห้อง (Family Room). ทุกห้องเป็นห้องแอร์ ฟรี สัญญาณอินเตอร์เน็ต ภายในแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมไว้ให้ คือ ผ้าเช็ดตัว, น้ำดื่ม 2 ขวด/วัน, ทีวี, ห้องน้ำฝักบัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น, และไดร์เป่าผม

Samed Cabana Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. มาลิบู เสม็ด รีสอร์ท (Malibu Samed Resort)

มาลิบู เสม็ด รีสอร์ท (Malibu Samed Resort) ตั้งอยู่บนหาดวงเดือน เกาะเสม็ด ซึ่งมีชายหาดที่สวยงามและน้ำทะเลใส ที่พักมีการตกแต่งที่พักอย่างสวยงาม ผสมผสานระหว่างสไตล์ไทยและโมเดิร์น วิวดี ติดทะเล สงบล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ได้บรรยากาศอันแสนอบอุ่น มีบ้านพักที่เหมาะกับกลุ่มเพื่อนๆและครอบครัว มีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักหลากหลายหรือจะเลือกนั่งพักผ่อนริมชายหาดกว้างใต้ร่มเงาของต้นไม้ เล็ก ใหญ่ มองทะเลแบบเพลินๆ 

Malibu Samed Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. ลาลูน บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด (La Lune Beach Resort)

ลาลูน บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด (La Lune Beach Resort) ตั้งอยู่ริมชายหาดอ่าววงเดือน ชายหาดยอดนิยมบนเกาะเสม็ด ที่พักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับเกาะเสม็ดที่มีเสน่ห์ รีสอร์ทมีห้องแกรนด์ ดีลักซ์ 6 ห้อง และห้องดีลักซ์ 34 ห้อง ห้องพักทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม ทีวีดาวเทียม/เคเบิล ตู้เย็น ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด ฟรี Wi-Fi แขกสามารถลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการในขณะที่เพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่ร้านอาหารกลางแจ้งของรีสอร์ท

La Lune Beach Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. เครสเซนท์ เบย์ รีสอร์ท (Crescent Bay Resort)

เครสเซนท์ เบย์ รีสอร์ท (Crescent Bay Resort) เป็นที่พักติดชายหาด อ่าววงเดือน อยู่ใจกลางหาด ตรงกับสะพานขึ้นลงเรือ  รีสอร์ทมีร้านอาหารที่แสนอร่อยอยู่ข้างๆ ไม่ต้องหาที่ทานข้าวไกล ห้องพักมีแอร์ น้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน ฟรี WiFiผู้เข้าพักสามารถนำน้องหมาตัวเล็กพักได้  

Crescent Bay Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท  (The C Samet Beach Resort)

เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท  (The C Samet Beach Resort) ตั้งอยู่บนชาดหาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองบนเกาะเสม็ด หน้าหาดเป็นรูปทรงดวงจันทร์เสี้ยว อ่าววงเดือนเป็นสถานที่ที่มีพระอาทิตย์ขึ้นสวย ที่สุดบนเกาะเสม็ด แขกสามารถเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว รวมทั้งเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะเสม็ดได้อย่างง่ายดาย รีสอร์ทเน้นความเป็นส่วนตัว ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนหรือทะเล

The C Samet Beach Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort)

วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort) ห้องพักติดหาด สะอาด เป็นส่วนตัว บริการเป็นกันเอง ห้องพักมีโทรทัศน์ มินิบาร์ และกาต้มน้ำไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นและเครื่องเป่าผม ห้องน้ำในตัวมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี รีสอร์ตริมชายหาดบรรยากาศผ่อนคลายแห่งนี้ให้บริการอาหารนานาชาติที่หลากหลาย Tempo Coffee Shop ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่าง ผู้เข้าพักสามารถคลายร้อนในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 

Vongdeuan Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. กรีนเพลซ เสม็ด ซีฮอร์ส (Greenplace-Samed Seahorse)

กรีนเพลซ เสม็ด ซีฮอร์ส (Greenplace-Samed Seahorse) เป็นบ้านพักใกล้ทะเล ห่างจากทะเล 20 เมตร บนหาดอ่าววงเดือนบนเกาะเสม็ด ห้องพักมีสไตล์และขนาดแตกต่างกันไป ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุดด้วยการตกแต่งที่อบอุ่นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ที่พักมีร้านอาหารหันหน้าไปทางทะเล มีอาหารเช้ากลางวันและอาหารเย็น

Greenplace-Samed Seahorse

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. เสม็ดเบลล์เฮ้าส์ (Samet Bellhouse)

เสม็ดเบลล์เฮ้าส์ (Samet Bellhouse) ให้บริการห้องพักบังกะโล ที่ดูแลดุจเครือญาติ ห้องพักสะอาด บรรยากาศส่วนตัว ห่างทะเลเล็กน้อย เสม็ดเบลล์เฮ้าส์ใช้เวลาเดิน 2 นาทีจากถนน และ 3 นาทีถึงชายหาด ห้องพักมีเครื่อง​อำนวยความสะดวกที่จำเป็น​ครบครัน​ มีระเบียง เคเบิลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว

Samet Bellhouse

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. ทอมพิซซ่ารีสอร์ท (Tom Pizza Resort)

ทอมพิซซ่ารีสอร์ท (Tom Pizza Resort)เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวราคาประหยัดบรรยากาศสบายๆ ริมหาดวงเดือน ห้องพักเรียบง่ายมี Wi-Fi ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก และกาต้มน้ำ ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องพักที่อัปเกรดจะมีโซฟา ห้องสวีทสำหรับครอบครัวเข้าพักได้สูงสุด 10 คน มีบริการอาหารเช้าแบบเอเชียทุกเช้าที่โรงแรม

Tom Pizza Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา