4 โรงแรมรีสอร์ทน่าพักในหาดอ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ที่พักติดทะเลอ่าวพร้าว [อัพเดท 2023]

อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ซึ่งอยู่ห่างจากชายฝั่งจังหวัดระยองเพียง 7 กิโลเมตรมีชื่อเสียงไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับแนวปะการังที่มีสีสันและน้ำทะเลใสสะอาด เกาะนี้เป็นที่นิยมมากสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติเพราะง่ายต่อการเดินทาง ในบทความนี้เราขอแนะนำที่พักน่าพักบริเวณอ่าวพร้าวบนเกาะเสม็ด ไว้นอนฟังเสียงคลื่นให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

ข้อมูลทั่วไปของอ่าวพร้าว

อ่าวพร้าวเป็นชายหาดที่งดงามตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะเสม็ด ด้านหน้าชายหาดหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกดิน สภาพชายหาดโดยทั่วไปไม่ขาว เหมือนหาดอื่นๆ แต่ก็มีความสวยงามไม่แพ้หาดอื่นๆเช่นกัน บริเวณชายหาดมีรีสอร์ทและโรงแรมหรูให้บริการนักท่องเที่ยว


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงวันสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักใกล้อ่าวพร้าว เกาะเสม็ดคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. อ่าวพร้าวรีสอร์ท (Ao Prao Resort)

อ่าวพร้าวรีสอร์ท (Ao Prao Resort) ตั้งอยู่บนหาดทรายที่สวยงามของอ่าวพร้าวและรายล้อมด้วยต้นไม้ รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มีวิวทะเล ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการแช่ตัวในสระว่ายน้ำกลางแจ้งหรือเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น พายเรือแคนูหรือดำน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถเดินเล่นหรือขี่จักรยานไปตามเส้นทางต่างๆ รีสอร์ทมีบริการรถรับส่งฟรีจากเกาะเสม็ดไปยังท่าเรืออ่าวพร้าว

อ่าวพร้าวรีสอร์ท (Ao Prao Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปา (Le Vimarn Cottages & Spa )

เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปา (Le Vimarn Cottages & Spa ) ให้บริการที่พักแบบบังกะโลบนหาดอ่าวพร้าว บังกะโลได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยผ้าทอแบบดั้งเดิมและเฟอร์นิเจอร์ไม้ บังกะโลทุกหลังมีโทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี และมินิบาร์ บางหลังมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมอ่างสปา ที่พักมีห้องอาหารริมชายหาดและบริการเรือเร็วฟรีระหว่างเกาะเสม็ดและอ่าวพร้าววันละ 3 เที่ยว นอกจากนี้ที่นี่ยังมีโรงเรียนสอนดำน้ำซึ่งรับรองโดยสถาบัน PADI

เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปา (Le Vimarn Cottages & Spa )

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. คีเรลาร์ โคโค่ รีสอร์ท เกาะเสม็ด (Kerala coco resort)

คีเรลาร์ โคโค่ รีสอร์ท เกาะเสม็ด (Kerala coco resort) เป็นรีสอร์ทติดทะเลตั้งอยู่บนหาดอ่าวพร้าว เกาะเสม็ดระยอง บรรยากาศจึงไม่วุ่นวาย เงียบสงบ แฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ มีหาดทรายขาว น้ำใส ที่สำคัญเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดบนเกาะเสม็ด ห้องพักมีทั้งหมด 44 ห้อง แต่ละห้องออกแบบให้หันหน้าไปทางทะเล เพื่อให้เห็นวิวทะเลจากห้องพัก ด้านหน้ารีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ลูกค้าสามารถว่ายน้ำไปมองวิวทะเลไปฟินสุด ๆ รีสอร์ทมีร้านอาหารซึ่งมีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ

Kerala coco resort

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. ลิมา โคโค่ รีสอร์ท (Lima Coco Resort)

ลิมา โคโค่ รีสอร์ท (Lima Coco Resort) เป็นที่พักติดหาด ตั้งอยู่บนหาดอ่าวพร้าว เกาะเสม็ด หนึ่งในชายหาดที่สวยงามและสงบมากที่สุดบนเกาะเสม็ด เหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศดี พนักงานบริการดี
ห้องพักส่วนใหญ่อยู่บนแนวเขา มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีและตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน

Lima Coco Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา