9 โรงแรมที่พัก 4-5 ดาว ในจันทบุรี รีสอร์ทสุดหรูจังหวัดจันทบุรี [อัพเดต 2023]

จันทบุรี เป็นจังหวัดที่ติดทะเล อยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวเช่น ชุมชนริมน้ำจันทบูร โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล จุดชมวิวเนินนางพญา หาดแหลมสิงห์ และหาดเจ้าหลาว เป็นต้น หากท่านกำลังมองหาโรงแรมที่พักสุดหรูในจันทบุรี หรือรีสอร์ทสวยๆระดับ 4-5 ดาวในจังหวัดจันทบุรี สำหรับการพักผ่อนสุดพิเศษ ทางเราได้รวบรวมข้อมูลที่พักหรูหราในจังหวัดจันทบุรีที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านมาไว้ในบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักสุดหรูจังหวัดจันทบุรี คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี (Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi)

ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี (Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi) เป็นโรงแรม 5 ดาวในจันทบุรี ซึ่งมีความพิเศษที่ห้องพักทุกห้องหันหน้าไปทางสนามกอล์ฟและเขาสอยดาวอย่างสวยงาม อีกทั้งรีสอร์ทยังมีบริการสนามกอล์ฟ 18 หลุมอันงดงาม พร้อมบรรยากาศอันแสนสวยที่รายล้อมด้วยเขาสอยดาวที่โป่งน้ําร้อน จันทบุรี คอยให้คุณได้มาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในสไตล์เรียบง่ายอย่างสมบูรณ์แบบ ห้องพักและห้องสวีทของรีสอร์ทถูกออกแบบมาโดยเน้นไปที่ความสะดวกสบายมากมาย อาทิ เส้นทางสำหรับปั่นจักรยาน บริการรถกอล์ฟระหว่างตีกอล์ฟที่สนามของเรา สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมกับพนักงานที่เป็นมิตร พื้นที่ในการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย และยังตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งหมดนี้ทำให้ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนและเล่นกอล์ฟอย่างลงตัว

Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort)

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort) ที่พักบนหาดเจ้าหลาวระดับ 4 ดาว ติดริมทะเล ห้องพักทั้ง 185 ห้องของรีสอร์ทแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างดี มีระเบียงส่วนตัว ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ พร้อมวิวที่สวยงามของหาด มีจักรยานให้เช่า และพื้นที่จอดรถส่วนตัวในร่ม

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท (Rabbiz Hill Resort)

แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท (Rabbiz Hill Resort) ตั้งอยู่บนเนินเขาส่วนตัวระหว่างจังหวัดระยองและจันทบุรี ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพอันงดงามและทิวเขาอันตระการตาบนผืนไม้อันเขียวขจีอันกว้างใหญ่ และแสงสะท้อนที่น่าประทับใจของแสงแดดตลอดทั้งวันบนผืนน้ำที่ใสราวคริสตัล ทะเลสาบโดยเฉพาะในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกอันแสนโรแมนติก ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างดีเพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติบนขั้นบันได พร้อมระเบียงส่วนตัว เพื่อให้มองเห็นทิวทัศน์กลางแจ้ง ความเงียบสงบ และสายลมสดชื่นได้อย่างเต็มที่

Rabbiz Hill Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. โรงแรมเซนต์โทรเปซ บีช รีสอร์ท จันทบุรี (Saint Tropez Beach Resort Hotel)

โรงแรมเซนต์โทรเปซ บีช รีสอร์ท จันทบุรี (Saint Tropez Beach Resort Hotel) เป็นโรงแรมโมเดิร์นติดทะเลระดับ 4 ดาว จ.จันทบุรี ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว บรรยากาศดี หาดทรายสวย ทะเลสะอาด ผู้เข้าพักสามารถปลดล็อคความเครียดความเหนื่อยล้าในบรรยากาศที่สดชื่น นอนฟังเสียงคลื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด เล่นน้ำได้ทั้งสวนน้ำและทะเล ตกเย็นดินเนอร์ที่บีชบาร์ ซีฟู๊ดสดอร่อย เคลิ้มไปกับดนตรีเพราะๆ และมีคาราโอเกะให้ร่วมจอยสำหรับผู้รักเสียงเพลง พร้อมชมพระอาทิตย์ตกริมทะเลสุดโรแมนติก ราวกับพักผ่อนตากอากาศอยู่ชายฝั่งฝรั่งเศส

Saint Tropez Beach Resort Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. โรงแรมริมน้ำกลางจันท์ (Rimnaam Klangchan Hotel)

โรงแรมริมน้ำกลางจันท์ (Rimnaam Klangchan Hotel) เป็นโรงแรมกลางตัวเมืองจังหวัดจันทบุรีระดับ 4 ดาว ติดกับแม่น้ำจันทบุรี อยู่ในย่านเศรษฐกิจ ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากโรงแรมริมน้ำกลางจันท์ ซึ่งปรารถนาให้แขกทุกท่านได้รับความสะดวกสบายที่สุดขณะเข้าพัก ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, ทางสำหรับรถเข็น ที่ัพักมีห้องพักจำนวน 40 ห้องให้เลือกสรร ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ณ ที่พัก จะช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน

Rimnaam Klangchan Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort)

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort) เป็นรีสอร์ทใกล้หาดเจ้าหลาวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวบ้านชาวประมงตะวันตก ห้องพักตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ห้องพักทั้ง 68 ห้องของรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ Superior, Deluxe, Deluxe Pool Access, Deluxe Jacuzzi Villa และ Grand Deluxe Pool Villa ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และมินิบาร์ ในพื้นที่ของรีสอร์ท อาคารต่างๆ และสระว่ายน้ำได้รับการตกแต่งด้วยสีสันสวยงาม มีห้องอาหาร Light House Bar & Grill พร้อมเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยให้ทุกท่าน สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของวิถีชีวิตชาวประมงแท้ๆ ที่ยังไม่มีใครค้นพบในประเทศไทย การพักผ่อนที่เต็มไปด้วยสีสันอย่างแท้จริงกำลังรอคุณอยู่

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. มณีจันท์ รีสอร์ท (Maneechan Resort)

มณีจันท์ รีสอร์ท (Maneechan Resort) เป็นแหล่งพักผ่อน ใจกลางเมืองจันทบุรี เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แวดล้อมด้วยธรรมชาติ สวนสวย และสระว่ายน้ำใหญ่ การตกแต่งภายในห้องพัก ล็อบบี้และพื้นที่โดยทั่วไป ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย ในทุกห้องพักสามารถชื่นชมธรรมชาติสวนสวยได้อย่างใกล้ชิดจากระเบียงส่วนตัวห้องพัก ครัวมณีจันท์ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในเมืองที่มีเมนูอาหารทะเลและท้องถิ่นจันทบุรีแสนอร่อยมากมาย

Maneechan Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. จ้าวหลาว คาบาน่า รีสอร์ท (Chaolao Cabana Resort)

จ้าวหลาว คาบาน่า รีสอร์ท (Chaolao Cabana Resort) พร้อมให้คุณ และคนที่คุณรักได้สัมผัสกับบรรยากาศเงียบสงบ แสนโรแมนติค รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของท้องทะเลอ่าวไทย ทั้งหาดทรายขาวละเอียดทอดยาวสุดสายตา และน้ำทะเลสีครามริมหาดเจ้าหลาว รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่มีขนาดใหญ่และสามารถมองเห็นวิวทะเลอันงดงาม ห้องอาหาร และที่พักสุดหรูมีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องพักดีลักซ์ สำหรับ 2 ท่าน ขนาดห้องกว้าง 28 ตรม.พร้อมระเบียง Sea view ส่วนตัว, ห้องพูล แอคเซส ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ห้องพักมีขนาด 32 ตรม. สามารถเปิดประตูเล่นน้ำในสระได้เลย สระระบบเกลือ มีเตียงเดี่ยว, เตียงคู่ ห้องแบบ Connecting room สำหรับครอบครัว พร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องพักจูเนียร์สูท สำหรับ 2 ท่าน มีเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้นโดยอยู่บริเวณที่มีวิวทะเลดีที่สุดบนตัวตึก 3 ชั้นของโรงแรม ขนาดห้องกว้าง 60 ตรม.พร้อมระเบียง Sea view ส่วนตัว และคาบาน่า วิลล่า สำหรับ 6 ท่าน มีทั้งหมด 10 หลัง ขนาดห้องกว้าง 72 ตรม. แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ระเบียงส่วนตัวและดาดฟ้าช้ัน 2 สามารถมองเห็นความงดงามของทะเลเจ้าหลาว เป็นต้น

จ้าวหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัว ในขณะที่บางห้องมีวิวทะเล ในพื้นที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมมีบริการให้เช่าเรือคายักและจักรยาน Tosang Seafood Restaurant ห้องอาหารทะเลสดใหม่ ให้บริการอาหารไทย อาหารจีน และอาหารตะวันตก

โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา