20 โรงแรมน่าพักในเมืองจันทบุรี ที่พักในตัวเมืองจังหวัดจันทบุรี [อัพเดท 2023]

จันทบุรีเป็นจังหวัดชายฝั่งทางภาคตะวันออกของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวเช่น ชุมชนริมน้ำจันทบูร โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล จุดชมวิวเนินนางพญา หาดแหลมสิงห์ และหาดเจ้าหลาว เป็นต้น หากท่านกำลังมองหาที่พักใจกลางเมืองจันทบุรีหรือโรงแรมในตัวเมืองจันทบุรี สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ ทางเราได้รวบรวมข้อมูลที่พักในเมืองจันทบุรีสำหรับทุกท่านมาไว้ในบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักในตัวเมืองจันทบุรี คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล จันทบุรี (Blu Monkey Hub and Hotel Chanthaburi)

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล จันทบุรี (Blu Monkey Hub and Hotel Chanthaburi) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ได้รับแรงบัลดาลใจในการออกแบบในการถ่ายทอดเรื่องราวของเสื่อจันทบูร ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของชาวจันทบุรี นำมาออกแบบด้วยสไตล์สมัยใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองจันทบุรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมรองรับตลาดนักท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทั้งกลุ่มเที่ยวเดี่ยว คู่รัก กลุ่มเพื่อน และ กลุ่มครอบครัว ด้วยสไตล์สมัยใหม่ แต่ยังคงนำเอกลักษณ์เฉพาะถิ่นมาตกแต่ง ให้ผู้เข้าพักได้เรียนรู้สัมผัส วัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านประสบการณ์การเข้าพักที่แตกต่าง มีการบริการขั้นพื้นฐานที่รองรับคือ ที่นอนสบาย ห้องน้ำสะอาด อาหารเช้าอร่อย มีสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ และสระเด็ก อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ในที่พักแห่งนี้อีกด้วย

Blu Monkey Hub and Hotel Chanthaburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. ชานบุรี บูติค รีสอร์ต (Chaanburi Boutique Resort)

ชานบุรี บูติค รีสอร์ต (Chaanburi Boutique Resort) ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี สร้างขึ้นจากความชื่นชอบ สนใจและหลงใหลในสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุเกส ดยให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสวน ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ

Chaanburi Boutique Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรมฮ็อป อินน์ จันทบุรี (HOP INN Chanthaburi)

โรงแรมฮ็อป อินน์ จันทบุรี (HOP INN Chanthaburi) เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี โรงแรมของเราให้บริการห้องพัก 75 ห้อง ซึ่งทุกห้องมีระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยม ด้วยระบบคีย์การ์ดเข้าโรงแรมและห้องพัก พร้อมกล้องวงจรปิดที่ให้คุณมั่นใจความปลอดภัยตลอดการเข้าพักของคุณ โดยโรงแรมฮ็อป อินน์ จันทบุรีมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนที่นุ่มสบาย บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี ที่จอดรถกว้างขวางที่คุณจะได้พักผ่อนได้อย่างสบายใจไร้กังวล นอกจากนี้ เรายังมีบริการเครื่องดื่มยามเช้า ทั้งกาแฟร้อน, ช็อกโกแลตร้อนให้บริการกับผู้เข้าพักเพื่อเติมความสดชื่นก่อนออกเดินทางท่องเที่ยวภายในจังหวัดจันทบุรี

HOP INN Chanthaburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. โรงแรม เดอะ โมทีฟส์ อีโค่ (The Motifs Eco Hotel)

โรงแรม เดอะ โมทีฟส์ อีโค่ (The Motifs Eco Hotel) เป็นระดับ 3 ดาว ที่มีคอนเซปว่าเป็นโรงแรมที่หายใจร่วมกับธรรมชาติ เหมาะกับผู้เข้าพักสาย eco -friendly เสนอที่พักนอนสบายแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พักผ่อนในภาวะอยู่สบายที่มีสายลมและแสงแดดจากธรรมชาติเป็นตัวช่วยผ่อนคลาย ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมมีโต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว ชุดเครื่องนอน และผ้าเช็ดตัว ห้องพักทุกห้องมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องมีระเบียง และบางห้องยังมีวิวแม่น้ำอีกด้วย

The Motifs Eco Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. บ้านเล็ก วิลลา (Baan Lek Villa)

บ้านเล็ก วิลลา (Baan Lek Villa) เป็นที่พักที่ทำกันเองภายในครอบครัว จะมีห้องพักเพียงแค่ 4 ห้องนอน จะมีห้องนอนใหญ่ 2 ห้องนอน และห้องนอนเล็ก 2 ห้องนอน ห้องนอนใหญ่เป็นเตียงคิงไซส์ มีระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว และตุ่มโบราณน้ำเย็นเฉียบสำหรับไว้อาบน้ำกลางแจ้ง ห้องนอนเล็กเป็นเตียงขนาดควีนไซส์ นอนนุ่มหลับสบาย บ้านเล็ก วิลลาเหมาะกับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน แบบใช้ชีวิตให้ช้าลง เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการทำกิจกรรมมากมาย แค่ต้องการมาหายใจอยู่กับธรรมชาติให้มากขึ้น ห้องนอนทุกห้องของเราเปิดออกมาจะเจอชานไม้เอนกประสงค์ให้แขกที่มาพักได้มานั่งเล่น อ่านหนังสือ นอนเล่นเอกเขนก พูดคุยกันได้ตามอัธยาศัย บริเวณพื้นที่ส่วนกลางของบ้านมีอุปกรณ์ครัวครบครัน, ตู้เย็นขนาดใหญ่, เตาไฟฟ้า, ไมโครเวฟ, หม้อหุงข้าว, กาน้ำร้อน, เครื่องทำกาแฟ, และเตา BBQ

Baan Lek Villa

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรมเกษมศานติ์ (Kasemsarn Hotel)

โรงแรมเกษมศานติ์ (Kasemsarn Hotel) เป็นโรงแรมร่วมสมัยใจกลางเมืองจันทบุรี สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2504 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนเบญจมราชูทิศ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ศูนย์การค้าอัญมณีและย่านช็อปปิ้ง ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมือง อาทิเช่น ชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร ,ย่านท่าหลวง, โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล,ตลาดค้าอัญมณี ฯลฯ ท่านสามารถพักผ่อนในห้องพักที่สะอาด ร่มรื่น มีสไตล์ พร้อมรับบริการด้วยไมตรีจิต นอกจากนี้ยังมีบริการครัวท่าหลวงและลานกาแฟ เพื่อให้ท่านได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย และอาหารตะวันตก รวมถึงกาแฟรสเข้ม หอมกรุ่น ด้านสันทนาการโรงแรมมีบริการนวดแผนไทยสำหรับท่านเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า รวมทั้งบริการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดจันทบุรี

Kasemsarn Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. บ้านหลวง ราช ไมตรี (Baan Luang Rajamaitri Historic Inn)

บ้านหลวง ราช ไมตรี (Baan Luang Rajamaitri Historic Inn) เป็นบ้านพักประวัติศาสตร์อายุราว 150 ปีที่เก็บรวบรวมเรื่องราวประวัติศาสตร์หลวงราชไมตรี ผู้สร้างคุณูปการให้กับชาวจันทบุรี
เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางชุมชนริมน้ำจันทบูร สถานที่ที่ยังคงรักษาสถาปัตยกรรมโบราณ ผนวกกับวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวบ้านไว้
 นี่จึงเป็นเข้าการพักเพื่อพาคุณไปพบอดีต ห้องพักที่ผสมผสานกลิ่นอายบริทริช โคโลเนีย บรรยากาศติดริมน้ำจันทบูร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จำนวน 10 ห้อง
 ที่ถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามเรื่องราวแต่ละช่วงชีวิตของหลวงราชไมตรี ให้คุณได้ค้นหาและรู้จักประว้ติศาสตร์ผ่านข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องที่ทรงคุณค่า


Baan Luang Rajamaitri Historic Inn

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. บลิค โฮเทล จันทบุรี (bliQ Hotel Chanthaburi)

บลิค โฮเทล จันทบุรี (bliQ Hotel Chanthaburi) เป็นโรงแรมมีสไตล์ เรียบง่าย ซึ่ง bliQ หมายถึง น้ำทะเลสีน้ำเงินคราม ตัวแทนของ "เมืองจันท์" เมืองที่ติดกับทะเล ผู้คนมีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้งในตัวเมืองจันทบุรี เดินทางไปมาสะดวก สบาย สถานที่ถูกออกแบบด้วยแนวคิด Minimal, Simply & Stylish แตกต่างอย่างมีสไตล์ ทีมงานพร้อมสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการที่ประทับใจ

bliQ Hotel Chanthaburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. โรงแรมริมน้ำกลางจันท์ (Rimnaam Klangchan Hotel)

โรงแรมริมน้ำกลางจันท์ (Rimnaam Klangchan Hotel) เป็นโรงแรมกลางตัวเมืองจังหวัดจันทบุรี ติดกับแม่น้ำจันทบุรี อยู่ในย่านเศรษฐกิจ ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากโรงแรมริมน้ำกลางจันท์ ซึ่งปรารถนาให้แขกทุกท่านได้รับความสะดวกสบายที่สุดขณะเข้าพัก ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, ทางสำหรับรถเข็น ที่ัพักมีห้องพักจำนวน 40 ห้องให้เลือกสรร ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ณ ที่พัก จะช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน

Rimnaam Klangchan Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. เมอร์ โฮเทล จันทบุรี (Myrrh Hotel Chanthaburi)

เมอร์ โฮเทล จันทบุรี (Myrrh Hotel Chanthaburi) ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี เป็นที่พักสบายๆ ราคาเบาๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนในยามที่เหนื่อยล้ามาทั้งสัปดาห์ ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และลานระเบียง ห้องค่อนข้างใหญ่ ราคาเหมาะสม

Myrrh Hotel Chanthaburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. มณีจันท์ รีสอร์ท (Maneechan Resort

มณีจันท์ รีสอร์ท (Maneechan Resort) เป็นแหล่งพักผ่อน ใจกลางเมืองจันทบุรี เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แวดล้อมด้วยธรรมชาติ สวนสวย และสระว่ายน้ำใหญ่ การตกแต่งภายในห้องพัก ล็อบบี้และพื้นที่โดยทั่วไป ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย ในทุกห้องพักสามารถชื่นชมธรรมชาติสวนสวยได้อย่างใกล้ชิดจากระเบียงส่วนตัวห้องพัก ครัวมณีจันท์ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในเมืองที่มีเมนูอาหารทะเลและท้องถิ่นจันทบุรีแสนอร่อยมากมาย

Maneechan Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. โรงแรมแอมทูทรี (Am2tree Hotel)

โรงแรมแอมทูทรี (Am2tree Hotel) ให้บริการที่พักในราคาย่อมเยา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักเดินทางและนักธุรกิจ ที่มองหาที่พักที่มีความสะดวกสบายและเงียบสงบในจังหวัดจันทบุรี โรงแรมแอมทูทรีมีทั้งหมด 5 ชั้น และมีลิฟต์ให้บริการ บรรยากาศรายล้อมไปด้วยด้วยภูเขาและแม่น้ำ ที่สามารถมองเห็นได้จากในห้องพัก

Am2tree Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. โรงแรมเดอะพีค จันทบุรี (The Peak Chanthaburi)

โรงแรมเดอะพีค จันทบุรี (The Peak Chanthaburi) เป็นที่พักติดแม่น้ำจันท์ใจกลางเมือง บรรยากาศดี ผ่อนคลายสไตล์ธรรมชาติ มุมถ่ายรูปสุดชิคมากมาย สะดวก ปลอดภัย โรงแรมมีพร้อมทั้งสระว่ายน้ำฟิตเนต และอาหารเช้า ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้อง Deluxe room คือ ห้องพักวิวสวยติดริมแม่น้ำจันท์และเห็นวิวรอบเมืองจันทบุรี พร้อมกับที่นอนที่นุ่มสบายกับอ่างอาบน้ำสุดสบาย ให้ท่านได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่, ห้อง Family room คือ ห้องพักสำหรับครอบครัว ด้านในจะเป็นห้องที่เชื่อมต่อกันพร้อมวิวริมแม่น้ำจันท์และใกล้สระว่ายน้ำอีกด้วย, Suite room คือ ห้องพักสุดหรูและมีความเป็นส่วนตัวสูง มีเตียงนุ่มๆ กับห้องนั่งเล่น ห้องน้ำกว้างๆ สำหรับคู่รักที่อยากจะพักผ่อน มีอ่างอาบน้ำสปา พร้อมบรรยากาศที่ทำให้ผ่อนคลายกับวิวสวยๆ ของริมแม่น้ำจันทบุรี, Pool Villa ห้องพักติดสระน้ำ ข้างในห้องมีเตียงเดียวและมีห้องน้ำกับอ่างอาบน้ำ ส่วนด้านนอกมีที่นอนอาบแดดใกล้สระน้ำ พร้อมเล่นน้ำได้เสมอ เป็นต้น

The Peak Chanthaburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. เชิญจันท์ โฮสเทล (Chernchan Hostel)

เชิญจันท์ โฮสเทล (Chernchan Hostel) ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี ห่างจากอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมลและห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 700 ม เชิญจันท์ โฮสเทลเป็นโฮสเทล ที่พักเล็กๆ ที่อบอุ่นเสมือนบ้านเพื่อน ตกแต่งมีสไตล์ ถ่ายรูปสวย มุมชิลเพียบ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัว ในขณะที่บางยูนิตมีระเบียงที่มองเห็นวิวเมือง ที่พักมีโซนคาเฟ่ Cafe'ine Coffee Cafe' เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เช้าถึงค่ำ เชิญจันท์โฮสเทล มีจักรยานให้บริการสำหรับแขกผู้เข้าพัก ฟรี

Chernchan Hostel

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

15. โรงแรมรีเวอร์ราวรรณ (Riverawan Hotel)

โรงแรมรีเวอร์ราวรรณ (Riverawan Hotel) เป็นโรงแรมวิวแม่น้ำ ที่โค้งน้ำสวยที่สุด ตั้งอยู่ในจันทบุรี ห่างจากอาสนวิหารพระนางมารีปฏิสนธินิรมล 1.4 กม. โดยให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี โรงแรมจะให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโต๊ะทำงาน กาต้มน้ำ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ทีวีจอแบน ลานระเบียง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักบางห้องพร้อมวิวสระว่ายน้ำ

Riverawan Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

16. โรงแรม นิว แทรเวิลลอด์จ (New Travel Lodge Hotel)

โรงแรม นิว แทรเวิลลอด์จ (New Travel Lodge Hotel) เป็นที่พักราคาถูก อยู่ในตัวเมืองจันทบุรี บริการ ห้องอาหารสไตล์ฟิวชั่น สระว่ายน้ำ สตรีม ซาวน่า จากุชซี่ ฟิตเนส ห้องประชุม รับจัดงานแต่ง งานสัมมนา มีสถานที่จอดรถ ฟรีไฟไว ใกล้สถานที่เที่ยว ห้างโลตัส โรบินสัน ชุมชนริมน้ำ โรงแรม พรั่งพร้อมด้วยห้องพักสะอาด สบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งหมด 78 ห้อง

New Travel Lodge Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

17. จันท์พระยา รีสอร์ท (Chanpraya Resort)

จันท์พระยา รีสอร์ท (Chanpraya Resort) เป็นที่พักหลักร้อย ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดใจกลางเมือง สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ที่พักมีห้องให้เลือกหลากหลาย เช่น ห้อง Standard room พักได้ 2 ท่าน เป็นบ้านไม้มีห้องน้ำในตัว มีระเบียงนั่งหน้าบ้าน เตียง 5 ฟุต สามารถจอดรถข้างบ้านได้เลย, ห้อง Deluxe room พักได้ 2 ท่าน เป็นบ้านไม้มีห้องน้ำในตัว มีชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งในห้อง เตียง 6 ฟุต จอดรถข้างบ้านได้เลย, ห้อง Villa room พักได้ 2 ท่าน เป็นบ้านปูนใกล้ชิดธรรมชาติ มีเตียง 6 ฟุต, ห้อง Sweet room พักได้ 2 ท่าน ในห้องเป็นห้องน้ำแบบOpen มีประตูห้องToiletและมีฉากกั้นห้องShower ห้องมีอ่างนอนแช่ตัว เพื่อผ่อนคลายได้ และสามารถดู Netflix พักผ่อนสมองจากการทำงาน และ ห้อง Family room ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้ระเบียงร่วมกัน ห้องนี้วีลแชร์เข้าพักได้

Chanpraya Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

18. อยู่สบายริเวอร์ไซด์ บูทีค โฮเทล (USABAI Riverside Boutique Hotel)

อยู่สบายริเวอร์ไซด์ บูทีค โฮเทล (USABAI Riverside Boutique Hotel) เป็นบูทีค โฮเทลระดับ 3 ดาว ริมแม่น้ำใจกลางเมืองจันทบุรี พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และโต๊ะทำงาน ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม ในขณะที่บางห้องมีระเบียง และบางห้องมีวิวแม่น้ำ

USABAI Riverside Boutique Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

19. เบดกัสซั่ม โฮสเทล (Bedgasm Hostel)

เบดกัสซั่ม โฮสเทล (Bedgasm Hostel) เป็นโฮสเทล สไตล์ลอฟท์ที่น่ารักและเป็นกันเอง ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองจังหวัดจันทบุรี ห่างจากอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมลไม่เกิน 1.3 กม. มีเลานจ์ส่วนกลาง ห้องพักปลอดบุหรี่ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่โฮสเทลทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและทีวีจอแบน มีตู้เสื้อผ้า ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว

Bedgasm Hostel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

20. โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรี (Eco Inn Hotel Chanthaburi)

โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรี (Eco Inn Hotel Chanthaburi) ให้บริการที่พักระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี อยู่ห่างจากศาลหลักเมืองจันทบุรี 1.2 กม. เดินทางสะดวก ราคาสะบายกระเป๋า ห้องพักที่โรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

Eco Inn Hotel Chanthaburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา