10 โรงแรมใกล้ BTS พญาไท พักผ่อนกลางเมือง เดินชิลๆไปสถานีรถไฟฟ้า [อัพเดต 2020]

สถานีรถไฟฟ้า BTS พญาไท สถานีนี้เชื่อมต่อกับ สถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link โดยตรง ทำให้การเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิสะดวกมากๆ อีกทั้ง ยังเป็นย่านธุรกิจ ที่มีร้านอาหารมากมาย และใกล้สถานที่สอนพิเศษใจกลางเมือง ด้วยการเดินทางไปไหนมาไหนที่สะดวก ทำให้การพักในละแวกนี้จะทำให้ทุกๆคนอุ่นใจอย่างแน่นอน ผมได้รวบรวมที่พักราคาสบายกระเป๋าไว้ให้ทุก ๆคนที่สนใจ มาไว้ในบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พัก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พญาไท คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โฮเทล ทรานซ์ (Hotel Tranz)

โฮเทล ทรานซ์ (Hotel Tranz) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์พญาไทและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไทเพียง 30 เมตร ที่พักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องอาหาร Moon Terrace มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลและบุฟเฟต์อาหารเช้า อาหารอเมริกัน อาหารอิตาลี และอาหารไทย นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายและสปาโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โฮเทล ทรานซ์ (Hotel Tranz)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜  โฮเทล ทรานซ์ (Hotel Tranz) 

2. โรงแรมอาณาจักร กรุงเทพ (Anajak Bangkok Hotel)

โรงแรมอาณาจักร กรุงเทพ (Anajak Bangkok Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไทโดยการเดินเพียงไม่กี่นาที ให้บริการที่พักสะอาด สะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีโดยต้องทำการจองล่วงหน้า มีสระว่ายน้ำกึ่งกลางแจ้ง และห้องอาหาร ห้องพักที่มีการออกแบบเฉพาะตัวแต่ละห้องมีพื้นที่นั่งเล่น เตียงนุ่มสบาย โทรทัศน์จอแบน อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และกาต้มน้ำไฟฟ้า

โรงแรมอาณาจักร กรุงเทพ (Anajak Bangkok Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมอาณาจักร กรุงเทพ (Anajak Bangkok Hotel) 

3. เดอะ ควอเตอร์ เรสซิเดนซ์ พญาไท (The Quarter Residence Phayathai)

เดอะ ควอเตอร์ เรสซิเดนซ์ พญาไท (The Quarter Residence Phayathai) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไทและสถานีรถไฟฟ้าเชื่อมต่อสนามบินพญาไทโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ให้บริการที่พักที่มีทั้งห้องพักรวมและห้องพักส่วนตัว และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องพักส่วนตัวมีห้องน้ำส่วนตัว เตียงเดี่ยวในห้องพักรวมมีผ้าม่าน ปลั๊กไฟฟ้าพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ USB และล็อกเกอร์ส่วนตัวแบบบิลท์อิน

เดอะ ควอเตอร์ เรสซิเดนซ์ พญาไท (The Quarter Residence Phayathai)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  เดอะ ควอเตอร์ เรสซิเดนซ์ พญาไท (The Quarter Residence Phayathai)

4. ธีม บูติกโฮเทล (Theme Boutique Hotel)

ธีม บูติกโฮเทล (Theme Boutique Hotel) ที่พักอยู่ไม่ไกลจากบีทีเอสพญาไท มีรูมเซอร์วิสพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีโต๊ะบิลเลียดและโต๊ะปิงปองในสถานที่ และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องรายการระบบสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม และตู้เสื้อผ้า

ธีม บูติกโฮเทล (Theme Boutique Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

ทางไปจอง ➜  ธีม บูติกโฮเทล (Theme Boutique Hotel)

5. โรงแรมทาราวิส (Tarawish Hotel)

โรงแรมทาราวิส (Tarawish Hotel) ตั้งอยู่ใกล้บีทีเอส พญาไทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโทรทัศน์ดาวเทียมจอแบน ตู้เสื้อผ้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. โต๊ะบริการทัวร์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีอาหารเช้าสไตล์อเมริกันให้บริการ และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

โรงแรมทาราวิส (Tarawish Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมทาราวิส (Tarawish Hotel)

6. โรงแรมท็อป ไฮ แอร์พอร์ต ลิงค์ (Top High Airport Link Hotel)

โรงแรมท็อป ไฮ แอร์พอร์ต ลิงค์ (Top High Airport Link Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย มีโทรทัศน์จอแบน ตู้เย็นและตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและเครื่องเป่าผม มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้บริการสำหรับทุกเช้า

โรงแรมท็อป ไฮ แอร์พอร์ต ลิงค์ (Top High Airport Link Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมท็อป ไฮ แอร์พอร์ต ลิงค์ (Top High Airport Link Hotel)

7. เรสตินี่ โฮสเทล (Restiny Hostel)

เรสตินี่ โฮสเทล (Restiny Hostel) โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไทและสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์พญาไทเพียง 200 เมตร ห้องพักรวมทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ เตียงสองชั้น หน้าต่าง ห้องน้ำรวมภายในห้องพัก เตียงพร้อมไฟอ่านหนังสือและผ้าม่านกันแสง มีตู้เก็บของส่วนบุคคล และบริการรับฝากสัมภาระ ผู้เข้าพักจะได้รับคีย์การ์ดเพื่อเข้าที่่พัก

เรสตินี่ โฮสเทล (Restiny Hostel)

ราคา: เริ่มต้น 370 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  เรสตินี่ โฮสเทล (Restiny Hostel)

8. สลีป แล็ป โฮสเทล (Sleep Lab Hostel)

สลีป แล็ป โฮสเทล (Sleep Lab Hostel) ให้บริการห้องพักรวมสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะพร้อมบาร์ ใกล้บีทีเอส พญาไท เดินออกมาตรงทางออก 2 ที่พักมีพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง ลานระเบียง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และบริการรับฝากสัมภาระ ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียมและห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน

สลีป แล็ป โฮสเทล (Sleep Lab Hostel)

ราคา: เริ่มต้น 400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง ➜  สลีป แล็ป โฮสเทล (Sleep Lab Hostel) 

9. เดอะ พอช พญาไท (The Posh Phayathai)

เดอะ พอช พญาไท (The Posh Phayathai) ให้บริการที่พักที่อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศพร้อมเคเบิลทีวีจอแบน มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. เลานจ์ส่วนกลาง โต๊ะบิลเลียด และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี โฮสเทลมีห้องสำหรับครอบครัว และบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการทุกวัน

เดอะ พอช พญาไท (The Posh Phayathai)

ราคา: เริ่มต้น 450 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  เดอะ พอช พญาไท (The Posh Phayathai)

10. อิน อะ บอกซ์ โฮสเทล (In a Box Hostel)

อิน อะ บอกซ์ โฮสเทล (In a Box Hostel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไทโดยใช้เวลาเดินเพียง ๅ นาที ที่นี่ให้บริการห้องพักรวมพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ใกล้ที่พักมีร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชม. มีคีย์การ์ดสำหรับผู้เข้าพักเพื่อความปลอดภัย ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เก็บของส่วนตัว และห้องน้ำรวมพร้อมฝักบัว ผู้เข้าพักสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลาง

อิน อะ บอกซ์ โฮสเทล (In a Box Hostel)

ราคา: เริ่มต้น 300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  อิน อะ บอกซ์ โฮสเทล (In a Box Hostel)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่