โฮสเทลในบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม ราคาประหยัด พักสบาย

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักราคาถูกที่ดีที่สุดในเมืองหลวงของเบลเยียม เราได้คัดสรรที่พักที่อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองรวมถึงราคาที่สมเหตุสมผลมาให้ที่นี่

Hostels in Brussels: Best Cheap Places to Stay

โฮสเทลในบรัสเซลส์หลายแห่งมีทั้งห้องพักส่วนตัวและแบบ dorms ดังนั้นคุณสามารถเลือกว่าต้องการมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นหรือต้องการจ่ายน้อยลง โฮสเทลในบรัสเซลส์มีราคาอยู่ที่ประมาณ 20-25 ยูโรต่อคนต่อคืน 

2GO4 Quality Hostel Brussels Grand Place

2GO4 Quality Hostel Brussels Grand Place โฮสเทลแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากจัตุรัสแกรนด์เพลส และใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานีรถไฟกลาง ที่นี่มีห้องพักหลายแบบให้เลือกทั้งห้องพักแบบรวมชายหญิงและห้องส่วนตัวที่มีห้องน้ำในตัว มีตู้เก็บของ มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง บรรยากาศสบายๆ แต่งด้วยอุปกรณ์กีฬาและดนตรีโบราณ โฮสเทลแห่งนี้ให้บริการเครื่องดื่มร้อนฟรี

Hostel Bruegel

Hostel Bruegel โฮสเทลที่เรียบง่ายแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารสีแดงติดกับ Église Notre-Dame de la Chapelle ที่พักมีให้บริการทั้งหอพักและห้องส่วนตัว ซึ่งส่วนใหญ่มีห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าฟรี  โฮสเทลแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 9 นาทีจากสถานีรถไฟ Bruxelles - Central และจัตุรัสแกรนด์เพลส 

Sleep Well Youth Hostel

Sleep Well Youth Hostel โฮสเทลให้บริการห้องพักหลายแบบมีให้เลือกทั้งแบบ dorms,ห้องส่วนตัวและห้องสำหรับครอบครัว โฮสเทลให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรีสำหรับแขก สามารถเช่ารถจักรยานได้  โฮสเทลตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเนื่องจากอยู่ห่างจาก Grand Place และ Manneken Pis โดยใช้เวลาเดินเพียง 13 นาที

Brxxl 5 City Center Hostel

Brxxl 5 City Center Hostel โฮสเทลร่วมสมัยที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดยแต่ละห้องสามารถรองรับแขกได้สูงสุด 5 คนและมีห้องน้ำในตัวทีวีจอแบน โฮสเทลที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถราง Lemonnier และอยู่ห่างจาก Manneken Pis ไม่ถึง 1 กม.

Van Gogh Youth Hostel City Center

สำหรับใครที่อยากนอนโฮสเทลเจ๋งๆก็ลองดูที่ Van Gogh Youth Hostel City Center เพราะสิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับโฮสเทลแห่งนี้คือแวนโก๊ะ (Van Gogh) เคยมาพักที่นี่ในช่วงตั้งแต่เดือนตุลาคม 1880 ถึงเมษายน 1881 โฮสเทลอยู่ถัดจากสถานีรถไฟใต้ดิน Botanique ดังนั้นจึงสะดวกต่อการเดินทางไปทุกที่

Train Hostel Schaerbeek

Train Hostel Schaerbeek  โฮสเทลใหม่ล่าสุดในบรัสเซลส์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับการออกแบบโดยนำเคบินรถไฟไปตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ที่นี่ตั้งอยู่ติดกับพิพิธภัณฑ์รถไฟโลก ( Musée Train World)ที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นาน  ที่พักตกแต่งด้วยเตียงสองชั้นสไตล์ตู้นอนในรถไฟ ที่นี่ยังมีห้องส่วนตัวที่มีห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีอพาร์ทเมนต์แยกต่างหากพร้อมครัวที่สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 12 คน โฮสเทลใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากสถานีรถราง

Train Hostel

Tipsเล็กๆน้อยๆ

ถ้าหากกำลังมองหาที่พักเพิ่มเติมในบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับย่านที่พักในบรัสเซลส์  ได้ที่นี่ :  พักที่ไหนดีในบรัสเซลส์? ย่านที่น่าพักในบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม

กิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจในบรัสเซลส์

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา