ThaionTours.com

หลังจากหาข้อมูลเกี่ยวกับที่พักในเมืองดานังแล้ว เราก็พบว่าหาดหมีเคว (My Khe Beach) เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุด หาดหมีเควเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใกล้กับใจกลางเมืองดานัง ดังนั้นเราจึงตัดสินใจพักที่โรงแรม Essenza Hotel & Spa ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณนั้น บทความนี้คือรีวิวโรงแรมในดานังของเรา

Hotel in Da Nang: Essenza Hotel & Spa Review

ห้องพัก

เราจองห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ที่ Essenza Hotel & Spa แต่เราได้รับการอัพเกรดห้องเป็นห้องดีลักซ์ฟรีซึ่งเป็นห้องที่ใหญ่กว่าและดีกว่า เกินความคาดหมายของเราทันทีหลังจากที่เราก้าวเข้าไปในห้อง

Hotel in Da Nang: Essenza Hotel & Spa Review

ห้องพักเหมือนมินิอพาร์ตเมนต์ซึ่งมีห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ทำงาน และห้องน้ำขนาดกำลังดี

Hotel in Da Nang: Essenza Hotel & Spa Review

ห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี

Hotel in Da Nang: Essenza Hotel & Spa Review

เตียงนอนสบายและผ้าปูที่นอนและพื้นก็สะอาด ห้องน้ำก็สะอาด ห้องน้ำมีฝักบัว ไวไฟในห้องใช้งานได้ดี เรามีความสุขกับการเข้าพักที่นี่

อาหารเช้า

อาหารเช้ารวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว แต่สำหรับเราอาจต้องปรับปรุงนิดหน่อย เนื่องจากอาหารเช้าที่ให้บริการนั้นค่อนข้างธรรมดาและเสิร์ฟในปริมาณที่น้อยมาก ทางเลือกก็จำกัด อาหารมีให้เลือกเพียง 2-3 อย่าง คือมีขนมปังที่มีไข่ ซุปก๋วยเตี๋ยว หรือซุปเนื้อ

Hotel in Da Nang: Essenza Hotel & Spa Review

เราลงเอยด้วยการไปที่อื่นเพื่อทานอาหารเช้า เราแนะนำให้เลือกตัวเลือกแบบไม่รวมอาหารเช้าเพราะมีร้านอาหารดีๆ มากมายอยู่รอบๆ

ที่ตั้ง

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเที่ยวหาดหมีเควเพราะอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ดังนั้น โรงแรมนี้จึงเหมาะกับความต้องการของเรามาก มีร้านอาหารและร้านกาแฟมากมายในบริเวณใกล้เคียง แต่ยังมีการก่อสร้างเกิดขึ้นมากมายในบริเวณนี้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามตอนเราพักในโรงแรมไม่ได้มีเสียงรบกวนอะไร ได้พักอย่างเงียบสงบ

บริการ

พนักงานน่ารักและเป็นกันเองและยินดีให้ความช่วยเหลือเสมอ พวกเขาสุภาพและยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่เสมอ เราเจอพนักงานผู้หญิงที่แผนกต้อนรับสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก ทำให้การสื่อสารง่ายมาก

ราคาห้องพัก

เราจ่ายไปประมาณ 400,000 VND ต่อคืนสำหรับ 2 คน และเรารู้สึกโอเค เพราะค่อนข้างคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ห้องพักมีขนาดใหญ่และสะอาด ทำเลดี และไม่ไกลจากชายหาดมากนัก อาหารเช้าธรรมดา แต่เราก็ไม่ได้คาดหวังกับอาหารมากอยู่แล้วเมื่อคำนึงถึงเงินที่จ่ายไป

คะแนนเข้าพัก: 9/10

เราจะแนะนำโรงแรมนี้อย่างแน่นอน และจะพักที่นี่อีกเมื่อกลับมาที่ดานัง หากคุณกำลังมองหาที่พักสะดวกสบายใกล้หาดหมีเควและไม่ต้องการจ่ายมากเกินไป โรงแรมแห่งนี้คือโรงแรมที่คุณกำลังมองหาอยู่

จองโรงแรม Essenza Hotel & Spa

สามารถจองโรงแรมในดานังได้ที่นี่: Essenza Hotel & Spa

โรงแรมอื่นๆ ในดานัง

โรงแรมอื่นๆในดานังที่เราพิจารณาที่จะพัก:

Sea Corner Boutique

Queen's Finger Hotel Da Nang

Moc Lan Boutique Hotel

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา