ThaionTours.com

ถ้าหากใครต้องการที่พักที่ใกล้ชิดธรรมชาติและไม่ไกลจากรุงเทพมหานคร คงจะไม่มีที่ไหนดีไปกว่าการเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่นี่มีรีสอร์ทและแพมากมายที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควและรายล้อมไปด้วยภูเขาป่าไม้ ที่รอให้คุณลงไปเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

รายชื่อรีสอร์ทและแพริมแม่น้ำแคว ในจ.กาญจนบุรี 

แนะนำรีสอร์ทและแพริมแม่น้ำแควยอดนิยม บรรยากาศดี ในจ.กาญจนบุรี  มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา

1. ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ท (X2 River Kwai Resort)

ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ท  (X2 River Kwai Resort)

ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ท (X2 River Kwai Resort) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยในกาญจนบุรี ห้องพักมีวิวแม่น้ำ มีทีวีจอแบน, เครื่องปรับอากาศ, พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา, แท่นวางไอพอด, ตู้เย็น, ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว, อ่างอาบน้ำ, เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเสื้อคลุมอาบน้ำ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร, บริการจักรยานเช่าฟรี และบริการอาหารเช้าฟรีทุกวัน

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 10,700 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. เดอะ ไซท์ ริเวอร์แคว (The Zeit River Kwai)

The Zeit River Kwai

เดอะ ไซท์ ริเวอร์แคว (The Zeit River Kwai) ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว 700 ม. โรงแรมนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ นอกจากนี้โรงแรมยังมีสวนหย่อมและลานระเบียง

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. เดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Legacy River Kwai Resort)

เดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Legacy River Kwai Resort)

เดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Legacy River Kwai Resort) ตั้งอยู่ในริมฝั่งแม่น้ำแควบนโค้งน้ำที่สวยที่สุด บริการห้องพักที่กว้างขวาง โทรทัศน์ช่องสัญญาณเคเบิล มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำในตัว ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สปา และร้านอาหารลอยน้ำโดยที่คุณสามารถรับประทานอาหารบนแพที่ล่องไปตามแม่น้ำได้อีกด้วย

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 2,250 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. โฟลทเฮ้าส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (The Float House River Kwai Resort)

โฟลทเฮ้าส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (The Float House River Kwai Resort)

โฟลทเฮ้าส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (The Float House River Kwai Resort) ตั้งอยู่ที่ท่าเสาในไทรโยค ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันซึ่งมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศเพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการเช่นตกปลา, บริการนวด, สวน และกีฬาทางน้ำต่างๆ

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 4,350 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว (Princess River Kwai Hotel)

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว (Princess River Kwai Hotel)

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว (Princess River Kwai Hotel) ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว 7 กม. ห้องพักแต่ละห้องมีลานระเบียง, เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะทำงาน ผู้เข้าพักที่โรงแรมสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในจังหวัดกาญจนบุรีและพื้นที่โดยรอบ เช่น การพายเรือแคนู, ปั่นจักรยาน นอกจากนี้โรงแรมยังมีห้องอาหาร, พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,940 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. อะเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ต แอนด์ สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa)

อะเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ต แอนด์ สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa)

อะเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ต แอนด์ สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa) ให้บริการสถานที่พักผ่อนสไตล์คลาสสิก ห้องพักซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งอยู่ท่ามกลางพรรณไม้เขตร้อน มีผังห้องกว้างขวางและการตกแต่งในโทนสีเขียวและสีพีช รีสอร์ทมีสปาซึ่งให้บริการนวดแผนไทยเพื่อการผ่อนคลายและทรีทเมนท์เพื่อความงาม, สนามมินิกอล์ฟและห้องคาราโอเกะสำหรับการพักผ่อน และห้องสมุดสำหรับการใช้เวลาว่างเงียบ ๆ ในช่วงบ่าย

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,790 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.6/10 

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. ริเวอร์แคว รีโซเทล (River Kwai Resotel )

ริเวอร์แคว รีโซเทล (River Kwai Resotel )

ริเวอร์แคว รีโซเทล (River Kwai Resotel ) เป็นรีสอร์ทสไตล์วิลลาซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งของแม่น้ำแควน้อยในจังหวัดกาญจนบุรี และสามารถเดินไปยังถ้ำลาวาได้ ผู้เข้าพักสามารถนั่งเรือจากท่าเรือพุตะเคียน (ท่าเรือของ Resotel) ในอำเภอเมืองกาญจนบุรีมาที่พักโดยใช้เวลาเดินทาง 9 นาที ที่พักให้บริการห้องพักปรับอากาศ มีระเบียง, โทรทัศน์, ตู้เย็น รวมทั้งอุปกรณ์ชงชาและกาแฟฟรี น้ำดื่มบรรจุขวด และห้องน้ำในตัว ห้องพักทุกห้องล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อนและภูเขา ที่นี่มีห้องอาหารให้บริการอาหารไทยตำรับดั้งเดิม, อาหารมอญท้องถิ่นจานพิเศษ, และอาหารนานาชาติ Club House Bar ให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากรายการ

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. โฮมพุเตย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Home Phutoey River Kwai Hotspring Resort )

โฮมพุเตย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Home Phutoey River Kwai Hotspring Resort )

โฮมพุเตย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Home Phutoey River Kwai Hotspring Resort ) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควในอำเภอไทรโยค ห่างจากอำเภอเมืองกาญจนบุรี 1 ชั่วโมงด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักให้บริการห้องพักพร้อมระเบียง มีโทรทัศน์, ตู้เย็นและห้องน้ำส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายโดยการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ รวมทั้งแช่ตัวในอ่างน้ำแร่น้ำพุร้อน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ พายเรือพายและร่วมกิจกรรมซิปไลน์ นอกจากนี้ยังมีบริการต่าง ๆ เช่น จัดเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว ห้องประชุม บริการซักรีดและบริการรถรับส่ง เป็นต้น

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,607 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. หินตกริเวอร์เเคมป์ (Hintok River Camp)

หินตกริเวอร์เเคมป์ (Hintok River Camp)

หินตกริเวอร์เเคมป์ (Hintok River Camp) ตั้งอยู่ที่ช่องเขาขาด ที่พักเป็นสไตล์แอฟริกันซาฟารี ให้บริการที่พักหรูหราในเต็นท์ผ้าแคนวาส มีพื้นที่กว้างขวางและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่หรูหรา ทุกเต็นท์มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำฝักบัวกลางแจ้งพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศในห้องพัก และเฉลียงส่วนตัว และมีบริการน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ที่พักยังมีสระน้ำพุธรรมชาติและกิจกรรมแคมป์ไฟประจำวัน

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ (River Kwai Jungle Rafts)

เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์  (River Kwai Jungle Rafts)

เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ (River Kwai Jungle Rafts) ตั้งอยู่บนพื้นที่เงียบสงบริมแม่น้ำแควน้อยและให้บริการที่พักเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ห้องพักลอยอยู่บนแพไม้ ะมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ มุ้งกันยุง พัดลมและห้องน้ำในตัว ที่พักมีแสงสว่างจากตะเกียงน้ำมันและเทียนไขแทนการใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีระเบียงกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดดและเปลญวน ผู้เข้าพักสามารถกระโดดลงไปในแม่น้ำจากห้องพักส่วนตัวหรือล่องเรือ, ปั่นจักรยานเสือภูเขาและพายเรือแคนูไปตามแม่น้ำ ที่พักมีการแสดงสดแบบดั้งเดิมของชนเผ่ามอญในช่วงเย็น

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 2,800 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. แบมบู เฮ้าส์ รีสอร์ท (Bamboo House Resort )

แบมบู เฮ้าส์ รีสอร์ท (Bamboo House Resort )

แบมบู เฮ้าส์ รีสอร์ท (Bamboo House Resort ) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว เดินเพียง 10 นาทีจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว และพิพิธภัณฑ์สงคราม ห้องพักมีเคเบิลทีวีจอแบน มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำในตัวที่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีพร้อมระเบียงและวิวสวน

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 2,800 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Tubtim Siam River Kwai Resort)

ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Tubtim Siam River Kwai Resort)

ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Tubtim Siam River Kwai Resort) ให้บริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน ลานระเบียง และห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องของรีสอร์ทแห่งนี้มีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน โต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 2,290 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal River Kwai Resort and Spa )

รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal River Kwai Resort and Spa )

รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal River Kwai Resort and Spa) ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรี 15 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่สวยงามริมฝั่งแม่น้ำแคว ให้บริการที่พักกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ พื้นที่ทำงาน และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำหรูหรากลางแจ้งและบริการนวดและทรีทเมนท์สปา

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 2,025 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. บินหลาราฟท์ รีสอร์ท (Binlha Raft Resort)

บินหลาราฟท์ รีสอร์ท (Binlha Raft Resort)

บินหลาราฟท์ รีสอร์ท (Binlha Raft Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค ที่พักแห่งนี้ปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ. ศ. 2559 โดยอยู่ห่างจากถ้ำกระเเซและอุทยานประวัติศาสตร์สงครามเก้าทัพ 20 กม. ห้อพงักมีทั้งห้องพักแบบเรียบง่ายและเรียบหรูซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้มาพักได้เลือกตามอัธยาศัย ที่พักมีห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลาง และลานระเบียง

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 2,070 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

15. แควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า (Kwai Tara Riverside Villa )

แควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า (Kwai Tara Riverside Villa )

แควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า (Kwai Tara Riverside Villa) เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก สไตล์โมเดิร์นลอฟให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง รีสอร์ทตั้งอยู่ที่อำเภอไทรโยค ได้รับการปรับปรุงใหม่ มีฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน,และ, รูมเซอร์วิส

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,700 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


ค้นหารีสอร์ทและแพริมแม่น้ำแคว 

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหารีสอร์ทและแพริมแม่น้ำแคว ในจ.กาญจนบุรี เพิ่มเติม

รีสอร์ทและแพริมแม่น้ำแคว

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา