12 โรงแรมที่พักใกล้หาดตาแหวน บนเกาะล้าน [อัพเดท 2023]

หาดตาแหวน ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะล้าน มีความยาวประมาณ 800 เมตร หาดตาแหวนเป็นหาดที่มีชื่อเสียงของเกาะล้าน เพราะเป็นหาดที่ใหญ่ที่สุดและมีนักท่องเที่ยวไปเยือนมากที่สุด หาดตาแหวนมีท่าเรือ, ร้านอาหาร, ร้านขายของที่ระลึก และกิจกรรมกีฬาทางน้ำมากมายที่ดึงดูดของนักท่องเที่ยวในแต่ละวัน ในบทความนี้เราขอแนะนำรีสอร์ทและโรงแรมสวยๆใกล้ๆหาดตาแหวนบนเกาะล้านให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงวันหยุดหรือฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักบนหาดตาแหวน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. มิ-ลา เกาะล้าน (Mila Kohlarn)

มิ-ลา เกาะล้าน (Mila Kohlarn)

มิ-ลา เกาะล้าน (Mila Kohlarn) รีสอร์ตหรูระดับมาตรฐานโรงแรมแห่งใหม่ใจกลางหาดตาแหวน เพียงไม่กี่ก้าว เท้าก็แตะน้ำทะเล ตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury พร้อมบริการแบบ Full Service มอบประสบการณ์การพักผ่อนอันหรูหราที่สุดบนเกาะล้าน

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. ตาแหวน บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Tawaen Beach Resort)

ตาแหวน บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Tawaen Beach Resort)

ตาแหวน บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Tawaen Beach Resort) ให้บริการที่พักริมชายหาดห่างจากตัวหาดตาแหวนไม่กี่ก้าวและมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องอาหารและบาร์ เป็นต้น ที่พักนี้มีห้องสำหรับครอบครัวทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. ซีสไมล์ เกาะล้าน (Sea Smile Kohlarn)

ซีสไมล์ เกาะล้าน (Sea Smile Kohlarn)

ซีสไมล์ เกาะล้าน (Sea Smile Kohlarn) ตั้งอยู่ห่างจากหาดตาแหวนเพียงไม่กี่ก้าว โดยให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศ บางห้องของที่พักนี้มีระเบียง ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเล

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. ชิลล์ เดย์ แอท เกาะล้าน (Chill Days @ Koh Larn)

ชิลล์ เดย์ แอท เกาะล้าน (Chill Days @ Koh Larn)

ชิลล์ เดย์ แอท เกาะล้าน (Chill Days @ Koh Larn) ห่างจากหาดตาแหวนไม่ถึง 1 กม. และห่างจากหาดทองหลางโดยใช้เวลาเดิน 11 นาที ที่พักอยู่ติดกับเซเว่น ใกล้กับตลาด ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่พักมีบริการห้องสำหรับครอบครัว ห้องพักสวย กว้างขวาง มีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็น, กาต้มน้ำ, เครื่องเป่าผม,โต๊ะทำงานและมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท (The Castello Resort)

เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท (The Castello Resort)

เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท (The Castello Resort) เป็นที่พักทันสมัยตกแต่งด้วยผลงานศิลปะ ตั้งอยู่ห่างจากหาดตาแหวน 10 นาทีและห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 400 เมตร ไม่ติดทะเล แต่ที่พักมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังท่าเรือหน้าบ้านและหาดตาแหวน ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบน ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. ซาแมนต้า บาย เดอะ ซี (Samantha by The Sea)

ซาแมนต้า บาย เดอะ ซี (Samantha by The Sea)

ซาแมนต้า บาย เดอะ ซี (Samantha by The Sea) ตั้งอยู่ห่างจากหาดทองหลางไม่เกิน 1 กม. ที่พักนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดตาแหวน หาดตายายและท่าเรือหน้าบ้าน ห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่น, โทรทัศน์และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัว ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวและมีบุฟเฟต์อาหารเช้า

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. Teleysea Resort Kohlarn

Teleysea Resort Kohlarn

Teleysea Resort Kohlarn ตั้งอยู่ห่างจากหาดตาแหวนไม่เกิน 1 กม. และห่างจากหาดทองหลาง 1.2 กม. ไม่ไกลจากท่าเรือ ที่พักให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัว มีโทรทัศน์จอแบน และเครื่องเป่าผม ที่พักนี้มีห้องสำหรับครอบครัว ลานระเบียง บริการรับฝากสัมภาระ และบริการรถรับส่งสำหรับผู้เข้าพักฟรี

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. ปูเปรี้ยวเกาะล้าน (Poopreaw Koh Larn)

ปูเปรี้ยวเกาะล้าน (Poopreaw Koh Larn)

ปูเปรี้ยวเกาะล้าน (Poopreaw Koh Larn) ตั้งอยู่บนเกาะล้าน โดยห่างจากหาดตาแหวน 650 ม. ห่างจากหาดตายาย 1.1 กม. ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 300 ม. ห่างจากหาดทองหลาง 600 ม.  ที่พักมีห้องพักสะอาด ราคาไม่แพงและเป็นส่วนตัว มีรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าและราคายังถูกกว่าเช่าข้างนอก

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. เกาะล้านริเวียร่า  (Koh Larn Riviara)

เกาะล้านริเวียร่า  (Koh Larn Riviara)

เกาะล้านริเวียร่า  (Koh Larn Riviara) ตั้งอยู่ในเกาะล้าน ห่างจากหาดทองหลาง 500 ม. ห่างจากหาดตายายน้อยกว่า 1 กม. ห่างจากหาดตาแหวนโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที  การให้บริการดีห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง ห้องนอนกว้าง สะอาด​  มีรถรับส่งระหว่างที่พักและท่าเรือ

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. บ้านตาลอง (Baan Ta Long Beach Koh Larn)

บ้านตาลอง (Baan Ta Long Beach Koh Larn)

บ้านตาลอง (Baan Ta Long Beach Koh Larn) ที่พักสไตอบอุ่นดูแลโดยเจ้าของที่เป็นคนพื้นที่
จากที่พักเดินไปชายหาด 100 เมตร มีบริการรถจักรยานยนต์ให้เช่า นำเที่ยวและกิจกรรมทางน้ำ ตกปลาหมึก ตกปลา ดำน้ำ ฟรีอาหารเช้าและรถรับส่งภายในหาดเท่านั้น

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. เกาะล้าน ไวท์ เฮ้าส์ (Koh Larn White House)

Koh Larn White House

เกาะล้าน ไวท์ เฮ้าส์ (Koh Larn White House) ตั้งอยู่ใกล้หาดตาแหวน ให้บริการที่พักพร้อมมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักนี้มีลานระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi)ฟรี มีบริการรถจักรยานยนต์ให้เช่า

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. จิงเกิลเบล รีสอร์ท เกาะล้าน (Jingle Bells Resort)

จิงเกิลเบล รีสอร์ท เกาะล้าน   (Jingle Bells Resort)

จิงเกิลเบล รีสอร์ท เกาะล้าน (Jingle Bells Resort) ตั้งอยู่บนเกาะล้าน โดยห่างจากหาดทองหลาง 450 ม. ห่างจากหาดตายายประมาณ 700 ม. และห่างจากหาดตาแหวนไม่ถึง 1 กม.  ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องดาวเทียม ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกวัน ที่พักมีรถรับส่งฟรีท่าเรือหน้าบ้านเวลาเช็คอินและเช็คเอ้าท์และบริการมอไซค์ให้เช่า300 ต่อคัน/วัน

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

กิจกรรมที่น่าสนใจในพัทยา

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา