4 รีสอร์ท 5 ดาว ในอ่าวนาง กระบี่ โรงแรมที่พักสุดหรู ระดับ 5 ดาว [อัพเดท 2023]

อ่าวนาง ถือเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งหนึ่งทางภาคใต้ อ่าวนางเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง อยู่ในจังหวัดกระบี่ และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา – หมู่เกาะพีพี รอบอ่าว มีที่พัก รวมไปถึงร้านอาหารอร่อย หากท่านกำลังมองหาที่พักสุดหรูเพื่อการพักผ่อนที่แสนสบายในวัดหยุด พร้อมกับชมวิวทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ทางเราได้รวบรวมข้อมูลรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ในอ่าวนางสำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษ เดินทางสะดวก ใกล้ทะเล มาไว้ในบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมที่พักสุดหรู ระดับ 5 ดาวในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. อนานา อีโคโลจิคอล รีสอร์ท กระบี่ (Anana Ecological Resort)

อนานา อีโคโลจิคอล รีสอร์ท กระบี่ (Anana Ecological Resort) เป็นที่พักระดับ 5 ดาวใกล้กับหาดอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธารา เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของกระบี่ รีสอร์ท ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมและธรรมชาติของไทยและตลอดชีวิตในอุตสาหกรรมการบริการเป็นสุดยอดของชีวิตของ Wolfgang Grimm ซึ่งเป็นรีสอร์ทแนวคิดทางนิเวศวิทยาที่ได้รับการรับรองจาก Green Globe ซึ่งนำอากาศบริสุทธิ์มาสู่อ่าวนางกระบี่ประเทศไทย รีสอร์ทให้บริการห้องพักจำนวน 59 ห้อง ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า, ผ้าเช็ดตัว, ราวตากผ้า, รองเท้าแตะ, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป และที่พักยังมีกิจกรรมสันทนาการที่หลากหลายเช่นห้องโยคะ, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ, สปา

Anana Ecological Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. เซ็นทาราแกรนด์ รีสอร์ท กระบี่ (Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi)

เซ็นทาราแกรนด์ รีสอร์ท กระบี่ (Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi) ตั้งอยู่ในอ่าวส่วนตัวที่ล้อมรอบด้วยหน้าผาหินปูน โอบล้อมด้วยน้ำทะเลใสสีฟ้าคราม หาดทรายละเอียด และปะการังอันบริสุทธิ์ การผสมผสานเสน่ห์ของเกาะเข้ากับความหรูหราแบบสบายๆ เซ็นทารา แกรนด์ กระบี่จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่เงียบสงบห่างไกลจากฝูงชนอย่างมีความสุข เซ็นทาราแกรนด์มีห้องพักกว้างขวางและวิลล่าส่วนตัวทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ไทย ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี พักผ่อนเอนกายบนเตียงอันหรูหรา และตื่นขึ้นมาพร้อมกับทิวทัศน์เขตร้อนและเสียงซัดสาดเบาๆ ของชายหาด นอนพักผ่อนใต้ต้นมะพร้าว สำรวจนอกชายฝั่ง หรือดำดิ่งสู่โลกใต้พิภพที่มีสีสัน ใช้ชีวิตบนเกาะในแบบคุณเอง

Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. ฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ (Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi)

ฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ (Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi) เป็นบูติกรีสอร์ทที่งดงาม ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวของหาดอ่าวนาง มีห้องที่เปิดออกสู่สระฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศเขตร้อนที่สวยงามตระการตา เราให้บริการห้องพักหรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักมีห้องน้ำหรูหราและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ผู้เข้าพักยังสามารถเติมพลังด้วยการออกกำลังกายในศูนย์ออกกำลังกายหรือใช้บริการสปา โรงแรมมีโซนสำหรับเด็กและวัยรุ่น คือห้องอาหาร อินน์เอเชีย ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ให้บริการอาหารทะเลสดและอาหารไทยต้นตำรับ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นที่ได้รับการคัดสรรและทัศนียภาพชายหาดอันตระการตาที่ เวฟบาร์

Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. สายฝน วิลลา (Saifon Villas)

สายฝน วิลลา (Saifon Villas) ให้บริการวิลล่าส่วนตัวที่หรูหราในอ่าวนาง กระบี่ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 19 เมตร ทะเลสาบ และทิวทัศน์ของภูเขา วิลล่าเป็นที่พักสไตล์ไทยขนาดใหญ่สองหลังที่อยู่ติดกัน แต่มีความเป็นส่วนตัวเป็นเอกเทศ วิลลาแบบ 3 ห้องนอนและ 5 ห้องนอนมีรูปแบบและการออกแบบตกแต่งภายในที่คล้ายคลึงกัน โดยคั่นด้วยกำแพงและประตูขนาดใหญ่ ประตูบานเลื่อนที่เชื่อมต่อระหว่างกันขนาดใหญ่สามารถเปิดออกได้เพื่อเผยให้เห็นลานทางเดินระหว่างวิลล่าทั้งสองหลัง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันทั้งเตาอบ ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง และเครื่องชงกาแฟ ติดกับพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ทั้งด้านในและริมสระว่ายน้ำ

Saifon Villas

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา