ThaionTours.com

ในฐานะนักเดินทางเรามักจองโรงแรม,ตั๋วโดยสาร, ทัวร์กิจกรรมต่างๆและตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศด้วยตนเองมาตลอด เราอยากบอกทุกคนว่าการจองตั๋วเองไม่อยากเลยถ้าเรารู้แหล่งหรือเว็บไซต์ดีๆที่น่าเชื่อถือ  ขอแนะนำเว็บไซต์ในการการจองโรงแรม,ตั๋วโดยสาร, ทัวร์และตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวได้ด้วยตัวคุณเองอย่างง่ายดาย

1. จองโรงแรม

Booking.com

 

Booking 

เว็บหลักๆที่เราใช้ คือ Booking.com หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วเพราะเว็บนี้เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกสำหรับการจองโรงแรมออนไลน์ ทุกๆครั้งที่เราหาที่พักจะเริ่มค้นหาจากเว็บไซต์นี้

Agoda.com

Agoda

อีกเว็บที่อยากแนะนำ คือ Agoda.com เป็นเว็บไซต์จองโรงแรมเหมือนกับ Booking.com แต่ที่นี่จะได้รับความนิยมในประเทศไทยและประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า ตัวเลือกที่พักในเว็บ Agoda.com  มีมากกว่าใน  Booking.com  อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เราใช้ Agoda.com ค่อนข้างบ่อย คือที่นี่มีส่วนลดราคาห้องพักเยอะและมีเครดิตเงินคืนเมื่อชำระเงินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้เปรียบเทียบราคาโรงแรมในเว็บไซต์ทั้งสองก่อนตัดสินใจจอง

Airbnb.com

Airbnb 

Airbnb เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เราจองเมื่อเดินทางท่องเที่ยวกับเพื่อนหรือกับครอบครัว และต้องการหาเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ทั่วโลก ขอบอกว่า Airbnb มีห้องพักสวยๆน่ารักๆเยอะมาก Airbnb ไม่เพียงแต่มีอพาร์ทเมนท์ใช้เช่าเท่านั้นยังมีเตนท์กลางหุบเขา ไปจนถึงปราสาทสุดหรูให้เลือกพักอาศัย

ถ้าใครยังไม่เคยใช้ Airbnb ลองสมัครผ่านลิ้งค์ Airbnb อันนี้ได้เลย เพราะจะได้รับส่วนลดถึง 1,650 บาทจากในเดินทางครั้งแรก

Hotelcombined.com

Hotelcombined

HotelsCombined เป็นว็บไซต์ที่เราใช้สำหรับเปรียบเทียบราคาที่พักจากทุกเว็บไซต์ ถ้าอยากทราบว่าที่พักที่เราสนใจจองที่ไหนได้ราคาถูกที่สุด สามารถเปรียบเทียบจากที่นี่ได้ง่ายๆเลย

 2. จองตั๋วโดยสาร : รถบัส, เรือ, รถไฟและอื่นๆ

12go.asia 

12go

12go.asia เป็นเว็บไซต์ที่มีประโยชน์ที่สามารถใช้สำหรับการจองเที่ยวบินภายในประเทศและภูมิภาคแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  นอกจากนี้ยังสามารถจองรถโดยสารอื่นๆผ่านทาง 12go.asia ได้ด้วย เช่น รถไฟ, รถบัส, รถตู้ , เรือเฟอรี่

3. จองเที่ยวบินระหว่างประเทศ

Trip.com และ Kiwi.com

Trip.com

หากคุณกำลังมองหาเที่ยวบินไปต่างประเทศ ลองเปรียบเทียบราคาได้ที่ Trip.com และ Kiwi.com ผลการค้นหาจะแสดงราคาล่าสุด, สถานะเที่ยวบิน, เวลาออกเดินทางและเวลาถึงแบบเรียลไทม์ เราขอแนะนำให้เช็คทั้ง 2 เว็บและเปรียบเทียบราคากัน 

Kiwi

4. จองตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวและทัวร์ต่างๆ

รู้หรือไม่ว่าทัวร์ต่างๆและตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลกราคาถูกกว่าเมื่อซื้อออนไลน์ เราไม่รู้มาก่อนจนกระทั่งเมื่อเริ่มท่องเที่ยวอย่างจริงจัง 

KLOOK.COM

Klook 

KLOOK.COM เป็นเว็บหลักที่เราใช้ในการจองทัวร์ต่างๆและตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ในเว็บจะมีรีวิวจริงของผู้ที่ใช้บริการทำให้เราตัดสินใจได้ว่าทัวร์นั้นๆดีกับเราหรือไม่ แถมยังทำให้วางแผนการท่องเที่ยวได้เพราะดีลแต่ละอันจะมีรายละเอียดบอกชัดเจน ทุกประเทศที่เราไปเราจะสั่งซิมการ์ดของประเทศนั้นๆและรถรับส่งสนามบินผ่าน klook.com นี่แหละ 

Trazy.com

Trazy 

Trazy.com เป็นอีกเว็บที่เราใช้ในการจองทัวร์ต่างๆ ที่นี่มีตั๋วลดราคาเยอะ โดยหลักๆจะใช้จองเมื่อเดินทางในประเทศแถบเอเชียโดยเฉพาะประเทศไทย, เกาหลีใต้และเวียดนาม ถ้าเที่ยวใน 3 ประเทศนี้ราคาถูกกว่า KLOOK นิดหน่อย

Getyourguide.com

Getyourguide 

Getyourguide.com เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการค้นหาแพคเกจทัวร์มากมายหลากหลายราคามีทั้งถูกและแพง อาจจะไม่ค่อยเจอรีวิวคนไทยมากเท่าไหร่แต่เว็บนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับชาวต่างชาติ เรามักใช้เว็บนี้ตอนที่ไปเที่ยวแถบยุโรป ลองค้นหากิจกรรมต่างๆในเว็บนี้ดูแล้วจะพบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย

Takemetour.com

TakeMeTour

takemetour.com เป็นเว็บไซต์สื่อกลางระหว่างนักท่องเที่ยวกับคนพาเที่ยวในพื้นที่ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาค้นหาและจองทริปผ่านระบบเว็บไซต์ ซึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีทริปท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้เดินทางกับไกด์ท้องถิ่น

 AirHelp .com

Airhelp

AirHelp เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่คอยช่วยเหลือนักท่องเที่ยวทุกคนในการขอรับค่าชดเชยสำหรับการหยุดชะงักของเที่ยวบิน เมื่อคุณตกเครื่องบิน เที่ยวบินดีเลย์, ปฎิเสธไม่ให้ขึ้นเครื่อง หรือ บาดเจ็บจากการโดยสารเครื่องบิน สามารถติดต่อเพื่อให้ช่่วยฟ้องร้องสายการบินแทนเราเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายได้

fiverr.com

 fiverr

fiverr.com เป็นแหล่งศูนย์กลางที่รวบรวมฟรีแลนซ์ฝีมือเทพจากทั่วทุกมุมโลก ถ้าใครมองหาแหล่ง Outsource ในราคาประหยัดสามารถเข้าไปดูได้ที่นี่เลย

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา