โรงแรม Test & Go ราคาถูกในกรุงเทพ: แพ็คเกจกักตัว 1 วันราคาถูกที่สุด

รายชื่อโรงแรม Test & Go ราคาถูกในกรุงเทพฯ ที่ได้รับการรับรอง AQ หรือ SHA Extra Plus (SHA++) และเสนอแพ็คเกจ Test & Go ที่ถูกที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่เดินทางเข้าประเทศไทย แพ็คเกจ Test & Go นี้จะรวมที่พัก 1 คืน บริการรับจากสนามบินและการทดสอบโควิด-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Cheap Test & Go Hotels in Bangkok


Test & Go คืออะไร?

TEST & GO หรือ Exemption from Quarantine เป็นหนึ่งในโครงการเพื่อต้อนรับผู้เดินทางเข้าประเทศไทย โดยกำหนดให้เฉพาะนักท่องเที่ยวที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 และเดินทางเข้าประเทศไทยจากประเทศนำร่องได้รับการยกเว้นจากการกักตัว อย่างไรก็ตามผู้เดินทางเข้าโครงการ Test & Go จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 เมื่อมาถึงประเทศไทยและรอผลการตรวจที่โรงแรม AQ หรือ โรงแรม SHA Extra Plus (SHA++) เป็นเวลา 1 คืนหรือจนกว่าจะได้รับผลตรวจเป็นลบ

โรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ไม่เพียงแต่รับผิดชอบในการจัดหาที่พักให้กับคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการรับส่งสนามบินแบบเที่ยวเดียวและการทดสอบโควิด-19 โดยโรงพยาบาลพันธมิตรที่ได้รับอนุมัติ โรงแรมบางแห่งยังรวมอาหารฟรีในแพ็คเกจด้วย

แพ็คเกจ Test & Go ต้องรวมอะไรบ้าง?

  • ที่พัก 1 คืน (หรือจนกว่าจะได้รับผลการทดสอบ)
  • บริการรับจากสนามบินไปยังโรงแรม
  • การตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR
  • ชุดทดสอบ Antigen (ATK) ด้วยตนเอง

แพ็คเกจ Test & Go ราคาเท่าไหร่?

เนื่องจากแพ็คเกจ Test & Go ต้องรวมค่าบริการที่กล่าวไว้ข้างต้น (โดยเฉพาะการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR) ดังนั้น แพ็คเกจที่ถูกที่สุดก็อาจไม่ถูกอย่างที่คุณคาดหวัง โดยราคาโรงแรม Test & Go ในกรุงเทพฯ เสนอแพ็คเกจเริ่มต้นระหว่าง 3,200-4,300 บาทต่อคน (ประมาณ 100-130 USD หรือ 95-115 ยูโรต่อคน)

หมายเหตุ: หากคุณพบโรงแรมที่เสนอราคาต่ำกว่านี้ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าโรงแรมได้รวมค่าบริการตรวจโควิด-19 และรถรับส่งจากสนามบิน เนื่องจากบางโรงแรมเสนอราคาสำหรับห้องพักเท่านั้น ซึ่งไม่ตรงตามเงื่อนไขของรัฐบาลไทยในการลงทะเบียน Thailand Pass เพื่อขออนุมัติเข้าประเทศ

หากคุณเดินทางเป็นคู่หรือครอบครัว โรงแรมมักมีส่วนลดสำหรับผู้เข้าพักเพิ่มเติม (Extra person) แต่อย่างไรก็ตาม โรงแรมที่ราคาถูกส่วนใหญ่มักเสนอส่วนลดเพียงเล็กน้อยจากราคาแพ็คเกจหลัก ในขณะที่โรงแรมที่แพงกว่าหลายแห่งมักคิดค่าใช้จ่ายของผู้เข้าพักเพิ่มในส่วนของค่าบริการตรวจโควิด-19 และอาหารเท่านั้น (หากรวมอยู่ด้วย) ดังนั้นหากคุณไม่ได้เดินทางคนเดียว คุณอาจพบว่าโรงแรม Test & Go ที่แพงกว่าเล็กน้อย เสนอแพ็คเกจ Test & Go ในราคาที่ประหยัดกว่า โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ทั้งหมด ได้ที่นี่: ราคาโรงแรม Test & Go 1 วัน

ราคาโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ


โรงแรมกักตัว Test & Go ราคาถูกในกรุงเทพ

โรงแรม Test & Go ในประเทศไทยครอบคลุมช่วงราคาที่หลากหลาย การหาห้องกักตัวราคาประหยัดในประเทศไทยอาจเป็นเรื่องท้าทาย เนื่องจากโรงแรมที่มีราคาถูกส่วนใหญ่มักจะถูกจองล่วงหน้าจนเต็ม หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ในราคาที่ไม่แพงหรือราคาถูก เราขอแนะนำว่าถ้ารู้วันเดินทางกลับให้รีบจองโรงแรมเลย สำหรับรายชื่อโรงแรม AQ และ SHA Extra Plus บางแห่งที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ราคาถูกพร้อมการดูแลโดยโรงพยาบาลพันธมิตร มีดังต่อไปนี้

1. The Legacy Hotel

โรงแรมเดอะเล็คกาซี่ (The Legacy Hotel) ให้บริการที่พัก AQ และ SHA Plus ในราคาจับต้องได้ แต่ละห้องประกอบด้วยระเบียง มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้นิรภัยและมินิบาร์ ห้องน้ำในตัว โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วานและพันธุ์ทิพย์เซ็นเตอร์งามวงศ์วานด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที

The Legacy Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่ม 3,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืนโรงแรมเดอะเล็คกาซี่ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. True Siam Phayathai Hotel

โรงแรมทรูสยาม พญาไท (True Siam Hotel) เป็นโรงแรม SHA Plus ให้บริการห้องพักปรับปรุงใหม่ ตกแต่งพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสและแอร์พอร์ท เรล ลิงค์ สถานีพญาไท

True Siam Phayathai Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,095 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืนโรงแรมทรูสยาม พญาไท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. The Quarter Hualamphong by UHG

เดอะ ควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี (The Quarter Hualamphong by UHG) ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟหัวลำโพงและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ สปา และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักตั้งอยู่ห่างจากวัดไตรมิตรวิทยารามโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และห่างจากสีลม 15 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

The Quarter Hualamphong by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. W 21 HOTEL Bangkok

โรงแรม ดับบลิวทเวนตี้วัน (W 21 Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ซึ่งนำท่านไปยังห้างสรรพสินค้าสำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ตกแต่งด้วยแผ่นไม้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมไทยโบราณ

W 21 HOTEL Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืนโรงแรม ดับบลิวทเวนตี้วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. BS Residence Suvarnabhumi

โรงแรม บีเอสเรสซิเด็นซ์ สุวรรณภูมิ (BS Residence Suvarnabhumi) ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิทำเลหน้า ถ. ลาดกระบัง บีเอส เรศซิเด๊นซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ระยะทางเพียงแค่ 5 นาที สิ่งอำนวยความ สะดวกเพรียบพร้อมด้วยห้องพักแบบ สุพรีเรีย์ 40 ห้องพัก ดีลักษ์ วิวว์สระน้ำ 46 ห้องพัก ด้วยสไตร์การออกแบบ ที่ทันสมัยทั้งสถานที่จอดรถสะดวกสบายพร้อมห้องอาหาร "เดอะบิสโตร์" ที่บริการด้วย อาหารรสเลิศ

BS Residence Suvarnabhumi

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,030 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Bangkok Cha-Da Hotel

โรงแรมบางกอกชฎา (Bangkok Cha-Da Hotel) ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินห้วยขวาง รที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส อยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ทำให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจส่วนใหญ่สำหรับทั้งธุรกิจและการพักผ่อนในเวลาอันสั้น

Bangkok Cha-Da Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,999 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน โรงแรมบางกอกชฎา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Grace Hotel

โรงแรมเกรซ (Grace Hotel) เป็นโรงแรม Alternative State Quarantine และ โรงแรม SHA Extra Plus ตั้งอยู่บนสุขุมวิท ซอย 3 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา โรงแรมเสนอแพ็คเกจกักกันที่ราคาไม่แพง

Grace Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,880 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน โรงแรมเกรซ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 (Citrus Sukhumvit 13 Bangkok) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Extra Plus ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้านานา

Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,980 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. Dhevi Bangkok Hotel

โรงแรมเทวีบางกอก (Dhevi Bangkok Hotel) เป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้มาเยือนกรุงเทพฯ โรงแรมเทวี บางกอก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก

Dhevi Bangkok Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,240 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. True Siam Rangnam Hotel

โรงแรมทรูสยาม รางน้ำ (True Siam Rangnam) เป็นโรงแรม SHA Plus ออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ผสมผสานระหว่างการต้อนรับแบบอบอุ่นในแบบไทยและความสะดวกสบายตามมาตรฐานสากล

True Siam Rangnam Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน โรงแรมทรูสยาม รางน้ำ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

11. Royal Rattanakosin Hotel

โรงแรมรอแยล รัตนโกสินทร์ (Royal Rattanakosin Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากพระบรมมหาราชวังและแม่น้ำเจ้าพระยาเดินไม่ถึง 1 กม. โรงแรมมีห้องอาหาร 2 แห่งในสถานที่และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Royal Rattanakosin Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน โรงแรมรอแยล รัตนโกสินทร์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. Anya Nana @Sukhumvit – Bangkok

โรงแรม อัญญา นานา แอท สุขุมวิท (Anya Nana @ Sukhumvit) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ใกล้ถนนสุขุมวิทเดินเพียง 15 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยสำหรับการกักกันในประเทศไทย

Anya Nana @Sukhumvit – Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,970 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน โรงแรม อัญญา นานา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

13. Bangna Pride Hotel & Residence

โรงแรมบางนาไพรด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ (Bangna Pride Hotel & Residence) เป็นโรงแรม ระดัง 4 ดาวในบางนา ซึ่งเป็นย่านที่กำลังได้รับการยกระดับให้เป็นอีกหนึ่งย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม. 6.5 ให้บริการที่พักคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และศูนย์ประชุมนานาชาติไบเทค บริเวณแยกบางนา ในขณะที่การเดินทางไปยังส่วนอื่นๆ ของเมืองก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย

Bangna Pride Hotel & Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,590 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

14. Hotel Icon Bangkok

โรงแรมไอค่อน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hotel Icon Bangkok Sukhumvit) เป็นโรงแรม AQ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต 300 ม. โรงแรมเสนอห้องพักสองประเภทสำหรับกักตัว

Hotel Icon Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,179 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

15. Alt Hotel Nana by UHG

อัลท์โฮเทลนานา บาย ยูเอชจี (Alt Hotel Nana by UHG) ตั้งอยู่ในสุขุมวิท โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 5 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Alt Hotel Nana by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,890 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

16. Summit Pavilion Hotel

โรงแรมซัมมิท พาวินเลียน (Summit Pavilion Hotel) ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ ห่างจากสถานีบีทีเอสอ่อนนุชโดยนั่งรถแท็กซี่ไปไม่ไกล ช่วยให้สะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพ อีกทั้งอยู่ใกล้กับจัสโก้และซีคอน สแควร์ และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิราว 20 นาที โรงแรมซัมมิท พาวินเลียนมีคอฟฟี่ช็อปที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำและโต๊ะสนุกเกอร์ให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย โดยเป็นสถานที่พักซึ่งเหมาะสำหรับผู้มาพักต่อเครื่องบิน รวมถึงผู้ที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวพัทยาหรือระยองแบบวันเดียวกลับ

Bangna Pride Hotel & Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,870 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

17. Evergreen Place Siam by UHG

เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG) สร้างขึ้นเมื่อปี 2001 และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทุกท่าน จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น ท่าเรือสะพานหัวช้าง(สยามสแควร์), บ้านครัว, บ้านจิมทอมป์สัน

Evergreen Place Siam by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

18. Kingston Suites Hotel

โรงแรม คิงส์ตััน สวีท (Kingston Suites) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก 800 ม. ห้องพักหรูหราที่โรงแรมมีการตกแต่งแบบยุโรปและมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ ห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีแต่ละห้องมีวิวเมืองและมีตู้นิรภัย นอกจากนี้ยังมีเคเบิลทีวีของญี่ปุ่น

Kingston Suites Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

19. Galleria 12 Hotel Bangkok

โรงแรม แกลเลอเรีย สิบสอง กรุงเทพฯ (The Galleria 12 Hotel Bangkok) บริหารงานโดย Compass Hospitality มีการออกแบบที่เรียบเนียนและโทนสีสดใส โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทซอย 12 แห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวด้วยความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยพร้อมด้วยทำเลใจกลางเมือง โรงแรมเพื่อการพักผ่อน The Galleria 12 ใกล้ถนนสุขุมวิทตั้งอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งร้านอาหารและสถานบันเทิงของกรุงเทพฯและยังอยู่ใกล้กับศูนย์กลางธุรกิจของเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์

Galleria 12 Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,999 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

20. FuramaXclusive Sukhumvit

โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท (FuramaXclusive Sukhumvit Hotel) เป็นโรงแรมบูติก AQ และ โรงแรม SHA Plus ที่มีห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างมีสไตล์ โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีและอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานทูต ออฟฟิตสำนักงานและห้างสรรพสินค้ามากมาย

FuramaXclusive Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา