รายชื่อโรงแรมกักตัวในไทย ASQ / ALQ ที่สามารถจองผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ

Alternative State Quarantine (ASQ) หรือที่เรียกว่าโรงแรมกักตัวทางเลือก เป็นที่พักกักตัวสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมายังประเทศไทย การจองแพ็คเกจ ASQ ทำได้ง่ายขึ้น เนื่องจากโรงแรมบางแห่งได้ขายแพ็คเกจบนเว็บไซต์อโกด้า (Agoda.com) ซึ่งเป็นเว็บไซต์จองห้องพักยอดนิยม


For English Click: Alternative State Quarantine (ASQ) Hotels on Agoda


ขณะนี้โรงแรมมากกว่าครึ่งที่อยู่ในรายชื่อ Alternative State Quarantine (ASQ) ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศไทย สามารถจองผ่าน Agoda ได้แล้ว วิธีนี้เป็นวิธีที่สะดวกในการค้นหา, รวมถึงการจองและการชำระเงิน โดยไม่ต้องติดต่อทุกโรงแรมโรงแรมให้ยุ่งยาก อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการดูข้อเสนอและจองแพ็คเกจกักกันของโรงแรม ASQ / ALQ ใน Agoda คุณต้องคลิก URL/ Link ที่ทาง Agoda กำหนดเท่านั้น เพราะมีการแยกแพ็คเกจกักกันออกจากการจองห้องพักทั่วไป (คุณต้องจองแพ็คเกจกักตัวซึ่งรวมบริการอื่นๆไว้แล้ว ไม่สามารถจองห้องพักตามปกติเพื่อใช้ในการลงทะเบียน COE )

คุณสามารถคลิกด้านล่าง เพื่อดูราคาโรงแรมกักตัวที่เปิดขายใน Agoda:

โรงแรมกักตัว ASQ ในกรุงเทพมหานคร

โรงแรมกักตัว ALQ ในชลบุรี/พัทยา

โรงแรมกักตัว ALQ ในภูเก็ต

อย่าลืมว่า การจองออนไลน์ คุณต้องเลือกจำนวนวันที่เข้าพัก เช่น 10, 11, 14 หรือ 15 คืนตามระยะเวลาการเข้าพักของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศต้นทางที่คุณเดินทางมาและเวลาเครื่องลงจอดในประเทศไทย หรือคุณสามารถดูข้อมูลบนเว็บไซต์ของเราเพื่อติดต่อและจองโรงแรม ASQ ได้โดยตรงได้เช่นกัน

แพ็กเกจกักตัว ASQ

โดยปกติแพ็กเกจ ASQ ไม่เพียงแต่คิดเฉพาะค่าที่พักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอาหาร 3 มื้อต่อวัน, WiFiฟรี และบริการรถรับส่งส่วนตัวจากสนามบินดอนเมืองหรือสนามบินสุวรรณภูมิ มีพยาบาลคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและคุณจะได้รับการตรวจอุณหภูมิและตรวจสุขภาพวันละ 2 ครั้ง แพคเกจนี้ยังรวมถึงการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด  หากคุณมีไข้ 37.5 องศาขึ้นไปคุณจะถูกย้ายไปโรงพยาบาล


Update! ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ได้มีการลดวันกักตัวสำหรับผู้เดินทางทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยที่เดินทางมาประเทศไทยจาก 14 วันเหลือ 10 วัน หรือ  7 วัน (ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีน)  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็คได้ ที่นี่: ประเทศไทยลดวันกักตัวเหลือ 10 วัน พร้อมแผนการผ่อนคลายมาตรการป้องกันโรคโควิด - 19

แพ็คเกจกักตัว 10 วัน: ราคาโรงแรมกักตัวทางเลือก 10 วัน!

แพ็คเกจกักตัว 7 วัน: ราคาโรงแรมกักตัวทางเลือก 7 วัน!


แพ็กเกจกักตัว ASQ บน Agoda

เมื่อคุณเปิดดุข้อมูลบนเว็บไซต์การจองของ Agoda ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆจะระบุไว้ในส่วน "ฺBenefits (สิทธิประโยชน์)" โปรดตรวจสอบให้แน่ใจก่อนทำการจอง

 

รายชื่อโรงแรม ASQ ที่สามารถจองผ่าน Agoda ได้

ปัจจุบันบนเว็บไซต์ Agoda สามารถจองโรงแรมกักตัวทางเลือกในเขตกรุงเทพฯ, พัทยาและภูเก็ตได้ รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก Alternative State Quarantine (ASQ) ที่สามารถจองผ่าน Agoda ได้แล้ว มีดังนี้

โรงแรมกักตัว ASQ ในกรุงเทพมหานคร 

Centre Point Pratunam

โรงแรมเซ็นเตอร์พอยต์ ประตูน้ำ (Centre Point Pratunam Hotel) ให้บริการที่พัก ASQ ขนาดใหญ่ติดกับพันธุ์ทิพย์พลาซ่า โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากตลาดประตูน้ำที่มีชีวิตชีวาโดยใช้เวลาเดิน 6 นาทีและห่างจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สถานีราชปรารภโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที

Centre Point Pratunam Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเซ็นเตอร์พอยท์ประตูน้ำ ที่นี่ ⬇️

Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

โรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ (Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport)  ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมสยามมันดารีนาร่วมกับโรงพยาบาลสนามบินจุฬารัตน์ 9 มอบแพ็คเกจ Alternative State Quarantine (ASQ) ให้กับทุกคนที่เข้ามาในประเทศไทย

Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ ที่นี่ ⬇️

Rembrandt Hotel and Suites Bangkok

โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ (Rembrandt Hotel & Suites Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที โรงแรมมีวิวเมืองที่สวยงามจากหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและห้องพักที่ทันสมัยสำหรับการกักตัว

Rembrandt Hotel and Suites Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ ที่นี่  ⬇️

Centre Point Hotel Silom

โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สีลม (Centre Point Hotel Silom) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมในเมืองกรุงเทพฯที่คึกคัก โรงแรม ASQ แห่งนี้มีทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา

Centre Point Hotel Silom

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สีลม ที่นี่ ⬇️

FuramaXclusive Sukhumvit

โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท (FuramaXclusive Sukhumvit Hotel) เป็นโรงแรมบูติก ASQ ที่มีห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างมีสไตล์ โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที

FuramaXclusive Sukhumvit

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท ที่นี่ ⬇️

Amanta Hotel & Residence Sathorn

โรงแรมอมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สาทร (Amanta Hotel & Residence Sathorn) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ให้บริการกักตัวทางเลือกในเขตสาทรของกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสวนลุมพินี

Amanta Hotel & Residence Sathorn

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมอมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สาทร  ที่นี่ ⬇️

Furama Silom

โรงแรมฟูราม่า สีลม (Furama Silom) ตั้งอยู่ใจกลางสีลมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรศักดิ์โดยใช้เวลาเดิน 12 นาที

Furama Silom

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมฟูราม่า สีลม ที่นี่ ⬇️

ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong

 โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท พระโขนง (ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong) เป็นโรงแรม ASQ ระดับ 3 ดาวในกรุงเทพใ ห้บริการห้องพักพร้อมวิวเมืองจากห้องพัก ห้องพักที่นี่มีเครื่องปรับอากาศ, ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม, ตู้เย็น, กาต้มน้ำ, ฝักบัว, เครื่องเป่าผมและโต๊ะ

ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท พระโขนง ที่นี่ ⬇️

Royal Benja Hotel

โรงแรมรอยัลเบญจา (Royal Benja Hotel)เป็นโรงแรมทางเลือกในการกักตัวทางเลือกที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท โดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาในกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เพียง 10 นาที และมีทำเลอยู่ห่างจากโรงพยาบาลสมิติเวชโดยใช้เวลาเดินทาง 15 นาที

Royal Benja Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมรอยัลเบญจา ที่นี่ ⬇️

BelAire Bangkok Sukhumvit

โรงแรม เบลแอร์ กรุงเทพ สุขุมวิท (BelAire Bangkok Sukhumvit Hotel) เป็นโรงแรม ASQ ในกรุงเทพฯตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 5 ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา BelAire Bangkok ให้บริการห้องพักที่มีสไตล์สำหรับการกักตัวในประเทศไทย

BelAire Bangkok Sukhumvit

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม เบลแอร์ กรุงเทพ สุขุมวิท ที่นี่ ⬇️

Grand Richmond Hotel

โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ (Grand Richmond Hotel) เป็นโรงแรมกักตัวบนถนนรัตนาธิเบศร์ในจ.นนทบุรี โรงแรมให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี มีการตกแต่งภายในอย่างหรูหราที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบทันสมัยและสไตล์ไทยดั้งเดิม

Grand Richmond Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ ที่นี่ ⬇️

Hotel Clover Asoke

โรงแรมโคลเวอร์ อโศก (Hotel Clover Asoke) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวให้บริการห้องพักสำหรับกักตัวในกรุงเทพฯ โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 ประมาณ 400 เมตร

Hotel Clover Asoke

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมโคลเวอร์ อโศก ที่นี่ ⬇️

The Green Bells Hotel

โรงแรม เดอะ กรีน เบลล์ (The Green Bells Hotel) เป็นโรงแรมกักตัวทางเลือกระดับ 3 ดาวราคาประหยัดในกรุงเทพฯตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง 1.5 กม

The Green Bells

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม เดอะ กรีน เบลล์ ที่นี่ ⬇️

Grande Centre Point Ratchadamri Bangkok

โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ (Grande Centre Point Hotel Ratchadamri) เป็นโรงแรม ASQ ที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีทหรูหราสำหรับกักตัวในประเทศไทย

Grande Centre Point Ratchadamri Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ ที่นี่ ⬇️

Grande Centerpoint Hotel Sukhumvit 55

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านหรูหราของกรุงเทพฯ โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Grande Centerpoint Hotel Sukhumvit 55

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ ที่นี่ ⬇️ 

 

Grande Centre Point Hotel Terminal 21

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21 (Grande Centre Point Hotel Terminal 21) เป็นโรงแรมกักตัวทางเลือกในกรุงเทพฯตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 สามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกได้โดยตรง

Grande Centre Point Hotel Terminal21

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21  ที่นี่ ⬇️

Two Three A Homely Hotel

โรงแรมทูทรี (Twothree A Homely Hotel) เป็นหนึ่งในโรงแรมบูติกระดับสี่ดาวที่ใหม่ที่สุดบนถนนสุขุมวิท โรงแรมใช้เวลาเดินเพียง 8 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก 

Two Three A Homely Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมทูทรี ที่นี่ ⬇️

ibis Styles Bangkok Sukhumvit 50

โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 50 (ibis Styles Bangkok Sukhumvit 50) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช 1 กม. ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีทีวีจอแบนตู้นิรภัยตู้เย็นขนาดเล็ก

ibis Styles Bangkok Sukhumvit 50

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 50  ที่นี่ ⬇️

Aspira Hana Residence Thong Lor

แอสพิรา ฮานะ เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ (Aspira Hana Residence Thong Lor) เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกในย่านทองหล่อที่ทันสมัย ได้นําเสนอ แพ็คเกจที่ครอบคลุมกับความต้องการและมั่นใจในความปลอดภัยกับโครงการ Stay Safe พักผ่อนอย่างปลอดภัย ที่จัดทําขึ้นเพื่อผู้เข้าพักในช่วงกักตัวอยู่ด้วยความสะดวกสบาย

Aspira Hana Residence Thong Lor

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่แอสพิรา ฮานะ เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ ที่นี่ ⬇️

Novotel ibis Styles Bangkok Sukhumvit 4

โรงแรมโนโวเทล ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 4 (Novotel ibis Styles Bangkok Sukhumvit 4) เป็น แพ็คเกจ ASQ ของโรงแรม 2 แห่ง คือ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 4 (Novotel Bangkok Sukhumvit 4 Hotel) และ โรงแรมไอบิส สไตล์ สุขุมวิท 4 กรุงเทพฯ (ibis Styles Bangkok Sukhumvit 4). ทั้งสองโรงแรมตั้งอยู่ในย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา

 ibis Styles Bangkok Sukhumvit 4

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 4  ที่นี่ ⬇️

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมไอบิส สไตล์ สุขุมวิท 4 ที่นี่ ⬇️

Anantara Siam Bangkok Hotel

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ (Anantara Siam Bangkok Hotel) เสนอการกักตัวที่หรูหราที่สุด โรงแรมให้บริการที่พักพร้อมการตกแต่งในรูปแบบไทยสุดหรูในเขตศูนย์กลางเมือง โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริโดยใช้เวลาเดิน 1 นาที ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และสวนลุมพินีโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที  โรงแรมมีสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีห้องอาหารและเลานจ์ 9 แห่งซึ่งให้บริการอาหารอิตาลีและอาหารญี่ปุ่นจานพิเศษ

Anantara Siam Bangkok Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ  ที่นี่ ⬇️

The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท (The Westin Grande Sukhumvit Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกใจกลางย่านใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก คุณสามารถเลือกจากห้องดีลักซ์หรือห้องดีลักซ์สวีทและเพลิดเพลินไปกับวิวเมือง

The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ที่นี่ ⬇️

SC Park Hotel

โรงแรมเอสซี ปาร์ค (SC Park Hotel) เป็นโรงแรม ASQ ระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ แต่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ห้องพักที่ SC Park มีไว้สำหรับกักกันมีการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่และแสงไฟอันอบอุ่น

SC Park Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเอสซี ปาร์ค ที่นี่ ⬇️

The Sukhothai Bangkok

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ (The Sukhothai Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ที่ได้รับรางวัลมากมาย ตั้งอยู่บนถนนสาทรใต้ บนพื้นที่ 17 ไร่ ใจกลางย่านธุรกิจ สถานทูต แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิง โรงแรมให้บริการห้องพักกว้างขวางเป็นพิเศษพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและผ้าไหมไทยสำหรับการกักตัวสุดหรูหรา

The Sukhothai Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ ที่นี่ ⬇️

Radisson Suites Bangkok Sukhumvit

โรงแรมเรดิสันสวีท กรุงเทพ สุขุมวิท (Radisson Suites Bangkok Sukhumvit Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใจกลางกรุงเทพฯ เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ที่ให้คุณพักเพื่อกักตัวในพื้นที่ที่สะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก  โรงแรมทันสมัยแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดิน 8 นาที

Radisson Suites Bangkok Sukhumvit

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเรดิสันสวีท กรุงเทพ สุขุมวิท ที่นี่ ⬇️

Aspen Suites Bangkok

โรงแรมแอสเพน สวีทส์ (Aspen Suites Bangkok)  เป็นโรงแรมเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่สำหรับกักตัวในซอยสุขุมวิท 4 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาหรือเพลินจิตโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที

Aspen Suites Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแอสเพน สวีทส์ ที่นี่ ⬇️

COMO Metropolitan Bangkok

โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ (COMO Metropolitan Bangkok) เป็น โรงแรม ASQ หรู ที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางสาทรเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลุมพินี

COMO Metropolitan Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

Silom Serene A Boutique Hotel

โรงแรมสีลม ศิรินทร์ (Silom Serene A Boutique Hotel) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ภายในสวนที่สวยงามในเขตบางรักของกรุงเทพฯ ห่างจากสวนลุมพินีไม่เกิน 1 กม. โรงแรมบูติกแห่งนี้ให้บริการที่พักหรูหราสำหรับเกักตัวในประเทศไทย

Silom Serene A Boutique Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมสีลม ศิรินทร์ ที่นี่ ⬇️

Amara Bangkok Hotel

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ (Amara Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวให้บริการที่พักกักตัวในใจกลางศูนย์ธุรกิจ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีและศาลาแดงและสถานีรถไฟใต้ดินสามย่าน โดยใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที

Amara Bangkok Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ  ที่นี่ ⬇️

Montien Riverside Hotel

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ (Montien Riverside Hotel) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บริการที่พักแบบกักกันรัฐทางเลือกพร้อมประสบการณ์ด้านสุขภาพที่หรูหราและรับประกันวิวแม่น้ำ

Montien Riverside Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ที่นี่ ⬇️

Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection

โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ (Maitria Hotel Sukhumvit 18 Bangkok) ให้บริการเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่อบอุ่นเหมือนบ้าน พร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่สำหรับทางเลือกกักตัวในใจกลางกรุงเทพฯ

Maitria Hotel Sukhumvit 18

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

 

GLOW Sukhumvit 5 Hotel

โรงแรมโกลว์ สุขุมวิท 5 บาย เซ็นโทรโปลิส (GLOW Sukhumvit 5 by Centropolis) ให้บริการโรงแรม ASQ ซึ่งตั้งอยู่ข้าง Empire Tailors ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาโดยใช้เวลาเดิน 4 นาที

GLOW Sukhumvit 5 by Centropolis Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมโกลว์ สุขุมวิท 5 บาย เซ็นโทรโปลิส ที่นี่ ⬇️

SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 (SureStay Plus Hotel by Best Western Sukhumvit 2) เป็นโรงแรม ASQ ที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตและนานา 

SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2  ที่นี่ ⬇️

Mercure Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Mercure Bangkok Sukhumvit 11) เป็นโรงแรม ASQ ร่วมสมัยในกรุงเทพฯใกล้สถานีรถไฟฟ้านานาใจกลางเมืองที่พลุกพล่าน โรงแรมมีห้องพักที่มีสไตล์และทันสมัยสำหรับการกักกัน

Mercure Bangkok Sukhumvit 11

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ที่นี่ ⬇️

Anya Nana @Sukhumvit – Bangkok

โรงแรม อัญญา นานา แอท สุขุมวิท (Anya Nana @ Sukhumvit) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ใกล้ถนนสุขุมวิทเดินเพียง 15 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยสำหรับการกักกันในประเทศไทย

Anya Nana @Sukhumvit – Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม อัญญา นานา แอท สุขุมวิท ที่นี่ ⬇️

Metropole Bangkok

โรงแรมเมโทรโพล กรุงเทพ (Metropole Bangkok) เป็นที่พักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคอาณานิคมตั้งอยู่ในย่านที่สะดวกของกรุงเทพฯห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ 3 กม. โรงแรม ASQ แห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ

Metropole Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเมโทรโพล กรุงเทพ  ที่นี่ ⬇️

Hi Residence Hotel

โรงแรม ไฮ โฮเต็ล (Hi Residence Hotel) เป็นโรงแรมบูติกร่วมสมัยตั้งอยู่ในย่านรัชดาของกรุงเทพฯห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 โดยใช้เวลาเดิน 11 นาที

Hi Residence Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม ไฮ โฮเต็ล ที่นี่ ⬇️

Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok

โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ (Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้า Show DC ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 โดยใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาที

Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

Hotel Icon Sukhumvit 2 Bangkok

โรงแรมไอค่อน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hotel Icon Bangkok Sukhumvit) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต 300 ม. โรงแรมเสนอห้องพักสองประเภท Alternate State Quarantine

Hotel Icon Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมไอค่อน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ที่นี่ ⬇️

Vismaya Suvarnabhumi Airport Hotel

โรงแรมวิสมายา สุวรรณภูมิ (Vismaya Suvarnabhumi Airport Hotel) ให้บริการที่พักระดับ 3 ดาวเดินทางจากสนามบินและใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย

Vismaya Suvarnabhumi Airport Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมวิสมายา สุวรรณภูมิ ที่นี่ ⬇️

Villa De Khaosan

โรงแรม วิลล่า เดอร์ ข้าวสาร (Villa De Khaosan) เป็นโรงแรมทางเลือกในการกักกันรัฐตั้งอยู่บนถนนการค้าที่คึกคักในย่านถนนข้าวสาร

Villa De Khaosan

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม วิลล่า เดอร์ ข้าวสาร  ที่นี่ ⬇️

Dusit Princess Srinakarin Bangkok

โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ (Dusit Princess Srinakarin Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ตกแต่งอย่างสวยงามสำหรับกักกันในประเทศไทย

Dusit Princess Srinakarin Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ ที่นี่ ⬇️

56 Surawong Hotel And Residence

โรงแรม 56 Surawong Hotel And Residence ตั้งอยู่ใจกลางสีลมบนถนนสุรวงศ์ มองเห็นวิวสวนลุมพินีตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืนสีลม ห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น

56 Surawong Hotel And Residence

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม 56 Surawong Hotel And Residence ที่นี่ ⬇️

Arte Hotel

โรงแรมอาร์เต้ (Arte Hotel) เป็นโรงแรมกักตัวในย่านสุขุมวิท โรงแรมทันสมัยแห่งนี้มอบความสะดวกสบายในการเข้าพักและอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกเพียงไม่กี่ก้าว

Arte Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมอาร์เต้ (Arte Hotel) ที่นี่ ⬇️

Maduzi Hotel

โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพ (Maduzi Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ  แบบบูติก ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Maduzi Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพ  ที่นี่ ⬇️

Chillax Heritage Hotel

โรงแรม ชิวแลกซ์ เฮอริเทจ (Chillax Heritage) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯ ให้บริการห้องพัก ASQ อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของมหากาพย์รามายณะ

Chillax Heritage Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม ชิวแลกซ์ เฮอริเทจ ที่นี่ ⬇️

Nouvo City Hotel

โรงแรมนูโวซิตี้ (Nouvo City Hotel) เสนอแพ็คเกจ ASQ พร้อมห้องพักที่สะดวกสบายสะอาดและบริการที่ได้รับการรับรองฮาลาลเพื่อต้อนรับผู้เดินทางกลับบ้านในประเทศไทย

Nouvo City Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมนูโวซิตี้ ที่นี่ ⬇️

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ (Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯเชื่อมต่อกับแหล่งช้อปปิ้งและพักผ่อนหย่อนใจวอเตอร์เกตพาวิลเลียนในประตูน้ำ โรงแรมแห่งนี้ในกรุงเทพมีห้องพักที่มีสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าจะเข้าพักอย่างเพลิดเพลินในระหว่างการกักกัน

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok

โรงแรมโซลาเรีย นิชิเทสซึ กรุงเทพฯ (Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่กลับมาจากต่างประเทศ 

Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมโซลาเรีย นิชิเทสซึ กรุงเทพฯ  ที่นี่ ⬇️

Indra Hotel

โรงแรมอินทรา (Indra Hotel Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนราชปรารภ หน้าตลาดประตูน้ำใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรม ASQ แห่งนี้ตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม

Indra Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมอินทรา  ที่นี่ ⬇️

Zenith Sukhumvit Hotel

โรงแรมซีนิทสุขุมวิท กรุงเทพฯ (Zenith Sukhumvit Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม Alternative State Quarantine ที่ตั้งอยู่บนสุขุมวิทซอย 3 ในกรุงเทพฯสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สถานีมักกะสันได้

Zenith Sukhumvit Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมซีนิทสุขุมวิท กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

Gold Orchid Bangkok Hotel

โรงแรมโกลด์ออร์คิด กรุงเทพ (Gold Orchid Bangkok Hotel) เป็นโรงแรม Alternative State Quarantine ใกล้กับตลาดนัดจตุจักร โรงแรมตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมกลิ่นอายแบบเอเชีย

Gold Orchid Bangkok Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมโกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ที่นี่ ⬇️

Holiday Inn Express Bangkok Siam

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส บางกอก สยาม (Holiday Inn Express Bangkok Siam) เสนอประสบการณ์การกักกันในใจกลางเมืองเดินเพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ โรงแรม ASQ แห่งนี้ให้บริการห้องพักหรูหราสำหรับการเข้าพักสองสัปดาห์

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส บางกอก สยาม ที่นี่ ⬇️

The Sukosol Hotel Bangkok

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ (The Sukosol Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลเข้ากับความสวยงามแบบไทยแท้ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไทและสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์เพียง 350 ม.

The Sukosol Hotel Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ  ที่นี่ ⬇️

Royal President Bangkok

โรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์ (Royal President Hotel) ให้บริการห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างดีพร้อมห้องครัวสำหรับ Alternative State Quarantine ที่สุขุมวิท 15 ซึ่งเป็นศูนย์กลางของย่านช้อปปิ้งและความบันเทิงของกรุงเทพฯ

Royal President Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์ ที่นี่ ⬇️

Eleven Hotel Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรม อิเลฟเว่น กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 (Eleven Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมกักกันรัฐทางเลือกในกรุงเทพฯให้บริการห้องพักสำหรับผู้เดินทางกลับประเทศไทย

Eleven Hotel Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม อิเลฟเว่น กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 ที่นี่ ⬇️

Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality

โรงแรมซีตรัส สวีทส์ สุขุมวิท 6 (Citrus Suites Sukhumvit 6)  เป็นโรงแรม Alternative State Quarantine ใจกลางกรุงเทพฯซึ่งสามารถเดินทางไปยังศูนย์การค้า ร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนในบริเวณใกล้เคียงได้โดยง่าย โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาโดยใช้เวลาเดิน 4 นาที

Citrus Suites Sukhumvit 6

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมซีตรัส สวีทส์ สุขุมวิท 6 ที่นี่ ⬇️

Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit

โรงแรมโลตัส สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit) ให้บริการที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine ในใจกลางกรุงเทพฯห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ห้อง ASQ มีเครื่องปรับอากาศโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมโลตัส สุขุมวิท กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

A-ONE Bangkok Hotel

โรงแรม เอ-วัน กรุงเทพ (A-ONE Bangkok Hotel) เสนอที่พักกักตัว ASQ ใกล้ถนนสุขุมวิท ห้องพักกว้างขวางได้รับการออกแบบด้วยความรู้สึกทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม เอ-วัน กรุงเทพ ที่นี่ ⬇️

Aloft Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11) บริหารงานโดย Marriott International เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ผู้เข้าพักสามารถพักอย่างมีสไตล์กับบริการที่ดีที่สุดจากโรงแรม นอกจากนี้ยังได้รับการดูแล การคัดกรอง การกักตัวเฝ้าระวังอาการ การตรวจหาเชื้อจากบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการของโรงพยาบาลคู่สัญญาตลอดระยะเวลาที่กักตัว

Aloft Bangkok Sukhumvit 11

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ที่นี่ ⬇️

The Salil Hotel Sukhumvit 57 – Thonglor

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ (The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อเพียง 5 นาทีโดยการเดินเท้า ที่พักแห่งนี้เสนอที่พักสะดวกสบายและหรูหราสำหรับ ASQ ในกรุงเทพฯ

The Salil Hotel Sukhumvit 57 – Thonglor

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ  ที่นี่ ⬇️

Le Méridien Bangkok

โรงแรมเลอเมอริเดียนกรุงเทพ (Le Méridien Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯให้บริการห้องพักสำหรับการกักกันหรูหรา ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีจากตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง

Le Meridien Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเลอเมอริเดียนกรุงเทพ ที่นี่ ⬇️

Bandara Suites Silom Bangkok

บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ (Bandara Suites Silom, Bangkok) เป็นโรงแรมร่วมสมัยระดับ 4 ดาวที่ให้บริการห้องพักปรับอากาศในเขตบางรักห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลมโดยใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที

Bandara Suites Silom Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ ที่นี่ ⬇️

Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1

โรงแรมสลิล สุขุมวิท ซอยทองหล่อ 1 (Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท โรงแรมอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อได้ โรงแรมเสนอแพคเกจทางเลือกกักตัวในกรุงเทพฯสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมสลิล สุขุมวิท ซอยทองหล่อ 1 ที่นี่ ⬇️

Movenpick BDMS Wellness Resort

โรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ (Movenpick BDMS Wellness Resort) เป็นโรงแรม ASQ ระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของกรุงเทพ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต 350 เมตร ที่พักเงียบสงบและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

Movenpick BDMS Wellness Resort

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai

โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ (ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai) ตั้งอยู่ในเขตบางลำพูของกรุงเทพฯติดกับถนนข้าวสาร โรงแรม ASQ แห่งนี้ให้บริการห้องพักที่มีสีสันพร้อมกลิ่นอายของความหรูหรา พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยสูตรดั้งเดิมและอาหารยุโรป 

Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ ที่นี่ ⬇️

Graceland Bangkok

โรงแรมเกรซแลนด์ กรุงเทพ (Graceland Bangkok Hotel) ให้บริการที่พักปลอดบุหรี่สำหรับ Alternative State Quarantine ในประเทศไทย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

Graceland Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเกรซแลนด์ กรุงเทพ ที่นี่ ⬇️

Courtyard by Marriott Bangkok

โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ (Courtyard by Marriott Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าประมาณ 650 ม. และห่างจากศูนย์การค้าสยามพารากอนไม่ถึง 1 กม. โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัยพร้อมการตกแต่งที่หรูหราและโทนสีอบอุ่นเพื่อสร้างพื้นที่ที่น่าดึงดูดใจสำหรับการกักกันในประเทศไทย

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

Solitaire Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรม โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 (Solitaire Bangkok Sukhumvit 11)  มอบความสะดวกสบายระดับ 4 ดาวในห้องพักที่กว้างขวางที่สามารถใช้กักตัวทางเลือกในกรุงเทพฯ โรงแรมใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 ที่นี่ ⬇️

Park Plaza Bangkok Soi 18

โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18) ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิทของกรุงเทพฯ ห้องพักหรูหราของโรงแรมมีไว้สำหรับ Alternative State Quarantine

Park Plaza Sukhumvit 18

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 ที่นี่ ⬇️

Lancaster Bangkok

โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ (Lancaster Bangkok) ให้บริการที่พัก Alternative State Quarantine ระดับ 5 ดาว พร้อมทิวทัศน์กรุงเทพฯ ห้องพักทุกห้องของโรงแรม ASQ แห่งนี้มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลมินิบาร์ตู้นิรภัยและห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว 

Lancaster Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11) ร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช มอบแพ็กเกจ Alternative State Quarantine 15 วันในใจกลางของกรุงเทพฯ

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ที่นี่ ⬇️

Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 (Citrus Sukhumvit 13 Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้านานา

Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 ที่นี่ ⬇️

Mövenpick Hotel Sukhumvit 15 Bangkok

โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพ (Mövenpick Hotel Sukhumvit 15 Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่มีห้องพักทันสมัยโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเขตวัฒนาซึ่งมีเส้นทางคมนาคมที่สะดวกรอบเมืองผ่านรถไฟฟ้าใต้ดินและรถไฟฟ้า BTS 

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพ ที่นี่ ⬇️


ค้นหาโรงแรมกักตัวทั้งหมดในกรุงเทพมหานคร ที่สามารถจองผ่าน Agoda ที่นี่: โรงแรมกักตัว ASQ ในกรุงเทพมหานคร


 

โรงแรมกักตัว ALQ ในจังหวัดชลบุรี/ พัทยา

Amber Hotel Pattaya

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา (Amber Hotel Pattaya) เป็นโรงแรม ALQ ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากหาดพัทยาที่เป็นที่นิยมในอ่าวไทย

Amber Hotel Pattaya

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา ที่นี่ ⬇️

ASTER Hotel & Residence

แอสเทอร์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Aster Hotel and Residence) (เดิมชื่อแอทมายด์พรีเมียร์สวีทพัทยากลาง) เป็นโรงแรมกักกันในพัทยากลางโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชและ 10 นาทีจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนคนเดิน

ASTER Hotel & Residence

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่แอสเทอร์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ที่นี่ ⬇️

J Inspired Hotel Pattaya

โรงแรมเจ อินสปาย พัทยา (J Inspired Hotel Pattaya) เป็นโรงแรมกักตัว ALQ ตั้งอยู่ในพัทยากลางห่างจากหาดพัทยา 1.1 กม. ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณได้รับแสงแดดอากาศทะเลบริสุทธิ์และวิวที่สวยงาม ขับรถเพียง 90 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิกรุงเทพฯพร้อมบริการรับส่งสนามบินที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ

J Inspired Hotel Pattaya

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเจ อินสปาย พัทยา  ที่นี่ ⬇️

Hotel J Residence

โรงแรมเจ เรสซิเดนซ์ (Hotel J Residence) เป็นโรงแรมกักกันที่ตั้งอยู่ในพัทยากลาง มีห้องพักและระเบียงที่สว่างไสวและผ่อนคลาย โรงแรมร่วมสมัยที่ทันสมัยแห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดพัทยาโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที

Hotel J Residence

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเจ เรสซิเดนซ์ ที่นี่ ⬇️

Siam Bayshore

สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา (Siam Bayshore Resort & Spa)  เป็นโรงแรม ALQ ในพัทยาที่มีห้องพักในสวนขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักที่ Siam Bayshore มีเฟอร์นิเจอร์หวายไม้ไผ่หรือไม้สัก นอกเหนือจากโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลแล้วยังมีเครื่องชงชา / กาแฟและมินิบาร์

Siam Bayshore Resort & Spa

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา ที่นี่ ⬇️

Ravindra Beach Resort & Spa

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort & Spa) เป็นโรงแรมกักตัวทางเลือกที่ให้ความสะดวกสบายและเงียบสงบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการต้อนรับแบบไทยดั้งเดิม ห้องพักของราวินทรามีสไตล์โคโลเนียลและไทยคลาสสิกพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำสวนหรือทะเล

Ravindra Beach Resort & Spa

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นี่ ⬇️

The Green Park Resort

เดอะ กรีน พาร์ค รีสอร์ท (The Green Park Resort)  ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือเป็นโรงแรม ALQ ที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน รีสอร์ทมีที่พักสำหรับกักตัว พร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย

The Green Park Resort

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่เดอะ กรีน พาร์ค รีสอร์ท ที่นี่ ⬇️

Sunshine Garden Resort

ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท (Sunshine Garden Resort) ให้บริการที่พักแบบกักตัวทางเลือกในท้องถิ่นที่เงียบสงบที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ รีสอร์ทตั้งห่างจากจากพัทยากลาง เพียง 5 นาที ห้องปรับอากาศที่ Sunshine Garden Resort มีวิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวน แต่ละห้องมีเคเบิลทีวีมินิบาร์ระเบียง

Sunshine Garden Resort

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท ที่นี่ ⬇️


ค้นหาโรงแรมกักตัวทั้งหมดในจังหวัดชลบุรี ที่สามารถจองผ่าน Agoda ที่นี่:: โรงแรมกักตัว ALQ ในชลบุรี/พัทยา


 

โรงแรมกักตัว ALQ ในจังหวัดภูเก็ต

Anantara Phuket Suites & Villas

โรงแรมอนันตรา ภูเก็ตสวีท แอนด์ วิลลา (Anantara Phuket Suites & Villas) เป็นที่พักระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้เสนอทางเลือกกักตัวสุดหรูหราในภูเก็ต

Anantara Phuket Suites & Villas

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมอนันตรา ภูเก็ตสวีท แอนด์ วิลลา ที่นี่ ⬇️

The Gig Hotel

โรงแรมเดอะกิ๊ก (The Gig Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดิน 8 นาที ห้องพักของโรงแรม ALQ ที่เน้นการตกแต่งมีระเบียงส่วนตัว Wi-Fi ฟรีสมาร์ททีวีและตู้เย็นขนาดเล็ก

The Gig Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเดอะกิ๊ก ที่นี่ ⬇️

Andakira Resort & Spa

โรงแรมอันดาคิรา (Andakira Hotel) เป็นรีสอร์ทใจกลางหาดป่าตอง ห้องพักทันสมัยของ Andakira เหมาะสำหรับการกักตัวในภูเก็ต มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นภูมิทัศน์ของป่าตอง

Andakira Resort & Spa

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมอันดาคิรา  ที่นี่ ⬇️


ค้นหาโรงแรมกักตัวทั้งหมดในจังหวัดภูเก็ต ที่สามารถจองผ่าน Agoda ที่นี่: โรงแรมกักตัว ALQ ในภูเก็ต


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรม ASQ และ ALQ ทั้งหมดในประเทศไทย

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19