รายชื่อโรงแรมกักตัว AQ / Test & Go ที่สามารถจองผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ

โรงแรมกักตัวทางเลือก หรือที่เรียกว่า โรงแรม Alternative State Quarantine (AQ หรือ ASQ)  เป็นที่พักกักตัวสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมายังประเทศไทย การจองแพ็คเกจกักตัว AQ รวมถึงแพ็คเกจ Test & Go ทำได้ง่ายขึ้น เนื่องจากโรงแรมบางแห่งได้ขายแพ็คเกจบนเว็บไซต์อโกด้า (Agoda.com) ซึ่งเป็นเว็บไซต์จองห้องพักยอดนิยม


For English Click: Agoda Test & Go / ASQ


ขณะนี้โรงแรมที่อยู่ในรายชื่อ Alternative State Quarantine (ASQ) ส่วนใหญ่ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศไทย สามารถจองผ่าน Agoda ได้แล้ว วิธีนี้เป็นวิธีที่สะดวกในการค้นหา, รวมถึงการจองและการชำระเงิน โดยไม่ต้องติดต่อทุกโรงแรมโรงแรมให้ยุ่งยาก

หมายเหตุ: อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการดูข้อเสนอและจองแพ็คเกจกักตัว AQ รวมถึงแพ็คเกจ Test & Go ของโรงแรม ใน Agoda คุณต้องคลิก URL หรือ Link ที่ทาง Agoda กำหนดเท่านั้น เพราะมีการแยกแพ็คเกจกักกันออกจากการจองห้องพักทั่วไป

นอกจากนี้คุณต้องจองแพ็คเกจกักตัวซึ่งรวมบริการทางการแพทย์ เพื่อใช้ในการลงทะเบียน Thailand Pass หรือ COE ไม่สามารถจองเฉพาะห้องพักได้ตามปกติ 

คุณสามารถคลิกด้านล่าง เพื่อดูราคาโรงแรมกักตัว AQ / Test & Go ที่เปิดขายใน Agoda:

โรงแรมกักตัว AQ / Test & Go ในกรุงเทพมหานคร

โรงแรมกักตัว AQ / Test & Go ในชลบุรี/พัทยา

อย่าลืมว่า การจองออนไลน์ คุณต้องเลือกจำนวนวันที่เข้าพักตามที่รัฐบาลกำหนดและตรงตามเงื่อนไขการเดินทางเข้าประเทศไทย เช่น ระยะเวลาการเข้าพัก 1 คืนสำหรับแพ็คเกจ Test & Go, 7 คืนสำหรับแพ็คเกจ  Sandbox และ 10 คืนสำหรับแพ็คเกจ Alternative Quarantine (AQ) ทั้งนี้เงื่อนไขการเข้าประเทศจะขึ้นอยู่กับประเทศต้นทางที่คุณเดินทางมา, ข้อมูลการฉีดวัคซีนและเวลาเครื่องลงจอดในประเทศไทย 

แพ็กเกจกักตัว AQ 

โดยปกติแพ็กเกจ ASQ ไม่เพียงแต่คิดเฉพาะค่าที่พักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอาหาร 3 มื้อต่อวัน, WiFiฟรี และบริการรถรับส่งส่วนตัวจากสนามบินดอนเมืองหรือสนามบินสุวรรณภูมิ มีพยาบาลคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและคุณจะได้รับการตรวจอุณหภูมิและตรวจสุขภาพวันละ 2 ครั้ง แพคเกจนี้ยังรวมถึงการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด  หากคุณมีไข้ 37.5 องศาขึ้นไปคุณจะถูกย้ายไปโรงพยาบาล

แพ็กเกจ Test & Go

สำหรับ แพ็กเกจ Test & Go จะรวมค่าที่พัก 1 คืน, การทดสอบโควิด-19 และบริการรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินดอนเมืองมายังโรงแรม โรงแรมบางแห่งอาจให้บริการอาหาร 3 มื้อ หรือเฉพาะอาหารเช้า

แพ็กเกจกักตัว Test & Go บน Agoda

เมื่อคุณตรวจสอบข้อมูลบนเว็บไซต์ Agoda ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆจะระบุไว้ในส่วน "ฺBenefits (สิทธิประโยชน์)" โปรดตรวจสอบให้แน่ใจก่อนทำการจองว่าราคาได้ครอบคลุมมีการทดสอบโควิด-19 และบริการรับจากสนามบิน 

รายชื่อโรงแรม Test & Go ที่สามารถจองผ่าน Agoda ได้

ปัจจุบันบนเว็บไซต์ Agoda สามารถจองโรงแรมกักตัว Test & Go ในเขตกรุงเทพมหานครและพัทยาได้ รายชื่อโรงแรมกักตัวที่สามารถจองผ่าน Agoda ได้แล้ว มีดังนี้

โรงแรม Test & Go ในกรุงเทพมหานคร 

โรงแรม Test & Go ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงเทพฯ มีดังนี้

1. Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11) ร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช มอบแพ็กเกจ Alternative State Quarantine ในใจกลางของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านที่คึกคัก โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล 10 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ที่นี่ ⬇️

2. Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

โรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ (Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport)  ห่างจากสนามบินเพียงขับรถ 15 นาที และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและห้องฟิตเนส รถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมสยามมันดารีนาร่วมกับโรงพยาบาลสนามบินจุฬารัตน์ 9 มอบแพ็คเกจ Alternative State Quarantine (ASQ) ให้กับทุกคนที่เข้ามาในประเทศไทย

Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ ที่นี่ ⬇️

3. Arte Hotel

โรงแรมอาร์เต้ (Arte Hotel) เป็นโรงแรมใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทใกล้แหล่งช็อปปิ้งมากมาย, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การท่องราตรีของกรุงเทพ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกใกล้สถานี BTS อโศกและ MRTสุขุมวิท

Arte Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมอาร์เต้ ที่นี่ ⬇️

4. Grande Centre Point Hotel Terminal 21

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21 (Grande Centre Point Hotel Terminal 21) เป็นโรงแรมกักตัวทางเลือกในกรุงเทพฯตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 สามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกได้โดยตรง

Grande Centre Point Hotel Terminal21

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21  ที่นี่ ⬇️

5. Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 (Citrus Sukhumvit 13 Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้านานา

Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 ที่นี่ ⬇️

6. Royal President Bangkok

โรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์ (Royal President Hotel) ให้บริการห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างดีพร้อมห้องครัวสำหรับ Alternative State Quarantine ที่สุขุมวิท 15 ซึ่งเป็นศูนย์กลางของย่านช้อปปิ้งและความบันเทิงของกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT / BTS ให้บริการเหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว 

Royal President Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์ ที่นี่ ⬇️

7. Solitaire Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรม โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 (Solitaire Bangkok Sukhumvit 11)  มอบความสะดวกสบายระดับ 4 ดาวในห้องพักที่กว้างขวางที่สามารถใช้กักตัวทางเลือกในกรุงเทพฯ โรงแรมใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 ที่นี่ ⬇️

8. Lancaster Bangkok

โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ (Lancaster Bangkok) ให้บริการที่พัก Alternative State Quarantine ระดับ 5 ดาว ย่านมักกะสัน เดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งมวลชนหลากหลายชนิด เช่น รถไฟฟ้าใต้ดิน และแอร์พอร์ต ลิงค์ ห้องสวีทและอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งทันสมัย กว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมทิวทัศน์กรุงเทพฯ 

Lancaster Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

9. GLOW Sukhumvit 5 Hotel

โรงแรมโกลว์ สุขุมวิท 5 บาย เซ็นโทรโปลิส (GLOW Sukhumvit 5 by Centropolis) ให้บริการโรงแรม ASQ ซึ่งอยู่ในใจกลางเมืองและเดินเพียงไม่กี่นาทีจากระบบรถไฟฟ้าบีทีเอสโกลว์สุขุมวิท 5 เป็นโอเอซิสในเมืองที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกพร้อมห้องพักที่ออกแบบอย่างหรูหราจำนวน 78 ห้อง Centro Cafe สำหรับอาหารเช้าอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าจัดแสดงบาร์ในสระและวิวเมืองที่น่าตื่นเต้น

GLOW Sukhumvit 5 by Centropolis Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมโกลว์ สุขุมวิท 5 บาย เซ็นโทรโปลิส ที่นี่ ⬇️

10. Park Plaza Bangkok Soi 18

โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18) ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิทของกรุงเทพฯ เป็นสถานที่พักสำหรับแขกของโรงแรมที่มาเยือนศูนย์การค้า เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มโพเรียม เทอร์มินัล 21 และสยามพารากอน ห้องพักหรูหราของโรงแรมมีไว้สำหรับ Alternative State Quarantine

Park Plaza Sukhumvit 18

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 ที่นี่ ⬇️

11. Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection

โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ (Maitria Hotel Sukhumvit 18 Bangkok) ให้บริการเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่อบอุ่นเหมือนบ้าน พร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่สำหรับทางเลือกกักตัวในใจกลางกรุงเทพฯ

Maitria Hotel Sukhumvit 18

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ ที่นี่ ⬇️

 

12. Graceland Bangkok

โรงแรมเกรซแลนด์ กรุงเทพ (Graceland Bangkok Hotel) ให้บริการที่พักปลอดบุหรี่สำหรับ Alternative State Quarantine ในประเทศไทย  ใจกลางถนนสุขุมวิท ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานา ด้วยห้องที่สะดวกสบายและทันสมัย พร้อมกับบริการที่เป็นมิตร

Graceland Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเกรซแลนด์ กรุงเทพ ที่นี่ ⬇️

13. Centre Point Hotel Silom

โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สีลม (Centre Point Hotel Silom) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมในเมืองกรุงเทพฯที่คึกคัก โรงแรม ASQ แห่งนี้มีทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา

Centre Point Hotel Silom

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สีลม ที่นี่ ⬇️

14. SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 (SureStay Plus Hotel by Best Western Sukhumvit 2) เป็นโรงแรม ASQ ที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตและนานา 

SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2  ที่นี่ ⬇️

15. Grande Centre Point Ratchadamri Bangkok

โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ (Grande Centre Point Hotel Ratchadamri) เป็นโรงแรม ASQ ที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที โรงแรมล้อมรอบไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย เช่น สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์

Grande Centre Point Ratchadamri Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ ที่นี่ ⬇️

16. Grand Richmond Hotel

โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ (Grand Richmond Hotel) เป็นโรงแรมกักตัวบนถนนรัตนาธิเบศร์ในจ.นนทบุรี โรงแรมให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี มีการตกแต่งภายในอย่างหรูหราที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบทันสมัยและสไตล์ไทยดั้งเดิม

Grand Richmond Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ ที่นี่ ⬇️

17. Centre Point Pratunam

โรงแรมเซ็นเตอร์พอยต์ ประตูน้ำ (Centre Point Pratunam Hotel) ให้บริการที่พัก ASQ ขนาดใหญ่ติดกับพันธุ์ทิพย์พลาซ่า โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากตลาดประตูน้ำที่มีชีวิตชีวาโดยใช้เวลาเดิน 6 นาทีและห่างจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สถานีราชปรารภโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที

Centre Point Pratunam Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเซ็นเตอร์พอยท์ประตูน้ำ ที่นี่ ⬇️

18. Two Three A Homely Hotel

โรงแรมทูทรี (Twothree A Homely Hotel) เป็นหนึ่งในโรงแรมบูติกระดับสี่ดาวที่ใหม่ที่สุดบนถนนสุขุมวิท โรงแรมใช้เวลาเดินเพียง 8 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก 

Two Three A Homely Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมทูทรี ที่นี่ ⬇️

19. Hotel Icon Sukhumvit 2 Bangkok

โรงแรมไอค่อน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hotel Icon Bangkok Sukhumvit) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต 300 ม. ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน ร้านอาหาร และแหล่งธุรกิจที่สำคัญ

Hotel Icon Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมไอค่อน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ที่นี่ ⬇️

20. Grande Centerpoint Hotel Sukhumvit 55

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) เป็นโรงแรม ASQ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านหรูหราของกรุงเทพฯ โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Grande Centerpoint Hotel Sukhumvit 55

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ ที่นี่ ⬇️ 

 

21. Aspen Suites Bangkok

โรงแรมแอสเพน สวีทส์ (Aspen Suites Bangkok)  เป็นโรงแรมเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่สำหรับกักตัวในซอยสุขุมวิท 4 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาหรือเพลินจิตโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที

Aspen Suites Bangkok

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแอสเพน สวีทส์ ที่นี่ ⬇️

22. BelAire Bangkok Sukhumvit

โรงแรม เบลแอร์ กรุงเทพ สุขุมวิท (BelAire Bangkok Sukhumvit Hotel) เป็นโรงแรม ASQ ในกรุงเทพฯตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 5 ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา BelAire Bangkok ให้บริการห้องพักที่มีสไตล์สำหรับการกักตัวในประเทศไทย

BelAire Bangkok Sukhumvit

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม เบลแอร์ กรุงเทพ สุขุมวิท ที่นี่ ⬇️

23. 56 Surawong Hotel And Residence

โรงแรม 56 สุรวงศ์ (56 Surawong Hotel And Residence) ตั้งอยู่ใจกลางสีลมบนถนนสุรวงศ์ มองเห็นวิวสวนลุมพินีตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืนสีลม ห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น

56 Surawong Hotel And Residence

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม 56 สุรวงศ์ ที่นี่ ⬇️

24. Nouvo City Hotel

โรงแรมนูโวซิตี้ (Nouvo City Hotel) เสนอแพ็คเกจ ASQ พร้อมห้องพักที่สะดวกสบายสะอาดและบริการที่ได้รับการรับรองฮาลาลเพื่อต้อนรับผู้เดินทางกลับบ้านในประเทศไทย

Nouvo City Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมนูโวซิตี้ ที่นี่ ⬇️

25. The Salil Hotel Sukhumvit 57 – Thonglor

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ (The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อเพียง 5 นาทีโดยการเดินเท้า ที่พักแห่งนี้เสนอที่พักสะดวกสบายและหรูหราสำหรับ ASQ ในกรุงเทพฯ

The Salil Hotel Sukhumvit 57 – Thonglor

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ  ที่นี่ ⬇️

26. Furama Silom

โรงแรมฟูราม่า สีลม (Furama Silom) ตั้งอยู่ใจกลางสีลมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรศักดิ์โดยใช้เวลาเดิน 12 นาที

Furama Silom

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมฟูราม่า สีลม ที่นี่ ⬇️

27. Maduzi Hotel

โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพ (Maduzi Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม ASQ  แบบบูติก ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Maduzi Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพ  ที่นี่ ⬇️

28. Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1

โรงแรมสลิล สุขุมวิท ซอยทองหล่อ 1 (Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท โรงแรมอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อได้ โรงแรมเสนอแพคเกจทางเลือกกักตัวในกรุงเทพฯสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมสลิล สุขุมวิท ซอยทองหล่อ 1 ที่นี่ ⬇️

29. Montien Riverside Hotel

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ (Montien Riverside Hotel) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บริการที่พักแบบกักกันรัฐทางเลือกพร้อมประสบการณ์ด้านสุขภาพที่หรูหราและรับประกันวิวแม่น้ำ

Montien Riverside Hotel

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ที่นี่ ⬇️

30. Villa De Khaosan

โรงแรม วิลล่า เดอร์ ข้าวสาร (Villa De Khaosan) เป็นโรงแรมทางเลือกในการกักกันรัฐตั้งอยู่บนถนนการค้าที่คึกคักในย่านถนนข้าวสาร

Villa De Khaosan

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรม วิลล่า เดอร์ ข้าวสาร  ที่นี่ ⬇️

 


ค้นหาโรงแรมกักตัวทั้งหมดในกรุงเทพมหานคร ที่สามารถจองผ่าน Agoda ที่นี่: โรงแรมกักตัว ASQ ในกรุงเทพมหานคร


 

โรงแรม Test & Go ในจังหวัดชลบุรี/ พัทยา

โรงแรม Test & Go ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจังหวัดชลบุรี/ พัทยา มีดังนี้

1. Amber Hotel Pattaya

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา (Amber Hotel Pattaya) เป็นโรงแรม ALQ ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากหาดพัทยาที่เป็นที่นิยมในอ่าวไทย

Amber Hotel Pattaya

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา ที่นี่ ⬇️

2. ASTER Hotel & Residence

แอสเทอร์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Aster Hotel and Residence) (เดิมชื่อแอทมายด์พรีเมียร์สวีทพัทยากลาง) เป็นโรงแรมกักกันในพัทยากลางโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชและ 10 นาทีจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนคนเดิน

ASTER Hotel & Residence

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่แอสเทอร์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ที่นี่ ⬇️

3. Hotel J Residence

โรงแรมเจ เรสซิเดนซ์ (Hotel J Residence) เป็นโรงแรมกักกันที่ตั้งอยู่ในพัทยากลาง มีห้องพักและระเบียงที่สว่างไสวและผ่อนคลาย โรงแรมร่วมสมัยที่ทันสมัยแห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดพัทยาโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที

Hotel J Residence

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่โรงแรมเจ เรสซิเดนซ์ ที่นี่ ⬇️

4. Siam Bayshore

สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา (Siam Bayshore Resort & Spa)  เป็นโรงแรม ALQ ในพัทยาที่มีห้องพักในสวนขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักที่ Siam Bayshore มีเฟอร์นิเจอร์หวายไม้ไผ่หรือไม้สัก นอกเหนือจากโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลแล้วยังมีเครื่องชงชา / กาแฟและมินิบาร์

Siam Bayshore Resort & Spa

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา ที่นี่ ⬇️

5. The Green Park Resort

เดอะ กรีน พาร์ค รีสอร์ท (The Green Park Resort)  ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือเป็นโรงแรม ALQ ที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน รีสอร์ทมีที่พักสำหรับกักตัว พร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย

The Green Park Resort

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่เดอะ กรีน พาร์ค รีสอร์ท ที่นี่ ⬇️

6. Sunshine Garden Resort

ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท (Sunshine Garden Resort) ให้บริการที่พักแบบกักตัวทางเลือกในท้องถิ่นที่เงียบสงบที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ รีสอร์ทตั้งห่างจากจากพัทยากลาง เพียง 5 นาที ห้องปรับอากาศที่ Sunshine Garden Resort มีวิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวน แต่ละห้องมีเคเบิลทีวีมินิบาร์ระเบียง

Sunshine Garden Resort

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจกักตัวที่ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท ที่นี่ ⬇️


ค้นหาโรงแรมกักตัวทั้งหมดในจังหวัดชลบุรี ที่สามารถจองผ่าน Agoda ที่นี่: โรงแรมกักตัวในชลบุรี/พัทยา


ค้นหาโรงแรมในประเทศไทย

โรงแรมกักตัว AQ (ตามราคา)

โรงแรม SHA Plus (SHA+) ในประเทศไทย

ข้อมูลเดินทางเข้าประเทศไทยและการกักตัว 

มาตรการเดินทางเข้าประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

  • ยกเลิกการลงทะเบียน Thailand Pass สำหรับคนไทย สามารถเดินทางเข้าได้ตามปกติ ไม่ต้องกักตัว
  • เมื่อถึงไทย เจ้าหน้าที่จะตรวจหนังสือเดินทาง (เหมือนช่วงก่อนโควิด-19) และหลักฐานการได้รับวัคซีน
  • หากไม่มีหลักฐานการฉีดวัคซีน ให้แสดงผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR หรือ Professional ATK (ไม่ใช่ Self-ATK) ที่ออกไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนเดินทาง

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรการล่าสุดในการเดินทางมายังประเทศไทย ⬇️

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
  • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ:

*ราคาและรายละเอียดการเข้าพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของโรงแรมและช่วงเวลาการจอง  

*มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา